หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ เลือกจูนิเปอร์เน็ตเวิร์ก สร้างแคมปัสเน้นประสบ  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มิ.ย. 22, 18:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


จูนิเปอร์เน็ตเวิร์ก (NYSE: JNPR) ผู้นำด้านระบบเครือข่าย และความมั่นคงปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วย AI เผยว่า โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ (King's Bangkok) ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำสำหรับนักเรียนทั้งในและต่างประเทศได้เลือกใช้โซลูชันแบบมีสาย แบบไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัยของจูนิเปอร์ (Juniper) เพื่อขับเคลื่อนระบบเครือข่าย และสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีภายในโรงเรียน ด้วยเครือข่าย AI ที่มั่นคงปลอดภัย จะทำให้โรงเรียนสามารถสร้างประสบการณ์การเรียนการสอนที่ดียิ่งขึ้นสำหรับเจ้าหน้าที่และนักเรียน รองรับการเรียนรู้ในระบบห้องเรียนที่กำลังกลับมา และจำนวนนักเรียนที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในฐานะที่เป็นโรงเรียนนานาชาติจากวิมเบิลดัน โรงเรียนคิงส์คอลเลจ เป็นโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ King’s Bangkok จึงมีพันธกิจคือ มุ่งสู่การเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำของเอเชีย ด้วยจำนวนนักศึกษาเกือบ 1,000 คน ที่มาเข้าเรียนในโรงเรียนในปัจจุบันและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ King's Bangkok มีเป้าหมายที่จะพัฒนาระบบเพื่อรองรับความต้องการของผู้เรียนได้อย่างเป็นอิสระ เข้าใจถึงความต้องการเป็นรายบุคคล และสร้างประสบการณ์การเรียนที่หลากหลายและได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนขึ้นสู่ความเป็นเลิศ ตอบโจทย์ความมุ่งมั่นของโรงเรียนในด้านคุณภาพการเรียนรู้ในระดับสูง สร้างสรรค์และปลอดภัย ทางโรงเรียนจึงร่วมมือกับจูนิเปอร์ เพื่อสร้างระบบเครือข่ายในโรงเรียนให้ขับเคลื่อนด้วย AI ที่แข็งแกร่ง และสร้างประสบการณ์ดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบ ให้ไว้วางใจได้สำหรับทั้งครูและนักเรียน

เพื่อให้ตอบโจทย์เป้าหมายในการสร้างเครือข่ายโรงเรียนไร้สายแห่งแรก King's Bangkok ได้ติดตั้ง Juniper Wireless Access Points ร่วมกับบริการ Juniper Mist Wireless Assurance เพื่อให้เจ้าหน้าที่ นักเรียน และผู้มาเยือนสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ทุกที่ทุกเวลา สวิตช์อีเทอร์เน็ต EX3400 และ EX2300 รวมถึงบริการ Juniper Mist™ Wired Assurance ของจูนิเปอร์ช่วยสนับสนุนการเชื่อมต่อนี้ โดยนำข้อมูลเชิงลึกมาสร้างประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ ขณะที่การบริหารและการใช้งานเครือข่ายแบบมีสายจะจัดการได้ง่ายยิ่งขึ้น วิธีนี้จะช่วยให้โรงเรียนรองรับจำนวนอุปกรณ์เชื่อมต่อ และความต้องการใช้แบนด์วิดท์ในเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นในอนาคต เมื่อจำนวนนักเรียนที่ต้องการเข้าถึงเครื่องมือการเรียนรู้ดิจิทัลทั่วทั้งโรงเรียนมีการขยายตัวขึ้น

เพื่อให้ ทีมไอทีของโรงเรียนไม่ต้องอาศัยเจ้าหน้าที่จำนวนมาก Juniper Mist Cloud Services ช่วยเพิ่มความคล่องตัวโดยการปรับใช้และการจัดการโครงสร้างเครือข่ายภายในโรงเรียน King's Bangkok ในขณะที่ Mist AI ช่วยลดความยุ่งยากในการดำเนินงานและช่วยรายงานประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ King's Bangkok ทำให้มองเห็นอุปกรณ์เชื่อมต่อหลายพันเครื่องได้ ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไปจนถึงแล็ปท็อป ในคราวเดียวกัน

นอกจากนี้ โรงเรียนยังต้องปฏิบัติตามกฎหมาย GDPR และ PDPA ของสหราชอาณาจักรและประเทศไทย การปกป้องข้อมูลจึงมีความสำคัญสูงสุด King's Bangkok ให้ความสำคัญอย่างมากในการปกป้องนักเรียนจากเว็บไซต์และเนื้อหาที่เป็นภัย จึงเลือกใช้ใช้ SRX1500 Services Gateway ของจูนิเปอร์ทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ที่มีความสามารถของเน็กซ์เจเนอเรชันไฟร์วอลล์

ด้วยเครือข่ายที่มั่นคงปลอดภัยและประสิทธิภาพสูง ขับเคลื่อนโดยระบบอัตโนมัติ และ Mist AI King's Bangkok จึงได้เสริมความแข็งแกร่งในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศไทย โดยเชื่อมต่อเครือข่ายที่ทำงานอย่างราบรื่นให้ทั้งนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และผู้มาเยือนครอบคลุมทั่วทั้งโรงเรียน

“การเป็นพันธมิตรกับจูนิเปอร์เน็ตเวิร์ก ทำให้ King's Bangkok สามารถตอบโจทย์ตรงตามความมุ่งมั่นตั้งใจของเราในการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมและมั่นคงปลอดภัยสำหรับนักเรียนและครู โรงเรียนของเรามองไปข้างหน้าเสมอ และด้วยคลาวด์และโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของจูนิเปอร์ จะช่วยให้ทีมไอทีของเรามีระบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้น และมั่นใจได้ว่าการเชื่อมต่อไร้สายทั่วทั้งโรงเรียนเป็นไปอย่างต่อเนื่องไม่สะดุด ในขณะที่เราคาดการณ์ว่า จำนวนนักเรียนกำลังจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เราจึงมั่นใจว่าจูนิเปอร์ได้ช่วยให้เราสร้างเครือข่ายที่สามารถปรับขนาดรองรับความต้องการได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ดิจิทัลที่เหนือกว่าสำหรับนักเรียนให้เก่งที่สุดเพื่อประเทศไทย” นายดิออน นอร์มัน ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ กล่าว

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ ได้เลือกจูนิเปอร์ เพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาระดับโลกให้แก่ประเทศไทยที่ไม่หยุดนิ่งและกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบอัตโนมัติและข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ทีมไอทีของโรงเรียนสามารถมุ่งเน้นไปที่งานตามลำดับความสำคัญ ทำให้งานด้านไอทีราบรื่นและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เรามั่นใจว่า วิธีการสร้างระบบเครือข่ายที่เน้นประสบการณ์การใช้งานเป็นอันดับแรกจะช่วยเร่งกระบวนการสร้างองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของโรงเรียนให้รวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างความมั่นใจได้ว่า ครูและนักเรียนจะได้รับประสบการณ์ทางการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะสร้างขึ้นมา” กล่าวโดยนาย เพอร์รี ซุย ผู้อำนวยการอาวุโส ภาคพื้นอาเซียนและไต้หวัน จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์ก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  จูนิเปอร์เน็ตเวิร์ก  โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม