หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ใครเป็นสิวอยู่มาตรงนี้ รีวิวเจลล้างหน้าสิวใหม่แกะกล่องCura-MD ใช้ดีจนอยากแชร์ต่อ  (อ่าน 116 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 22, 22:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ใครเป็นสิวบ้าง? มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว เจลล้างหน้าสิวแบรนด์ใหม่ Cura-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวอ่อนแอ เป็นสิวง่าย ที่หลังจากลองใช้ด้วยตัวเองมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วชอบมาก กดไลค์ ยกนิ้วให้รัวๆ ไปเลย จนอยากมาบอกต่อทุกคนกัน




กดไลค์ครั้งที่ 1!

กับเรื่องของ Packaging ที่ดูน่าใช้ สีเหลืองฉูดฉาด ดูน่ารัก สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นเลย ว่าเอ๊ะ ถ้าชั้นมีเจ้าขวดนี้อยู่ในห้องน้ำที่บ้านน่าจะน่ารักขึ้นไม่น้อย 55555555 ขวดทำมาขนาดกะทัดรัดดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกิน ไป พกพาง่าย ฝาขวด และรูบีบทำออกแบบมาให้เนื้อเจลไหลออกมาได้ง่าย ทำให้เวลาใช้เราสามารถกะปริมาณง่ายค่ะ ตอนนี้รู้สึกเค้าจะมีขนาดเดียว คือขนาด 100 Ml. ถือขึ้นเครื่องได้ด้วยนะ ขวดนึงใช้ได้นานประมาณเดือนกว่าๆ เลย

กดไลค์ครั้งที่ 2!

ส่วนผสมของเขาก็ค่อนข้างน่าสนใจเลยค่ะ ทั้ง Prebiotic – ขจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดสิว เพิ่มจำนวนแบคทีเรียที่ดีต่อผิว ลดโอกาสการเกิดสิว สร้างสมดุลให้ผิวให้แข็งแรงขึ้น, สารสกัดของ AC Complex - ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดแบคทีเรีย ทำให้สิวเกิดน้อยลงค่า และที่สำคัญคนแพ้ง่าย ผิวบอบบางคือหายห่วง 100% เพราะเขาอ่อนโยนสุดๆ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองแน่นอนค่ะ




กดไลค์ครั้งที่ 3!

เนื้อเจลใสๆ ไม่มีกลิ่นเลย ใช้แล้วรู้สึกคลีนมากกกกก ฟองไม่เยอะไม่น้อยเกินไป หลังจากล้างเสร็จรู้สึกหน้าสะอาด สิวแห้งไวมาก แต่ผิวยังชุ่มชื้นอยู่ ตอนเป็นสิวอักเสบ ใช้แล้วรู้สึกว่าสิวอาการดีขึ้นเลย จากเจ็บๆ ก็บรรเทาลง ปรับสมดุลผิวและควบคุมความมันได้ดี




กดไลค์ครั้งที่ 4 ไปเลยรัวๆๆ!

ผลลัพธ์หลังใช้คือดีมากแม่ สิวหายไปเยอะพอสมควรเลย รอยดำ รอยแดงจากสิวก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด และรู้สึกว่าหลังใช้อย่างต่อเนื่องผิวมันน้อยลงมากๆ จากตอนแรกที่ค่อนข้างมันจนไปถึงผิวผสม ตอนนี้สมดุลของผิวคือดีมาก พอผิวแข็งแรง = สิวก็ขึ้นน้อยลง

เรื่องสิวคือช่วยได้ดี อย่างที่บอกว่าสิวหายไปพอสมควร ตัวนี้ช่วยแก้ไขปัญหาจากต้นตอจริงๆ เพราะนอกจากช่วยคุมความมันบนหน้าแล้ว ผิวแข็งแรงขึ้นมาก ทำให้พวกสิวไม่ค่อยขึ้นมากวนใจอีกเลย

ตัวนี้เราว่าเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายนะ นอกจากเจลล้างหน้าแล้วเขาก็มีเซรั่มน่าลองอีกตัว ใครมีสิวอยู่คือต้องลองเลย สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada หรือ Shopee ได้เลยค่ะ ราคาอยู่ที่ 235 บาท ไปลองกันนนนนนน ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 มี.ค. 22, 14:04 น โดย pukpui1635 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม