หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TM ย้ำสินค้าฆ่าเชื้อและป้องกันดันยอดขายทะลุเป้า 720 ล้าน  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 22, 12:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
TM ย้ำสินค้าฆ่าเชื้อและป้องกันดันยอดขายทะลุเป้า 720 ล้าน มั่นใจปี 65 ผู้บริโภคยังคงต้องการสินค้าต้านโควิด-19 ต่อเนื่อง

บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM มั่นใจสินค้าฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้อโรคดันยอดขายปี 2565 โตต่อเนื่อง 5-10% ดันยอดขายทะลุ 720 ล้านบาท เนื่องจากบริษัทขยายตลาดในรูปแบบ B2C ตอบรับความต้องการผู้บริโภคที่ยังคงต้องการใช้สินค้าต้านโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังมีผู้ติดเชื้ออยู่ในระดับสูงอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับไวรัสโควิด-19 ยังมีการกลายพันธุ์เป็นสายพันธุ์ใหม่อย่าง  “โอไมครอน” ที่แพร่เชื้อง่ายขึ้นและเร็วมากขึ้น  แม้ว่าผู้ติดเชื้อจะไม่มีอาการรุนแรงเหมือนกับสายพันธุ์อื่น ๆ แต่เชื่อว่าสถานการณ์เช่นนี้คนส่วนใหญ่ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองเพื่อป้องกันไม่ให้ติดเชื้อ ส่งผลให้เกิดความต้องการซื้อสินค้าฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้ออย่างต่อเนื่อง และการที่บริษัทฯ มีนโยบายในการทำธุรกิจจากเดิมในรูปแบบ B2B โดยหันมาพัฒนาบริการในรูปแบบ B2C เพิ่มขึ้น จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพมาตรฐานที่โรงพยาบาลเลือกใช้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และเชื่อว่าในปีนี้จะทำให้ยอดขายสินค้าทุกประเภทเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้คือ 720 ล้านบาท เนื่องจากบริษัทฯ มีสินค้าฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้อโรคครบวงจรสำหรับผู้บริโภคทั่วไป

สำหรับสินค้าฆ่าเชื้อโรคที่ TM มีจำหน่ายในขณะนี้ ได้แก่ 1.เจลล้างมือ PURELL สินค้านำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ เพราะได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% 2. ผลิตภัณฑ์ V-Wipes ผ้าอเนกประสงค์สำหรับเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ผลิตจากผ้าสังเคราะห์ที่สามารถดูดซับน้ำได้ดี มีความอ่อนนุ่มไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอย เหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์   3.ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม”  (Netbiokem DSAM) นวัตกรรมสารฆ่าเชื้อจากออสเตรเลีย ที่ได้รับความไว้วางใจให้ใช้ฉีดพ่นในสายการบินชั้นนำ มีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 แบคทีเรีย ไมโครแบคทีเรีย และเชื้อราที่ฆ่าได้ยาก ใช้สำหรับฉีดพ่นเช็ดทำความสะอาด เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการการปลอดเชื้อ  4. ผลิตภัณฑ์ Fresh & Clean 3 in 1 ที่มีคุณสมบัติ 3 อย่างในขวดเดียว คือ  เป็นสเปรย์ปรับอากาศมีกลิ่นหอมสดชื่น สามารถฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์  รวมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย เนื่องจากสายการบินทั่วโลกให้การยอมรับและใช้พ่นฆ่าเชื้อโรคในเครื่องบิน 5.เครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศ M-ONE  เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ เนื่องจากมีระบบกรองและฆ่าเชื้อโรคที่มีคุณภาพสูง 5 ขั้นตอน คือ ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็ก  สามารถกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ  กรองฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และฝุ่นพิษ PM 2.5   ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์และช่วยดักจับฝุ่นขนาดใหญ่

นางสุนทรี เปิดเผยเพิ่มว่า บริษัทฯ ยังมีสินค้าป้องกันเชื้อโรคหลายผลิตภัณฑ์ เช่น 1.ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยยี่ห้อ Medimask มีคุณสมบัติในการป้องกันแบคทีเรียและการปนเปื้อนของสารคัดหลั่งทุกชนิด 2 .หน้ากาก KF94 MASK นำเข้าจากเกาหลีใต้ แท้ 100% ด้วยโครงสร้างแผ่นกรอง 4 ชั้น ทรง3D ใช้งานง่ายใส่สบาย หายใจสะดวก  สามารถป้องกันไวรัสได้ถึง 94% 3. ชุดตรวจโควิด Antigen Test Kit จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยวิธีการเก็บตัวอย่างจากโพรงจมูกยี่ห้อ Humasis สามารถตรวจ Antigen โดยให้ความแม่นยำมากกว่า 90%  ใกล้เคียงกับการตรวจแบบ Rt-PCR  4.เครื่องผลิตออกซิเจน ที่มีให้เลือกหลายรุ่น เช่น INVACARE Perfecto 2 Oxygen Concentrator นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา รวมทั้งเครื่องผลิตออกซิเจนเข้มข้นจากอากาศ ขนาด 5 ลิตรต่อนาทียี่ห้อ canta  สำหรับใช้กับผู้ป่วยโรคปอดที่ต้องการออกซิเจนเข้มข้น และเครื่องผลิตออกซิเจน Ease By Invacare เป็นเครื่องผลิตออกซิเจนที่แยกออกซิเจนออกจากอากาศในห้อง สำหรับใช้งานที่บ้าน หรือสถานพยาบาล 

นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าเสื้อคลุมกันน้ำ เลือด และสารคัดหลั่งชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง ผลิตจากพลาสติกชนิดโพลีเอทิลีน มีความหนา 40 แกรม (gram) ใช้สวมคลุมทางด้านหน้าโดยมีห่วงคล้องหัวแม่มือเพื่อป้องกันการเลื่อนขึ้นของข้อมือ เปิดด้านหลังเพื่อระบายอากาศได้ดี  รวมทั้งถุงมือแพทย์ มีให้เลือกหลากหลายชนิดอาทิเช่น ถุงมือสำหรับตรวจโรคและถุงมือยางสำหรับการศัลยกรรม และอีกสินค้าหนึ่งที่ตลาดมีความต้องการซื้อสูงคือชุด PPE เป็นชุดป้องกันร่างกายชนิดใช้ครั้งเดียวมาตรฐานเกรดการแพทย์  สำหรับสวมใส่และป้องกันของบุคลากรทางการแพทย์ ในการทำหัตการหรือการคัดกรองผู้ป่วยติดเชื้อต่าง ๆ เป็นชุดเสื้อกาวติดกันที่ทำจากวัสดุที่สามารถป้องกันการซึมผ่านของสารเคมี ของเหลว เลือด สารคัดหลั่ง และเชื้อโรคได้

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าเพื่อสุขภาพสามารถสั่งซื้อที่ร้าน  TM CARE SHOP แพลตฟอร์มออนไลน์  อาทิ Line@ : @tmcareshop และ Facebook Page https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ
 www.tmcare-shop.com


 สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM นางสุนทรี จรรโลงบุตร 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม