Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > พาส่องโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพระราม2 ที่มาพร้อมฟังก์ชันโดนใจสำหรับไลฟ์สไตล์
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน พาส่องโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพระราม2 ที่มาพร้อมฟังก์ชันโดนใจสำหรับไลฟ์สไตล์  (อ่าน 10 ครั้ง)
add

พาส่องโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพระราม2 ที่มาพร้อมฟังก์ชันโดนใจสำหรับไลฟ์สไตล์

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 14 ก.ค. 22, 10:21 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

        ปัจจุบันมีความต้องการที่พักอาศัยในย่านชานเมืองกันมากขึ้น โดยเฉพาะในโซนที่เดินทางสะดวก ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก รวมถึงแหล่งไลฟ์สไตล์สำหรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่
   ย่านพระราม 2 เป็นโซนที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี และยังเป็นโซนที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางออกสู่จังหวัดในภาคตะวันตกและภาคใต้ได้อย่างสะดวกอีกด้วย นั่นจึงทำให้มี โครงการบ้านจัดสรร เปิดตัวเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการ ซื้อบ้าน ในย่านพระราม 2 มากมายหลายโครงการ ทั้งที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านทาวน์โฮมพร้อมอยู่

   ใครที่กำลังมองหา บ้าน พระราม 2 สไตล์โมเดิร์นบนทำเลศักยภาพ ขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยว น่าอยู่จากค่ายแสนสิริที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้  ได้แก่
บุราสิริ พระราม 2 
เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 ที่มาในสไตล์ บ้านหรู ให้บรรยากาศพักผ่อนแบบรีสอร์ท ใกล้กับจุดขึ้นลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก เซ็นทรัล พระราม 2 โรงเรียนนานาชาติ BASIS International School Bangkok และยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลนครธนอีกด้วย
 บ้าน โครงการ นี้มีจุดเด่นที่ฟังก์ชันพิเศษ “Sanctuary Space” แบบ Semi-Outdoor เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับใช้งานพื้นที่ภายในบ้านอย่างเป็นส่วนตัว หรือเปิดรับกับธรรมชาติร่มรื่นจากสวนในบ้าน
บ้านเดี่ยว พระราม 2  โครงการบุราสิริแห่งนี้ยังได้นำนวัตกรรมบ้านเย็นและเทคโนโลยีสำหรับควบคุมคุณภาพอากาศในบ้านมาช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้พักอาศัย ทั้งยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุที่พักอาศัยด้วยการเลือกใช้วัสดุปูพื้นแบบ Soft Floor เพื่อลดแรงกระแทกหากมีอุบัติเหตุพลัดตกหกล้มด้วย
นอกจากนี้ บ้านโครงการใหม่ 2565 ของค่ายแสนสิริโครงการนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการได้จัดไว้ให้อย่างครบครัน ทั้งคลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ Co-Working Space รองรับการทำงานของคนรุ่นใหม่ สวนส่วนกลางที่มาพร้อมสวนหินสำหรับการนวดเท้า ลู่วิ่งท่ามกลางธรรมชาติ และสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ
สำหรับสไตล์ของ บ้าน พระราม 2 โครงการบุราสิริ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีให้เลือก 2 สไตล์ ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 167 – 227 ตร.ม.  โดย บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 7.59 - 15 ล้านบาท

 ส่วนใครที่มอง หาบ้าน ในสไตล์ทาวน์เฮาส์หรือ บ้านทาวน์โฮม ในย่านนี้ ขอแนะนำ ทาวน์โฮม พระราม 2 จากค่ายแสนสิริ ได้แก่
สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4
ซึ่งอยู่ในซอยพุทธสาคร 3 ใกล้จุดตัดระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม ถือเป็นโซนพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง บริเวณรอบโครงการ ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้ยังมีแหล่งจับจ่ายมากมาย ทั้งที่เป็นตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์ไปจนถึงห้างสรรพสินค้า เช่น ตลาดภู่ยอดยิ่ง ตลาดนัดแสนสุข เดอะมอลล์ บางแค ซีคอน สแควร์ บางแค ทั้งยังมีสถาบันการศึกษาและสถานพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ โครงการอีกด้วย เช่น มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์ ธนบุรี โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ และโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อมน้อย
สำหรับ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 แห่งนี้ถูกออกแบบให้เป็นบ้านทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่เน้นความเรียบง่าย แต่สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างจุใจ โดย บ้านใหม่พร้อมอยู่ ของแสนสิริแห่งนี้ได้ดีไซน์การใช้พื้นที่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยห้องอเนกประสงค์ที่อยู่บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้อย่างหลากหลาย ทั้งยังให้บรรยากาศคล้ายกับการพักอาศัยในบ้านเดี่ยว นอกจากนี้ บ้าน พระราม 2 โครงการสิริเพลสแห่งนี้ยังมีจุดเด่นที่ห้องนอนใหญ่ซึ่งถูกออกแบบให้มีเพดานสูงโปร่งจึงทำให้อากาศถ่ายเทสะดวกและได้ความรู้สึกโล่งสบาย ทั้งยังมีช่องแสงธรรมชาติใต้บันไดให้แสงสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้าอีกด้วย
สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4 เป็น บ้านทาวน์เฮ้าส์  2 ชั้น มี 2 รูปแบบ ขนาด 2 และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 – 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอย 93 - 118 ตร.ม. โดย โครงการบ้านใหม่ 2565 โครงการนี้มีราคาอยู่ที่ 2.39 - 3.89 ล้านบาท และที่พิเศษสุดคือแสนสิริได้จัดโปรพิเศษให้กับผู้ที่สนใจซื้อ บ้านใหม่ ในโครงการนี้ด้วยการเสนอส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท ผ่อนเพียง 6,000 บาทต่อเดือน นาน 2 ปีอีกด้วย

ในโซนพระราม 2 ยังมีโครงการ บ้านจัดสรร และ ทาวน์โฮม พระราม 2 จากค่ายแสนสิริที่น่าสนใจอีกหลากหลายโครงการให้เลือก โดยสามารถดูรายละเอียดของโครงการต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com

 ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-phetkasem-sai4/th

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้