หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แวนเทจและแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี เปิดตัวแคมเปญวันแม่  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ค. 22, 09:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แวนเทจ (Vantage) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับสากล ร่วมกับทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี (McLaren MX Extreme E) ได้เปิดตัวแคมเปญวิดีโอวันแม่ล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองกลุ่มผู้หญิงบุคคลต้นแบบ ที่ช่วยสนับสนุนให้เอ็มมา กิลมัวร์ (Emma Gilmour) ได้เป็นนักขับหญิงคนแรกของแมคลาเรน

วิดีโอจะนำเสนอเรื่องราวของกิลมัวร์ที่เกิดในนิวซีแลนด์ และยกย่องเชิดชูแม่ของเธอที่ทำให้เส้นทางชีวิตของเธอง่ายขึ้น

จากการเป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียวจนถึงวันนี้ที่ชนะการแข่งขันเวิลด์แรลลี่แชมเปี้ยนชิพในปี 2559 (Rally World Championship) สู่การเป็นนักขับหญิงคนแรกของแมคลาเรน เรซซิ่ง (McLaren Racing) ที่ลงแข่งขันในรายการเอ็กซ์ตรีม อี แชมเปี้ยนชิพ (Extreme E Championship) นั้น กิลมัวร์ตระหนักดีถึงตำแหน่งของเธอในฐานะผู้หญิงตัวอย่างในโลกที่ผูกขาดโดยผู้ชาย และให้เครดิตความสำเร็จของตนว่ามาจากการยืนหยัดสนับสนุนโดยคุณแม่ของเธอ

"แม่เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดของฉัน" กิลมัวร์กล่าว "แม่คอยอยู่เคียงข้างทุกครั้งทั้งในยามที่สำเร็จและผิดหวัง แม่สนับสนุนให้ฉันไล่ตามความฝันและช่วยให้ฉันบรรลุเป้าหมายในทุกวิธีที่แม่ทำได้ ในวันนี้และทุก ๆ วัน ฉันขอบคุณแม่สำหรับความรักและการสนับสนุนที่มีให้ไม่สิ้นสุด"

"ในการแสวงหาอนาคตในอุดมคติของเรา ผู้หญิงเป็นส่วนสำคัญที่สุดมาโดยตลอด นี่เป็นวิธีเล็ก ๆ ของเราในการแสดงความขอบคุณต่อผู้หญิงคนสำคัญที่สุดในชีวิต นั่นคือแม่ของเรา" มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของแวนเทจกล่าว

เดส์ปาลลิแยร์อธิบายว่าการเป็นพันธมิตรระยะเวลาหลายปีระหว่างแวนเทจกับทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี นั้นแน่นแฟ้นด้วยค่านิยมที่มีร่วมกันในเรื่องของความยั่งยืนและความหลากหลาย ตลอดจนความเท่าเทียมทางเพศ การนับรวมผู้คนทุกกลุ่มในสังคม และการมีตัวแทนของคนจากกลุ่มต่าง ๆ ในขณะเดียวกันก็ต่อสู้และสนับสนุนเพื่อสร้างความตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วย

"ที่แวนเทจ เรายังคงยึดมั่นในคำมั่นสัญญาในการสนับสนุน ให้ความรู้ และช่วยเหลือสตรีในหมู่พวกเรา และเราปรารถนาที่จะทำเช่นนั้นต่อไปในระยะยาว"

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 รายในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลกในเอเชียแปซิฟิก (APAC), ออสตราเลเซีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) และสหราชอาณาจักร ได้สร้างชื่อเสียงจากการส่งมอบมาตรฐานระดับสูงของการเทรดให้กับลูกค้าทุกขนาด โดยการจัดหาอีโคซิสเต็มการเทรดที่เชื่อถือได้ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถบรรลุความสำเร็จของตนเองได้รวดเร็วและง่ายขึ้น

ในฐานะนิติบุคคลที่ได้รับใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การควบคุมในออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร และหมู่เกาะเคย์แมน ความไว้วางใจจากลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้า แวนเทจใช้แนวทางปฏิบัติที่ตรงไปตรงมาในทุกตลาดที่ตนดำเนินการ

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยมีบริการที่เน้นคนเป็นศูนย์กลางทำการเชื่อมต่อลูกค้าตั้งแต่รายบุคคลไปจนถึงสถาบัน เข้ากับเครื่องมือ, ทรัพยากร และการสนับสนุนที่เหมาะสมได้อย่างราบรื่น

เราช่วยให้คุณเทรดเพื่อคว้าโอกาสในตลาดได้มากขึ้น เมื่อคุณเทรดได้อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม @vantage

เกี่ยวกับแมคลาเรน เรซซิ่ง

แมคลาเรน เรซซิ่ง (McLaren Racing) ก่อตั้งโดยนักแข่งรถชาวนิวซีแลนด์บรูซ แมคลาเรน (Bruce McLaren) ในปี 2506 ทีมแมคลาเรนเข้าสู่การแข่งขันฟอร์มูล่าวัน (Formula 1) ครั้งแรกในปี 2509 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แมคลาเรนได้คว้าตำแหน่งแชมป์โลกในการแข่งขันฟอร์มูล่าวันถึง 20 รายการ คว้าชัยชนะจากการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน กรังด์ปรีซ์ (Formula 1 Grands Prix) มากกว่า 180 รายการ คว้าชัยจากรายการอินเดียนาโพลิส 500 (Indianapolis 500) อีก 3 ครั้ง และคว้าชัยในการแข่งขันเลอม็อง 24 ชั่วโมง (Le Mans 24 Hours) ตั้งแต่ลงแข่งครั้งแรก

แมคลาเรน เรซซิ่งร่วมแข่งขันในรายการเอฟไอเอ ฟอร์มูล่าวัน เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ (FIA Formula 1 World Championship) โดยแลนโด นอร์ริส (Lando Norris) และเดเนียล ริคเคียร์โด (Daniel Ricciardo) รวมถึงลงแข่งในรายการเอ็นทีที อินดี้คาร์ ซีรีส์ (NTT INDYCAR Series) โดยปาโต โอวอร์ด (Pato O'Ward) และเฟลิกซ์ โรเซนควิสต์ (Felix Rosenqvist) ตลอดจนลงแข่งในรายการเอ็กซ์ตรีม อี แชมเปี้ยนชิพ (Extreme E Championship) ด้วยเอ็มมา กิลมัวร์ (Emma Gilmour) และแทนเนอร์ เฟาสท์ (Tanner Foust)

แมคลาเรนเป็นทีมฟอร์มูล่าวันทีมแรกที่ได้รับรางวัลคาร์บอน ทรัสต์ สแตนดาร์ด (Carbon Trust Standard) ในปี 2553 และยังคงได้รับรางวัลต่อเนื่องทุก 2 ปี ครั้งล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 นอกจากนี้ ยังเป็นทีมแรกในฟอร์มูล่าวันที่ได้รับรางวัลเอฟไอเอ ซัสเทนอะบิลิตี้ แอคเครดิเทชัน อวอร์ด (FIA Sustainability Accreditation Award) ระดับสามดาวในปี 2556 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรอบการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมของเอฟไอเอ (FIA Environmental Certification) ก่อนที่จะเป็นผู้ลงนามในกีฬาเพื่อความมุ่งมั่นในการดำเนินการด้านสภาพอากาศของสหประชาชาติ (UN Sports for Climate Action Commitment) ในปี 2564

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=_W4Gx_XeGjI

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ธุรกิจ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม