หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CSG ปลดล็อกศักยภาพของ 5G ด้วยการเปิดตัว CSG Encompass ซึ่งเป็นโซลูชัน SaaS Comme  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 22, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สถาปัตยกรรมโมดูลาร์แบบเปิดที่ผสานรวมเข้าด้วยกันจะทลายกำแพงความซับซ้อนของระบบนิเวศดิจิทัลแบบหลายแง่มุม เพื่อให้บริการดิจิทัลสำหรับยุคหน้า พร้อมกับมอบประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

เดนเวอร์ สหรัฐอเมริกา - News Direct - 24 กุมภาพันธ์ 2565 - อนาคตดิจิทัลได้มาถึงแล้ว และ 5G ก็กำลังพลิกโฉมวิธีการสร้างสรรค์ ส่งมอบผลงาน และใช้งานบริการดิจิทัล โดยการที่จะบรรลุประสบการณ์ยุคดิจิทัลอย่างดื่มด่ำก็เหลือแต่เพียงแค่การเพิ่มจินตนาการและการมีผู้ให้บริการการสื่อสาร(CSP)ที่เชื่อถือได้เพียงเท่านั้น เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปสู่ยุคใหม่แห่งนวัตกรรมดิจิทัล เช่นนี้ CSG (NASDAQ: CSGS) จึงได้เปิดตัว Encompass การใช้โซลูชันทั้งแบบบูรณาการและแบบแยกส่วนโมดูลแบบเปิด SaaS ทำให้ CSG Encompass ขจัดความซับซ้อนของระบบนิเวศ B2B2X แบบหลายแง่มุม เพื่อให้เกิดการทำงานร่วมกันแบบไดนามิก คล่องตัว และปรับขนาดได้กับทั่วทุกพันธมิตรที่หลากหลาย ด้วยการใช้ Encompass เป็นศูนย์กลางของระบบนิเวศที่เชื่อมต่อถึงกันขององค์กร ผู้บริโภค และพันธมิตร CSPs จึงสามารถสร้างความแตกต่างให้กับตัวเองด้วยการมีโซลูชันที่พร้อมใช้งานสำหรับอนาคต ซึ่งจะปลดล็อกความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดของข้อเสนอที่การใช้ 5G จะช่วยกระตุ้นลูกค้าและมอบประสบการณ์การค้าที่ราบรื่น

“ในขณะที่ผู้ให้บริการ 5G มีความต้องการ ROI ที่รวดเร็วสำหรับเครือข่ายของพวกเขา แต่พวกเขาก็ยังมีปัญหาในเรื่องของความชัดเจนของวิธีการให้บริการที่สร้างมูลค่าเพิ่มและการสร้างรายได้จากวิสัยทัศน์อยู่” Ken Kennedy, COO และประธานฝ่ายการจัดการและสร้างรายได้ทางดิจิทัลของ CSG กล่าว “CSG Encompass คือคำตอบของภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นนี้ Encompass นำเสนอโซลูชัน CSPs ที่ถึงแม้จะเป็นแบบแยกส่วนโมดูลแต่ก็มีความเป็นองค์รวมซึ่งมีความจำเป็นต่อการรังสรรค์ผลงานและการร่วมสร้างผลงานกับพันธมิตร CSG Encompass ทำให้การส่งมอบ 5G B2B2X ต่อตลาดง่ายขึ้นสำหรับการเตรียมความพร้อม (onboarding) การสร้างข้อเสนอ การเสนอราคาของบริการ การจัดการคำสั่งซื้อ การปฏิบัติตามข้อกำหนด การเรียกเก็บเงิน และการชำระบัญชี นอกจากนี้ สถาปัตยกรรมแบบเปิดบนคลาวด์ของเรายังส่งมอบความสามารถในการกำหนดค่าและความสามารถในการปรับขนาดที่จำเป็นในการปฏิวัติอุตสาหกรรมระบบนิเวศดิจิทัลแบบไดนามิกที่ CSPs รอคอยมานาน”

“องค์กรธุรกิจและผู้บริโภคต่างก็ต้องการโต้ตอบและทำธุรกรรมทางดิจิทัลด้วยความสะดวกและง่ายดาย ซึ่งหมายความถึงการไม่ต้องทำงานหนักในการรวมส่วนประกอบจากซัพพลายเออร์หลายรายด้วยตัวเอง” John Abraham นักวิเคราะห์หลักของ Analysys Mason กล่าว “ระบบนิเวศ B2B2X ซึ่งนำบริการดิจิทัลจากกลุ่มพันธมิตรมารวมกันเป็นรากฐานสำหรับการมอบประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อเช่นนี้ ในการที่จะประสบความสำเร็จ พวกเขาต้องการโซลูชันแบบบูรณาการแบบเปิดที่สามารถจัดการวงจรการค้าที่เชื่อมโยงถึงกันที่ซับซ้อน ซึ่งผู้ให้บริการ 5G ในปัจจุบันต้องการเพื่อการมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่กับพันธมิตรที่หลากหลายมากขึ้น อนึ่ง พอร์ตโฟลิโอที่กว้างขวางของ CSG การเปิดรับลูกค้า CSP จำนวนมาก และความเชี่ยวชาญในการนำเสนอโครงการการเปลี่ยนแปลงในวงกว้างนี้เอง ที่จะทำให้บริษัทอยู่ในตำแหน่งที่ดี ที่จะช่วย CSPs แก้ไขความซับซ้อนของตลาด B2B2X และสร้างโอกาสในการมีส่วนร่วมและการสร้างรายได้ใหม่ ๆ”

ความสามารถหลัก ๆ ของ CSG Encompass ได้แก่:
- การจัดการวงจรการค้าแบบ B2B2X ที่เชื่อมต่อกันทั่วทั้ง CSPs พันธมิตรและลูกค้า ซึ่งรวมไปถึง การมีแคตตาล็อกร่วมกัน การกำหนดราคาและการเสนอราคาที่กำหนดค่าได้ การจัดการคำสั่งซื้อ การเรียกเก็บเงินและการชำระบัญชี

- โซลูชันแบบบูรณาการที่มีฟังก์ชันครบถ้วน ครอบคลุม ซึ่งสร้างจากความเชี่ยวชาญของ CSGs ในการนำเสนอรูปแบบธุรกิจและระบบนิเวศที่ซับซ้อนและแตกต่างสำหรับ IoT และ B2B2X

- โซลูชันทั้งแบบแยกส่วนและแบบมาตรฐานแบบเปิดที่เป็นผู้จำหน่ายเครือข่ายและบริการที่เป็นสากล สามารถปรับใช้ในระบบคลาวด์ และเป็นบริการที่มีการจัดการได้

บริษัทชั้นนำต้องการเทคโนโลยีที่สามารถให้บริการด้านดิจิทัลที่พร้อมสำหรับอนาคต และประสบการณ์ที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จ ที่จะช่วยขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้น ใช้เวลาในการสร้างมูลค่าเพิ่มน้อยลง พร้อม ๆ ไปกับการลดความเสี่ยง ทั้งนี้ CSG Encompass เป็นโซลูชันสำหรับ CSPs ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าของการลงทุนใน 5G และคิดค้นวิธีการทำธุรกิจใหม่ ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่,
https://info.csgi.com/portfolio-csg-encompass.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: CSG
Tags:  CSG 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม