หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลเซอร์ขน  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 22, 14:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เลเซอร์กำจัดขน จบปัญหากวนใจสำหรับใครหลายๆคน ที่ขาดความมั่นใจในเวลาอยากใส่ชุดสวยอวดผิว โพสท่าถ่ายรูปเก๋ๆลงโซเซียล เเต่เรื่องขนๆก็ทำเอาเป็นกังวลทุกครั้งไป อย่างเช่น ขนรักแร้ ขนขา ขนหนวด เเละ ขนบริเวณจุดซ่อนเร้น เพื่อนๆพอจะนึกภาพออกกันใช่ไหมคะ ? ว่าน้อนขนเป็นอุปสรรคมากเเค่ไหนในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะกับสาวๆที่ชอบเเต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ

ปรึกษา เลเซอร์ขน
เเละแอดมินเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยผ่านการ กำจัดขน เเบบผิดๆมาก่อน อย่างตัวแอดมินเองก่อนที่จะตัดสินใจจบปัญหาด้วยการทำ เลเซอร์ขนกำจัดขน รักเเร้ ก่อนหน้านี้ก็ปวดใจอยู่ไม่น้อย เพราะการโกนขนรักเเร้ที่ผ่านมาดันทำให้ใต้วงเเขนเป็นตุ่มหนังไก่ เเถมดำอีกต่างหาก ไม่ได้นะคะห้ามมองข้ามปัญหาเเบบนี้ เอาเป็นว่า..ถ้าใครกำลังประสบปัญหาขนกวนใจ รักแร้ดำเป็นขนคุด ตุ่มหนังไก่ หรือปัญหาขนบริเวณอื่นๆก็ไม่ควรพลาดที่จะต้องรู้เรืองนี้ค่ะ

เลเซอร์ช่วยกำจัดขนถาวรได้อย่างไร
เลเซอร์กำจัดขน นัตกรรมนี้มีความเเตกต่างจากวิธีกำจัดขนรูปเเบบอื่นๆอยู่มาก ก็ตรงที่เป็นการกำจัดขน โดยอาศัยพลังงานความร้อนจากเเสงเลเซอร์ยิงเข้าไปเพื่อทำลายเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นเซลล์ที่อยู่ใต้เส้นขนเเละรากขน ในบริเวณที่เราต้องการกำจัดออกเพื่อผิวเรียบเนียนไร้ขนกวนใจ เเละการทำเลเซอร์ กำจัดขน ผลลัพธ์ที่ได้คือสามารถปราบขนหนา ขนบาง ได้ลึกถึงรากถึงโคน ข้อดีอีกอย่างของเลเซอร์ยังสามารถช่วยหยุดการเติบโตของเส้นขน ทั้งขนเก่าเเละขนใหม่ที่กำลังจะเกิด ให้ลดน้อยลงเเละจางหายไปอย่างถาวรอีกด้วย เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี เพื่อผิวที่เรียบเนียน เราต้องผ่านการทำเลเซอร์อย่างน้อย 6-8 ครั้งขึ้นไป ตรงนี้จะเเล้วเเต่สภาพขนของเเต่ละคนด้วยนะคะ

เลเซอร์ขนรักแร้
เลเซอร์ขนรักแร้
เลเซอร์ขนมีกี่ชนิด ตัวไหนปังสุด
เลเซอร์กำจัดขน ในปัจจุบันค่อนข้างเป็นหัตถการที่ตอบโจทย์มากสำหรับเหล่าสาวๆ ที่อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ขนกวนใจ เพราะข้อดีนอกจากจะช่วยกำจัดขนทั่วร่างกายได้อย่างถาวรเเล้วยังสามารถช่วยรักษาขนคุด ตุ่มหนังไก่ ผิวหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตอนนี้การทำเลเซอร์ยิ่งน่าสนใจมากเท่าไหร่ ตัวเลือกก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเลเซอร์กำจัดขนเเต่ละชนิดกันค่ะว่าตัวไหนมีคุณสมบัติที่น่าสนใจกันบ้าง

DIODE LASER
เทคโนโลยีเลเซอร์ กำจัดขน ถาวรที่ประกอบด้วยความยาวคลื่น 2 ช่วง 1.ความยาวคลื่น 810 นาโนเมตร 2.ความยาวคลื่น 940 นาโนเมตร ซึ่งการกำจัดขนของเครื่อง Diode จะอาศัยพลังความร้อนส่งไปถึงผิวหนังระดับชั้นส่วนลึก ที่คุณสมบัติสามารถทำลายเซลล์เม็ดสีเมลานินในรูขุมขนบริเวณเส้นขนเเละรากขน ได้อย่างลงลึกถึงรากถึงโคน เเถมยังสามารถดูดซับเซลล์เม็ดเลือดแดงเพื่อทำลายต้นกำเนิดผลิตขนอย่างเส้นเลือดฝอยที่ไปหล่อเลี้ยงรากขนกับเนื้อเยื่อได้อย่างรวดเร็วเพียง 10-20 นาที ทำให้การเกิดซ้ำของขนบริเวณที่เรายิงเลซอร์เข้าไปนั้นจะไม่สามารถผลิต stem cells ที่จะทำให้ขนงอกได้เเบบเดิม เหมือนเป็นการช่วยชะลอการเกิดขนเส้นใหม่ให้ขึ้นช้าลง ปริมาณน้อยลงจนหายไปในที่สุด

เลเซอร์ขน
เลเซอร์ขน
การ กำจัดขน ด้วยเครื่อง Diode Laser จะเหมาะสำหรับคนทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็น ผิวเเห้ง ผิวบอบบาง ผิวคล้ำก็สามารถทำได้เพราะเลเซอร์กำจัดขนตัวนี้ได้มีความอ่อนโยนที่มาพร้อมกับระบบความเย็น ซึ่งในขณะที่เลเซอร์สัมผัสลงบนผิวหนังปุ๊บเราจะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่ดีดผิวเเละไม่ทำร้ายผิวหนังโดยรอบให้ระคายเคืองอย่างเเน่นอน คุณสมบัติพิเศษอีกเรื่องที่ทำให้เครื่อง Diode Laser เป็นที่ยอดนิยมก็คือสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเเละอิลาสตินใต้ผิวหนัง เพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์ไม่ว่าจะบริเวณไหนผิวเราก็จะมีความเรียบเนียนขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วยนะคะ

เลเซอร์ขน
เลเซอร์ขน
เลเซอร์ขน

เลเซอร์กำจัดขน จุดไหนทำเเล้วผิววิ๊งเเน่นอน
จริงๆเเล้วไม่ว่าจะ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ทุกคนสามารถกำจัดขนในบริเวณที่ไม่พึงประสงค์ได้ตามความต้องการเเละปัญหาของเเต่ละคนเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะเลเซอร์ขนจุดไหนแอดมินก็รับประกันว่า..ผิวเรียบเนียนไร้ขนกวนใจเเบบถาวรเเน่นอน เเต่ถ้าถามถึงจุดที่นิยมทำเลเซอร์ขน ส่วนใหญ่ก็จะมี 6 จุด ดังนี้ค่ะ

เลเซอร์ขนรักแร้
เลเซอร์ขนขา
เลเซอร์ขนเเขน
เลเซอร์ขนบิกินี่
เลเซอร์ขนหนวด เครา
เลเซอร์ขนหน้าอก
เลเซอร์ขนรักแร้
เลเซอร์ขนรักแร้
เลเซอร์ขนรักแร้
เลเซอร์ขน
เลเซอร์ขนหนวด
เลเซอร์ขน
หากใครกำลังมีเเพลนอยากจะกำจัดขนถาวรด้วยการทำเลเซอร์เเต่ก็ยังเลือกช้อยไม่ถูกว่าควรทำเลเซอร์ตัวไหนดี เอาเป็นว่าสิ่งที่เเรกที่ทุกคนควรคำนึงถึงเลยคือเรื่องประสิทธิภาพของผลลัพธ์เเละความปลอดภัยให้ผิวของเราค่ะ อย่างคำถามหลังไมค์ที่ถามกันเข้ามาว่าเยอะมากๆว่า..เเล้วแอดมินเลือกทำไหน แอดมินว่า เลเซอร์กำจัดขนตัวไหนดี ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ถ้าเป็นที่โซวอน คลินิก เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไข้เเน่นอนอยู่เเล้วค่ะ เลเซอร์กำจัดขนถาวรไม่ว่าจะทำบริเวณจุดไหน ให้นึกถึง Diode Laser นะคะ เพราะดูจากคุณสมบัติของผลลัพธ์เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆสำหรับทุกสภาพผิว เเถมเรื่องความปลอดภัยก็ยืนหนึ่ง ทางเราการันตีเลยว่าหลังทำเลเซอร์ขนเสร็จ ทุกคนจะมีความมั่นใจไม่เป็นกังวลกับเรื่องขนๆอีกต่อไป


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 ส.ค. 22, 09:57 น โดย palmgtz » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผิวเนียน ความงาม  เลเวอร์ขน 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม