หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พีทัล เสิร์ชคว้ารางวัลไอเอฟ อวอร์ด 2565 สาขาประสบการณ์ผู้ใช้ (UX)  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 22, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พีทัล เสิร์ชคว้ารางวัลไอเอฟ อวอร์ด 2565 ส่งสัญญาณความมุ่งมั่นต่อโปรแกรมสืบค้นรุ่นต่อไป


พีทัล เสิร์ช ตั้งเป้าให้บริการการค้นหาทุกที่ทุกเวลา

พีทัล เสิร์ช (Petal Search) ได้รับเลือกเป็นผู้ชนะรางวัลไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด ประจำปี 2565 (iF DESIGN AWARD 2022) ในประเภทประสบการณ์ผู้ใช้ (UX)

ไอเอฟ ดีไซน์ จัดตั้งขึ้นในปี 2496 ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ระดับโลกของการออกแบบที่ยอดเยี่ยม และรางวัลไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด กลายเป็นหนึ่งในรางวัลด้านการออกแบบที่ทรงเกียรติที่สุดในโลก

ในฐานะผู้ชนะรางวัลไอเอฟ อวอร์ด พีทัล เสิร์ชมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ด้วยการยกระดับบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของเส้นทางการค้นหาที่เหมาะกับตน

ทำให้การค้นหาใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ

ด้วยจำนวนแอปมากมายที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน การสลับไปมาระหว่างแอปและการพยายามค้นหาข้อมูลเฉพาะอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เพื่อหาวิธีแก้ปัญหานี้ พีทัล เสิร์ชได้ออกแบบประสบการณ์การค้นหาแบบครบวงจรเพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้นระหว่างผู้ใช้กับโฮสต์ของข้อมูลที่มีอยู่ในอุปกรณ์ของตน

แทนที่จะต้องเปิดทีละแอป ผู้ใช้ก็สามารถทำสิ่งที่ต้องการทั้งหมดให้เสร็จได้ภายในแอปเดียวด้วยพีทัล เสิร์ช ครอบคลุมกว่า 20 ประเภทการค้นหา ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการจากผู้ให้บริการต่าง ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่ตัวเองต้องการได้

เมื่อประเทศต่าง ๆ กลับมาเปิดพรมแดนอีกครั้ง หลายคนจึงมีความคิดที่จะเดินทาง ด้วยพีทัล เสิร์ช ผู้ใช้สามารถวางแผนทุกแง่มุมของการเดินทางได้ ค้นหาสถานที่ที่น่าไปแวะ จองเที่ยวบินและโรงแรม และแม้แต่ตรวจสอบสภาพอากาศล่าสุด ทั้งหมดนี้อยู่ในพีทัล เสิร์ช

เข้าใจแต่ละบุคคลด้วยการใช้ประโยชน์จาก AI

พีทัล เสิร์ชมุ่งมั่นที่จะยกระดับบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของเส้นทางการค้นหาที่เหมาะกับตน

ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) พีทัล เสิร์ชสามารถเข้าใจเจตนาของผู้ใช้แต่ละคนได้ดีขึ้นและมอบประสบการณ์การค้นหาที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ช่วยผู้ใช้ให้ไม่ต้องสลับไปมาระหว่างหน้าต่าง ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการ พีทัล เสิร์ชจะรวมผลการค้นหาในเครื่องและออนไลน์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาแต่ละครั้ง

เมื่อผู้ใช้ใช้งานพีทัล เสิร์ชอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมสืบค้นจะเริ่มจดจำนิสัย ความสนใจ และบริบทในชีวิตประจำวันของผู้ใช้แต่ละคน จากนั้นพีทัล เสิร์ชจะคาดการณ์สิ่งที่แต่ละคนจะค้นหาและเสนอคำแนะนำเฉพาะสำหรับคน ๆ นั้น ตั้งแต่แอปหรือเว็บไซต์ที่ใช้บ่อย ไปจนถึงงานที่กำลังจะมาถึง

ด้วยการแสดงภาพเนื้อหาแบบอินเตอร์แอคทีฟ พีทัล เสิร์ชช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการท่ามกลางผลลัพธ์มหาศาลได้ทันที

สนับสนุนการสำรวจและค้นพบ

เนื่องจากพีทัล เสิร์ชเข้าใจผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง โปรแกรมสืบค้นจึงสนับสนุนให้พวกเขาสำรวจและค้นพบผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายแรก ซึ่งอาจเป็นการให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เช่น ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่กำลังเลือกซื้อ หรือเนื้อหาน่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาในอดีต พีทัล เสิร์ชสามารถเข้าใจภาษาเฉพาะของผู้ใช้แต่ละคนและนำเสนอผลลัพธ์จากผู้ให้บริการที่แตกต่างกัน

หัวหน้าทีมออกแบบ UX ของพีทัล เสิร์ช แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการคว้ารางวัลในครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งเป็นการยอมรับในนวัตกรรมที่เราได้นำเสนอในพีทัล เสิร์ชซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์การค้นหาแบบครบวงจรสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก ทีมพีทัล เสิร์ชมุ่งมั่นที่จะนำการปรับปรุงและอัปเดตเพิ่มเติมให้กับแพลตฟอร์มเพื่อปรับปรุงประสบการณ์สำหรับผู้ใช้ของเรา รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ การออกแบบ และมาตรการความปลอดภัย"

ด้วยความช่วยเหลือของกลยุทธ์ 1+8+N สำหรับทุกสถานการณ์ของหัวเว่ย (Huawei) และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ พีทัลเสิร์ชกำลังสร้างแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างและครอบคลุมด้วยเนื้อหาและบริการมากมาย ในอนาคต พีทัล เสิร์ชจะยังคงก้าวต่อไปเพื่อนำเสนอเส้นทางการค้นหาที่เหมาะสมและเพลิดเพลินที่สุดแก่ผู้ใช้

ดาวน์โหลดและสัมผัสกับพีทัล เสิร์ช ได้ที่ https://bit.ly/3rpGYGYรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1847711/Petal_Search_wins_iF_Award_2022.jpg

คำบรรยายภาพ - พีทัล เสิร์ช คว้าราลวัลไอเอฟ อวอร์ด 2565

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม