หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไวโม" ระดมทุนรอบซีรีส์ ซี มุ่งเพิ่มศักยภาพทีมขายออนไลน์  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 22, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไวโม แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายที่ได้รับการยอมรับจากการ์ทเนอร์ ( Gartner) สำหรับบริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น เอไอเอ (AIA), เบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ (Berkshire Hathaway), เจนเนอราลี่ (Generali), ซันไลฟ์ (Sunlife) และธนาคารเอชดีเอฟซี (HDFC) ได้ระดมทุนรอบซีรีส์ ซี จากเบอร์เทลสมันน์ อินเดีย อินเวสเมนท์ (Bertelsmann India Investments) รวมถึงนักลงทุนรายเดิมอย่างอีเมอร์เจนซ์ แคปิตอล (Emergence Capital) และซีคัวญา แคปิตอล (Sequoia Capital)

ไวโม (Vymo) แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายอัจฉริยะสำหรับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วโลก ระดมทุนได้ 22 ล้านดอลลาร์ในรอบซีรีส์ ซี จากเบอร์เทลสมันน์ อินเดีย อินเวสเมนท์ (BII) และมีนักลงทุนรายเดิมเข้าร่วมอย่างอีเมอร์เจนซ์ แคปิตอล และซีคัวญา แคปิตอล เช่นกัน หลังการระดมทุนครั้งนี้ คุณโรฮิต ซูด (Rohit Sood) จาก BII จะเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการของบริษัท

คุณยามินิ บัท (Yamini Bhat) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทไวโม กล่าวว่า "2564 เป็นปีที่มีความหมายสำหรับเรา โดยบริษัทเราเติบโตกว่า 20% เมื่อเทียบเป็นไตรมาส ขณะที่อัตรา NRR อยู่ที่ 142% ส่วนอัตราการบอกเลิกเป็นลูกค้าเป็นศูนย์ ทั้งยังเข้าสู่ตลาดสหรัฐโดยมีเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ (Berkshire Hathaway) เป็นลูกค้า และดูแลบริษัทประกันรายใหญ่บางแห่งของญี่ปุ่น แวดวงเทคโนโลยีงานขายเฉพาะใน 2 ประเทศนี้มีมูลค่ามากกว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ และการระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้เราเร่งแผนการเติบโตของเราสำหรับตลาดเหล่านี้ได้"

ในช่วงหลังการแพร่ระบาด การฝึกสอนทีมการขายออนไลน์กลายเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับองค์กร ผู้จัดการฝ่ายขายไม่สามารถสังเกตการทำงานของทีมในระหว่างปฎิบัติการจริง และการขาดการฝึกอบรมและการแทรกแซงอย่างทันท่วงทีนั้นทำให้ทีมขายมีอัตราการออกจากงานประมาณ 40% รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานลดลง ส่วน CRM ซึ่งทีมขายนำไปใช้งานไม่ถึง 30% ก็ไม่เก็บสัญญาณพฤติกรรมที่จำเป็นเพื่อหาช่องว่างด้านทักษะและความมุ่งมั่น และช่วยผู้ขายและผู้จัดการด้วยคำแนะนำล่วงหน้า

ขีดความสามารถของไวโมในการบันทึกการมีส่วนร่วมในการขายผ่านช่องทางต่าง ๆ กลั่นกรองสัญญาณพฤติกรรม และเปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านี้เป็นการส่งเสริมที่สามารถดำเนินการได้จริง มีความสำคัญเพิ่มขึ้นอย่างมากในโลกที่เน้นการทำงานออนไลน์

ธนาคารชั้นนำของโลก 20 อันดับแรก: อัตราการดึงดูดลูกค้าใหม่ขยายตัว 2 เท่า
บริษัทประกันอันดับ 1 ของเอเชีย: การมีส่วนร่วมของลูกค้าเพิ่มขึ้น 5.4 เท่า
บริษัทประกันชีวิตที่ติดอันดับฟอร์จูน 500: อัตราการเปลี่ยนผู้ชมให้กลายเป็นลูกค้าเพิ่มขึ้น 26% ในสัปดาห์เดียว
การวัดผลการใช้งานและอัตราการบอกเลิกเป็นลูกค้าของไวโมพิสูจน์ให้เห็นแล้ว ไวโมมีอัตราการรักษารายได้สุทธิ (NRR หรือ Net Revenue Retention) แตะ 142% หรืออยู่ในอันดับ 0.5 เปอร์เซ็นไทล์แรกในบรรดาบริษัท SaaS ทั่วโลก ไวโมมี DAU (ยอดผู้ใช้งานต่อวัน) มากกว่า 75% จากผู้ใช้งาน 250,000 รายใน 8 ประเทศ และมีการใช้งานวันละ 60 นาที อัตราการมีส่วนร่วมของไวโมนั้นแข็งแกร่งกว่าสแลค (Slack) หรืออินสตาแกรม (Instagram) ไวโมกลายเป็นตัวเลือกที่จะพลาดไม่ได้สำหรับทีมขายขนาดใหญ่ โดยมีผู้ใช้งานเพิ่ม 1 คน ทุก 3 นาทีในปี 2564

ไวโมมีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ทีมขายตระหนักถึงศักยภาพของพวกเขาเองผ่านคู่มือเชิงลึกที่สร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจโดยตรง การส่งเสริมและข้อเสนอแนะอัจฉริยะของไวโมมีตรงตามข้อปฏิบัติ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการส่งอิทธิพลต่อพฤติกรรมจากล่างขึ้นบน นอกจากนี้ ด้วยเวลาการใช้งานที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม ลูกค้าของไวโมยังได้เห็นถึงผลลัพธ์ในเพียงไม่ถึง 6 สัปดาห์

คุณโรฮิต ซูด หุ้นส่วนจาก BII กล่าวว่า "ไวโมกำลังสร้างเครื่องมือการขายอัตโนมัติอัจฉริยะยุคใหม่ที่สร้างผลลัพธ์อย่างมหาศาลต่อกลุ่มลูกค้าระดับชั้นนำทั่วโลกโดยตรง การมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่เราไม่เคยพบเห็นมาก่อนในผลิตภัณฑ์ของสาขาใด ความเข้าใจด้านการตลาดและการมุ่งเน้นด้านการดำเนินงานของคุณยามินิและคุณเวนกัตนั้นยอดเยี่ยมอย่างมาก และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับพวกเขา"

ไวโมก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดยคุณยามินิ บัท อดีตพนักงานบริษัทแมคคินซีย์ และคุณเวนกัต มัลลาดี (Venkat Malladi) อดีตพนักงานกูเกิล บริษัทเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วตั้งแต่นั้นมา เนื่องจากได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าองค์กรรายใหญ่ทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น และอเมริกาเหนือ ตลอดจนเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น ไมโครซอฟท์ (Microsoft), เซลส์ฟอร์ซ (Salesforce), ซอฟต์แบงค์ (SoftBank), ไลน์ เวิร์ก (LINE WORKS) และอีวาย ไวโมมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานในสิงคโปร์ เบงกาลูรู และโตเกียว

เกี่ยวกับไวโม

ไวโม (Vymo) (www.getvymo.com) คือแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินกว่า 65 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ (Berkshire Hathaway), บีเอ็นพี พารีบาส์ (BNP Paribas), เอไอเอ (AIA), เจนเนอราลี่ (Generali), แอกซ่า (AXA), ซันไลฟ์ (Sunlife) และธนาคารเอชดีเอฟซี (HDFC Bank) ไวโมช่วยพัฒนายอดขายผ่านการแทรกแซงและข้อมูลเชิงลึกจากล่างขึ้นบน ไวโมได้รับเลือกจากการ์ทเนอร์ (Gartner(R)) ให้เป็นตัวแทนผู้จำหน่ายในคู่มือการตลาดการมีส่วนร่วมในการขาย และยังได้รับเงินทุนจากเบอร์เทลสมันน์ อินเดีย อินเวสเมนท์ (Bertelsmann India Investments) อีเมอร์เจนซ์ แคปิตอล (Emergence Capital) และซีคัวญา แคปิตอล (Sequoia Capital)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.getvymo.com

แหล่งข้อมูลอ้างอิง
รายงานคู่มือการตลาดสำหรับแอปพลิเคชันการมีส่วนร่วมด้านการขายของการ์ทเนอร์ (Gartner(R) Market Guide for Sales Engagement Applications) ที่ https://gtnr.it/3lI61Ce
รับชมแพลตฟอร์มไวโมได้ที่ www.getvymo.com/request-a-demo

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
อีเมล: pr@getvymo.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1757130/Vymo_Series_C_PR.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี ไอที 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม