หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: QAD เปิดตัวส่วนต่อขยายโซลูชั่น QAD Adaptive ERP ในไทย  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ค. 22, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แนะกลุ่มผู้ผลิตในภาคอุตสาหกรรมเร่งปรับตัว เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน หลังโควิด-19

ชี้ส่วนต่อขยายของโซลูชั่น QAD Adaptive ERP ยังช่วยสนับสนุนเรื่องการนำเข้าข้อมูลภาษีรับยุคภาษีอิเล็กทรอนิกส์

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท คิวเอดี (QAD) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่น ERP สำหรับการผลิตและซัพพลายเชนบนระบบคลาวด์ ได้เปิดตัวส่วนต่อขยายล่าสุดของโซลูชั่น QAD Adaptive ERP สำหรับประเทศไทย โดยบริษัท คิวเอดี ได้พัฒนาส่วนต่อขยายโซลูชั่น QAD Adaptive ERP และ Adaptive Applications อื่นๆ ที่ลูกค้าของคิวเอดีใช้งานอยู่ รวมทั้ง QAD Enterprise Edition 2019 และสูงกว่า ครอบคลุมถึงลูกค้าที่ใช้งาน QAD Adaptive UX และสูงกว่าเช่นกัน

มร.ลี เฟลทเชอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย QAD ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ กล่าวว่า “เราพยายามที่จะช่วยลูกค้าให้ทำงานได้ง่ายขึ้น ในระดับสากล ด้วยการเพิ่มโซลูชั่นส่วนต่อขยาย สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นฟังก์ชันการทำงานใหม่เกี่ยวกับการออกใบแจ้งหนี้ให้เป็นสากลมากขึ้น และเรื่องของภาษีอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนการอัปเดตที่สำคัญใน Adaptive UX ที่ลูกค้าเราใช้งานอยู่”

“QAD Adaptive ERP เป็นโซลูชั่นที่คิวเอดีออกแบบมาเพื่อโรงงานและผู้ผลิตในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ เพื่อปรับตัวในยุค Digital Transformation เราเชี่ยวชาญในกระบวนการผลิตและ ERP แอปพลิเคชั่นของเราที่ออกมาแบบจะช่วยสนับสนุนผู้ผลิตในประเทศไทย ปรับตัวเป็น Adaptive Manufacturing Enterprises ได้อย่างมีประสิทธิภาพ” มร.ลี กล่าว

ที่ผ่านมา หลายๆธุรกิจการผลิตทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย กลุ่มผู้ผลิตต้องเผชิญกับสถานการณ์ของการหยุดชะงักที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ เช่น การระบาดของโควิด-19 การเปลี่ยนผ่านทางเทคโนโลยี ความชอบของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป และการปรับเปลี่ยนกฎระเบียบใหม่ของรัฐบาลรวมทั้งด้านภาษี ดังนั้นหากผู้ผลิตต้องการที่จะประสบความสำเร็จ ในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนนี้ จำเป็นที่จะต้องมีความสามารถในการปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว สิ่งสำคัญคือต้องคิดทบทวนรูปแบบธุรกิจ กลยุทธ์และกระบวนการใหม่ ระบบใหม่ๆ เพื่อที่จะปรับตัวให้เข้ากับการปรับเปลี่ยนของเทคโนโลยีที่ส่งผลกับธุรกิจโดยตรง เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขัน และนี่คือเหตุผลที่คิวเอดีใส่ใจและพัฒนาโซลูชั่นให้ตอบโจทย์ลูกค้า

QAD จึงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงโซลูชั่น ERP ซึ่งจะทำให้ลูกค้าและผู้ใช้งานมีความสะดวกในการเรียกดูข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมๆไปกับการเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตของกลุ่มผู้ผลิต ซึ่งรวมถึงซัพพลายเชนในระบบ รวมทั้ง Shop Floor และพื้นที่การผลิต การจัดการลูกค้า รวมถึงด้านภาษีและการเงินอีกด้วย
ฟังก์ชั่นบันทึกข้อมูลภาษีที่สำคัญในระดับสากล

QAD Internationalization จะทำให้การทำงานของผู้ผลิตเป็นสากลมากขึ้น ทำให้ผู้ผลิตทั่วโลกมีฟังก์ชันการทำงานแบบสากลและครอบคลุม ทั้งในด้านการรายงานผลและการดึงข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับการติดตามภาษีและการเงินระดับประเทศรวมทั้งการปฏิบัติตามรายงานที่มีอยู่อีกด้วย นอกจากนี้ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย สามารถเพิ่มได้ทั้งแบบอัตโนมัติและแบบแมนวล (Manual) ในรายการบันทึกประจำวันพร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับรายการของธนาคาร สร้างการแสดงผลข้อมูลสำหรับคุณลักษณะเฉพาะ Input VAT Legal Report ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าข้อมูลลงในสเปรดชีต Excel ได้อย่างง่ายดาย และเรื่องที่เกี่ยวกับภาษีในประเทศไทย มีการเพิ่มเติมตัวเลือกใหม่ให้สามารถเพิ่มหรือแก้ไขข้อมูลเสริม เมื่อต้องมีการบันทึกภาษีมูลค่าเพิ่มล่าช้า ใช้ในสถานการณ์เฉพาะที่ผู้ใช้ไม่มีข้อมูลหรือป้อนข้อมูลผิดพลาด

เกี่ยวกับคิวเอดี (QAD) – ปรับตัวสู่การเป็น Adaptive Manufacturing Enterprise
QAD Inc. เป็นผู้นำในการให้บริการซอฟต์แวร์ Enterprise Resource Planning หรือ ระบบ ERP บน Cloud สำหรับบริษัทผู้ผลิตระดับโลก ด้วยโซลูชันที่คิวเอดีคิดค้นและพัฒนา และมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมผลิตระดับโลกมากว่า 40 ปี จะช่วยให้ลูกค้า ในอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนและตอบรับกระบวนการผลิตใหม่ๆได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันได้รวดเร็วมากขึ้น

ซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP สนับสนุนการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรโดยรวม ทั้ง ด้านการผลิต ซัพพลายเชน การเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจ และการวางแผนทรัพยากรในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านการมอร์นิเตอร์จากแดชบอร์ดแบบเรียลไทม์

บริษัท QAD ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 และ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานตา บาบาร่า ในรัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสำนักงาน 29 แห่งทั่วโลก รวมทั้งสาขาในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งมากว่า 40 ปี บริษัทผู้ผลิตกว่า 2,000 รายทั่วโลก ได้นำโซลูชั่น QAD มาใช้ในการจัดการองค์กร รวมถึงการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) การวางแผนอุปสงค์และซัพพลายเชน (DSCP) การดำเนินการค้าและการขนส่งทั่วโลก (GTTE) และระบบการจัดการคุณภาพ (QMS) เพื่อการปรับตัวเป็น Adaptive Manufacturing Enterprise ในยุคแห่งการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล

สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมการผลิตที่สนใจโซลูชั่น QAD Adaptive ERP สามารถติดต่อทีมงาน QAD ประเทศไทย ได้ที่โทร: 02 202 9363 หรืออีเมล: cka@qad.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม