หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 6 เหตุผลควรรู้ เติมเต็มความมืดด้วยแสงสว่าง  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 22, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

6 เหตุผลควรรู้ เติมเต็มความมืดด้วยแสงสว่าง6 เหตุผลควรรู้ เติมเต็มความมืดด้วยแสงสว่าง
ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมงของเราที่เพิ่มขึ้น สภาพแวดล้อมภายนอกที่มีประเภทและระดับแสงที่เหมาะสมจึงมีความจำเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในบ้าน เชิงพาณิชย์ และพื้นที่สาธารณะ.

แสงที่ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดของสภาพแวดล้อมภายในที่อยู่อาศัยสมัยใหม่มีการผสมผสานที่ละเอียดอ่อนของแสงรอบข้าง งาน และแสงเน้นเพื่อสร้างสมดุลระหว่างประสิทธิภาพและความสุข แต่พื้นที่หนึ่งของการมองเห็นของบ้านที่ยังมองข้ามไปได้ง่ายก็คือภายนอก.

ผู้ผลิต หลอดไฟ LED ภายนอกอาคารที่ทนทานและทนต่อสภาพอากาศ มีการนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ มากมายที่นำ การทำงาน ความปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัยมาสู่พื้นที่ภายนอก รวมถึงการใช้ ไฟ LED ตั้งพื้นเป็นจุดที่คล้ายทุ่น ทำให้ผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือนสามารถค้นหาเส้นทางในสภาพแวดล้อมที่มืดและไม่คุ้นเคย ฉายแสงในรูปแบบของแต่ละรุ่นมีความละเอียดอ่อนหรือ contraptions คล้ายปืนใหญ่พลังสูงที่เน้นคุณสมบัติทางสถาปัตยกรรมของอาคารเช่นเข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ และ หลอดไฟ led ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านซึ่งบ่งบอกการออกแบบทั้งหมดของพื้นที่อยู่อาศัยที่อบอุ่นและน่าอยู่ โดยมีความทนทานเป็นพิเศษสำหรับอายุการใช้งานที่ยาวนานซึ่งหลงเหลืออยู่ในองค์ประกอบต่างๆ เมื่อผู้ใช้ออกจากภายใน.

ต่อไปนี้คือเหตุผลที่มีประโยชน์ 6 ประการว่าทำไมการผสมผสานแสงภายนอกที่ลงตัวจึงมีความจำเป็นมากกว่าความหรูหรา

ฟังก์ชั่นต่างๆ
แม้ว่าเวลาที่ใช้ไปในบริเวณใกล้เคียงของบ้านหรืออาคารจะสั้น แต่การดูสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่มักจะเป็นสิ่งสำคัญ ที่จุดเข้า/ออก ของ หลอดไฟ LED ที่ส่องสว่างที่เหมาะสมจะช่วยให้มองเห็นประตู หรือลานจอดรถ หรือถังขยะเพื่อให้มองได้ง่ายและความปลอดภัย แม้ว่าเส้นทางที่มีแสงสว่างเพียงพอจะช่วยให้คนเดินคนเดียวสบายใจได้ในพื้นที่สาธารณะอันเงียบสงบ แต่บ้านส่วนตัวก็เช่นเดียวกัน.

เลย์เอาต์ ของ หลอดไฟ LED หรือแสงภายนอกของ Maine Coast House โดย Marcus Gleysteen Architects ให้ความรู้สึกปลอดภัยด้วยไฟตั้งโต๊ะที่จัดวางอย่างดีในตำแหน่งเหมือนทหารรักษาการณ์ นำทางคุณไปตามทางเดินในสวนอย่างปลอดภัย ในขณะที่แสงที่ระเบียงแบบปิดภาคเรียนจะหยุดรอยขีดข่วนในยามดึก ในการทาสีประตู.

เซฟตี้
แม้แต่ตัวคุณเองก็ยังตกอยู่ในอันตรายได้พอสมควรในสภาพแสงน้อย ถ้ามี หลอดไฟ LED ไม่เพียงพอจะส่งผลต่อความอันตราย เช่น การเดินทางในที่เปลี่ยว ระบบ หลอดไฟ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเส้นทางจะไม่สร้างความเสียหายให้กับลูกค้า เพื่อความปลอดภัยของเราและคนรอบข้าง

Security ความปลอดภัย
คนเราเกือบ 100% มักกลัวสิ่งที่มองไม่เห็น ถึงแม้จะมีระบบรักษาความปลอดภัยเราก็ยังไม่ไว้วางใจ ความคิดถึงบางสิ่งหรือใครบางคนที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดอาจหมายถึงช่วงเย็นที่มองไม่เห็นหรือกระทั่งคืนนอนไม่ วิธีแก้ไขสิ่งเหล่านี้ง่าย ก็คือ ความสว่างจาก หลอดไฟ LED ที่ทำให้เรามองเห็นทุกอย่างเพื่อคลายความกังวล

หน้าบ้าน
บ้านหรือหน้าบ้านของเราคือสิ่งที่จะชูความสวยงามและจุดเด่นของบ้านเราให้มากที่สุด ลวดลายอิฐหลากสีสัน หรือมีความแวววาวเหมือนยานอวกาศ แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ทุกสิ่งที่ออกไปนอกหน้าต่างหากมองไม่เห็น แสงสว่าง สามารถอวดรูปลักษณ์ของอาคารได้ แต่การวาดภาพด้วยจานสีของแสงและเงาจะเพิ่มมุมที่น่าทึ่งให้กับด้านหน้าของอาคาร โดยไม่ต้องมีการก่อสร้างขนาดใหญ่

ตัวอย่าง เช่น ในศูนย์อัญมณีแห่งเซินเจิ้น ส่วนหน้าของอาคารที่มีลักษณะคล้ายไม้ไผ่ประกอบด้วยรูปแบบที่เพิ่มขึ้นของหินสีขาว โดยให้แสงจากด้านล่างเพื่อเพิ่มโฟกัสและรายละเอียดให้กับรูปลักษณ์ เช่น การวาดเส้น ในขณะเดียวกัน เป็นความฝันแบบเซอร์เรียลลิสต์ของนักเขียนภาพแบบเหลี่ยมในเมือง Santa Venera ประเทศมอลตา โปรเจ็กต์นี้ใช้การผสมผสานระหว่างแสงยืนและไฟที่ซ่อนอยู่จาก หลอดไฟ LED เพื่อเน้นให้เห็นรูปทรงต่างๆ ของอาคารและสวนหลายแห่ง

เวลาว่าง
ด้านหลัง พื้นที่ทั้งส่วนตัวการหาเวลามาจัดให้เป็นส่วนที่ผ่อนคลายควรเป็นพื้นที่สวนหรือกลางแจ้งเพราะจะช่วยให้ผู้ใช้ได้พักผ่อน หย่อนใจ

เมื่อรวมกับเฟอร์นิเจอร์กันน้ำจะยิ่งสะดวกสบายและที่เก็บของที่เรียบง่ายและเข้าถึงได้ ไฟกลางแจ้งที่ทนทานต่อสภาพอากาศที่ดูเหมือนไฟในร่มสามารถเปลี่ยนลานเฉลียงและเฉลียงให้เป็นพื้นที่ใช้สอยที่สอง (หรือสามหรือสี่) การจัดที่นั่งด้วยโคมไฟกลางแจ้งที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน จะสร้างโซนที่เงียบสงบที่ด้านหลังของสวนที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

บรรยากาศ
แม้ว่าสภาพอากาศจะปิดกั้นคุณไว้ข้างในจริงๆ แต่สวนที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ยังสามารถเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าชื่นชมได้ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมองออกไปที่ใต้ศาลา หลังกระจก หรือวิ่งลอดใต้ร่ม พื้นที่กลางแจ้งก็ควรได้รับแสงที่ดีที่สุดเสมอ

ตัวอย่างเช่น การซ่อนไฟสวนระดับต่ำในใบไม้ ยกตัวอย่าง การติดตั้ง Naturescape นี้โดย Frassinagodiciotto ในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี แสดงให้เห็นว่าการตั้งค่าในเทพนิยายขนาดเล็กสามารถสร้างขึ้นเพื่อชื่นชมจากระยะไกลได้อย่างไร ในขณะที่เส้นทาง High Line ที่ได้รับรางวัลในนิวยอร์กซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้เทคนิคนี้เพื่อนำคุณภาพในฝันของค่ำคืนกลางฤดูร้อนมาสู่การสัญจรไปมาของผู้สัญจรไปมาในเมือง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หลอดไฟ LED  หลอดไฟ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม