หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "นูไฟเนทีส" เปิดฟีเจอร์ใหม่ให้รับชม NFT บนอีเธอเรียมและวีเชน  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ส.ค. 22, 09:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"นูไฟเนทีส" แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินแบบมัลติบล็อกเชน เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ให้ผู้ใช้งานรับชม NFT บนอีเธอเรียมและวีเชน

นูไฟเนทีส (Nufinetes) แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินแบบมัลติบล็อกเชนตัวแรกของวงการที่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับเครือข่ายอีเธอเรียม (Ethereum) วีเชน (VeChain) และบีเอ็นบี สมาร์ต เชน (BNB Smart Chain) เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ผู้ใช้งานจัดการ ชม และส่ง NFT บนเชนอีเธอเรียมจากโปรเจกต์ต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัย จากในอดีตที่สร้างขึ้นเพื่อชม SmartNFT ของวิมเวิลด์ (VIMworld) บนวีเชน มาในวันนี้ นูไฟเนทีสได้อัปเดตฟีเจอร์ใหม่เพื่อให้รองรับมาตรฐาน ERC-721 NFT อีกทั้งยังมาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายอีกด้วย

เชื่อมต่อดีแอปด้วยวอลเล็ตคอนเนกต์และวีเชนทอร์

นูไฟเนทีสเปิดทางให้ผู้ใช้งาน Sign หรือลงนามธุรกรรมข้ามบล็อกเชนหลายตัวได้ โดยใช้วอลเล็ตคอนเนกต์ (Wallet Connect) ของอีเธอเรียม/บีเอสซี (BSC) หรือฟังก์ชันการลงนามของวีเชนทอร์ (VeChainThor) เพื่อโต้ตอบกับดีแอป (dApp) ในทุกเครือข่าย อีกทั้งยังส่งธุรกรรมไปยังบล็อกเชนได้อย่างอิสระ ซึ่งรวมถึงการสวอปโทเค็นบนกระดานเทรดที่ไร้ตัวกลาง (DEX) ยอดนิยม เช่น ยูนิสวอป (UniSwap) (อีเธอเรียม) หรือแพนเค้กสวอป (PancakeSwap) (บีเอสซี) ตลอดจนการซื้อ NFT จากตลาดยอดนิยม เช่น โอเพ่นซี (OpenSea) (อีเธอเรียม)

รองรับหลายเบราว์เซอร์ หลายอุปกรณ์ และหลายระบบปฏิบัติการ

คุณสมบัติเด่นของนูไฟเนทีสคือความสามารถในการทำงานอย่างราบรื่นในทุกอุปกรณ์ ทุกระบบปฏิบัติการ หรือทุกเบราว์เซอร์ ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแอปพลิเคชันได้ในหลายเบราว์เซอร์ โดยนูไฟเนทีสสามารถใช้งานได้ทั้งบนเว็บเบราว์เซอร์ บนเดสก์ท็อป หรือแอปพลิเคชันมือถือแบบสแตนด์อโลนก็ได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานข้ามอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่ป้อนซีดเฟรส (Seed Phrase) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จัดการสินทรัพย์ได้พร้อมกันในรูปแบบที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ เมื่อผู้ใช้งานนำเข้าหรือสร้างกระเป๋าเงินใหม่ในนูไฟเนทีสแล้ว ที่อยู่ (Address) ของกระเป๋าเงินนั้นจะถูกจำลองข้ามไปแต่ละบล็อกเชนที่มีอยู่ ซึ่งช่วยลดจำนวนที่อยู่ที่ผู้ใช้ต้องจัดการ มอบประสบการณ์ใช้งานที่คล่องตัวยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ความปลอดภัยใหม่

ฟีเจอร์ที่เปิดตัวใหม่นี้ได้รับการยกระดับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพื่อปกป้องผู้ใช้งาน ในฐานะที่เป็นกระเป๋าเงินแบบกระจายศูนย์ เจ้าของกระเป๋าเงินจะเป็นผู้ที่จัดการกุญแจส่วนตัว (Private Key) โดยตรง ทั้งนี้ นูไฟเนทีสมีตัวเลือกในการส่งออกกุญแจส่วนตัวโดยตรง ทำให้ผู้ใช้งานแบ็คอัพข้อมูลสำรองแบบดิจิทัลเก็บไว้ในยูเอสบี (USB) หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยอื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ ตัวแอปพลิเคชันยังรองรับการสแกนเฟซไอดี (FaceID) บนระบบไอโอเอส (iOS) ของแอปเปิล (Apple) ซึ่งเป็นการยกระดับการรักษาความปลอดภัยบนมือถือขึ้นอีกระดับ รวมถึงยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ "ถามเสมอ" (Always Ask) ซึ่งกำหนดให้เจ้าของกระเป๋าเงินต้องใส่รหัสพินหรือข้อมูลไบโอเมตริกทุกครั้งเมื่อล็อกโทรศัพท์ หรือเปิดแอปพลิเคชันนูไฟเนทีสใหม่อีกครั้ง

ฟีเจอร์ใหม่ช่วยประหยัดเวลามากขึ้น

เพื่อความสะดวกและปลอดภัย คุณสามารถเพิ่มที่อยู่ในสมุดที่อยู่ของนูไฟเนทีสได้ ซึ่งช่วยให้ทำธุรกรรมกับผู้รับปลายทางที่มีการทำธุรกรรมบ่อยได้อย่างรวดเร็วและสะดวก นอกจากนี้ ผู้ใช้งานที่ต้องทำธุรกรรมต่อเนื่องหลายรายการยังปลดล็อกกระเป๋าเงินได้เพิ่มขึ้นสูงสุด 30 นาที แทนที่จะต้องขอรับรหัสผ่านสำหรับแต่ละธุรกรรม

ผสานรวมโปรเจกต์เข้ากับดีแอป

ทีมพัฒนานูไฟเนทีสยังได้นำเสนอความสามารถที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับทีมพัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่อาจต้องการสแนปชอตสินทรัพย์ในเชนเดียว (เช่น NFT บนอีเธอเรียม) และส่งรางวัลไปยังอีกเชนหนึ่ง (เช่น การแอร์ดรอปโทเคนบนบีเอสซี) นูไฟเนทีส เอสดีเค (Nufinetes SDK) นั้นยังสามารถใช้งานกับเชนพาร์ทเนอร์อย่างวีเชน และจะสามารถใช้งานกับอีเธอเรียมได้ในเร็ว ๆ นี้ จึงช่วยเปิดทางให้ทีมพัฒนาผสานรวมโปรเจกต์ของพวกเขาเข้ากับกระเป๋าเงินนูไฟเนทีสได้ โดยเอสดีเคจะเปิดการใช้งานสู่สาธารณะเร็ว ๆ นี้เพื่อเพิ่มการบูรณาการที่มากขึ้น

เกี่ยวกับนูไฟเนทีส

นูไฟเนทีส (Nufinetes) มอบแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน รองรับเทคโนโลยีในอนาคต และมีฟีเจอร์ที่ครอบคลุม แม้ตลาดคริปโทฯ จะมีตัวเลือกกระเป๋าเงินมากมาย แต่น่าเสียดายที่กระเป๋าเงินจำนวนมากกลับมอบประสบการณ์ใช้งานที่ต่ำกว่ามาตรฐาน ซึ่งมีการใช้งานที่ยุ่งยากซับซ้อน และในบางกรณีนั้นอาจนำไปสู่การสูญเสียทรัพย์สินทั้งหมด หลังประสบความสำเร็จในการเปิดตัวบล็อกเชนสาธารณะวีเชนทอร์ในเดือนพฤษภาคม 2565 นูไฟเนทีสก็ได้ขยายธุรกิจไปสู่เชนอีเธอเรียมและบีเอ็นบี สมาร์ต เชน แอปพลิเคชันนูไฟเนทีสเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย ส่งผลให้แอปพลิเคชันนี้กลายเป็นทางเลือกที่เหนือกว่าสำหรับการจัดเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างรวดเร็ว ด้วยฟีเจอร์ขั้นสูงที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ กระเป๋าเงินนูไฟเนทีสจึงเป็นขุมพลังด้านสินทรัพย์ดิจิทัลที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงประสบการณ์ของผู้ใช้งานและความปลอดภัยเป็นหลัก นูไฟเนทีสใช้งานได้บนเบราว์เซอร์ อุปกรณ์ หรือระบบปฏิบัติการใดก็ได้ ดังนั้น ผู้ใช้งานจึงสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันหรือใช้งานในเวอร์ชันเดสก์ท็อปได้ตามที่ต้องการ คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อโปรเจกต์อีเธอเรียมที่รองรับฟีเจอร์การชม NFT ในปัจจุบัน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1874827/Nufinetes.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1229828/VIMworld_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม