หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ยูนิแพลต" และ "กรุ๊ป ออฟ เนชันส์" ประกาศเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 22, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เปิดตัวเพจพิเศษของยูนิแพลต บนแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ -

ยูนิแพลต (UNIPLAT) แพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกของโลก(*) สำหรับนักวิจัยและผู้ประกอบการซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2564 และกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ (Group of Nations) ผู้เผยแพร่คอนเทนต์ที่ได้รับอนุญาตและอยู่มายาวนานที่สุดของการประชุมสุดยอดระดับโลก (การประชุมสุดยอดจี7, จี20, บี20, ดับเบิลยู20, จี20 วายอีเอ และเอเปค) ได้ประกาศเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ด้วยการเปิดตัวเพจพิเศษของยูนิแพลตบนแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ เพจพิเศษของยูนิแพลตนี้มีขึ้นเพื่อแนะนำนักวิจัยและผู้ประกอบการจากทั่วโลกแก่มหาวิทยาลัยหรือบริษัทต่าง ๆ ทั้งยังรวมถึงรัฐบาลและสถาบันภาครัฐของประเทศสมาชิกการประชุมสุดยอดระดับโลกด้วย

(*) อ้างอิงจากผลการค้นหาบนกูเกิล

แพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์: https://www.groupofnations.com/
หน้าแรกของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202202157380/_prw_PI2fl_m536V3u2.png

ภาพพรีวิวเพจพิเศษของยูนิแพลตในแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ (ภาพจากไซต์ระหว่างพัฒนา): https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202202157380/_prw_PI1fl_rHRJ1F3E.png

เพจพิเศษของยูนิแพลตเป็นการแย้มให้เห็นหน้าแรกบนเว็บไซต์ของยูนิแพลต โดยผู้เยี่ยมชมดูภาพตัวอย่างและคำอธิบายคอนเทนต์ที่อัปโหลดบนยูนิแพลตได้ รวมถึงการจัดอันดับนักวิจัยเป็นรายเดือน และบริษัทที่มีส่วนร่วมบนยูนิแพลต รายงานประจำการประชุมสุดยอดแต่ละฉบับที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์นั้น มียอดเพจวิวเฉลี่ยถึง 4 ล้านครั้งจาก 64 ประเทศ เพจพิเศษของยูนิแพลตจึงพร้อมนำเสนองานวิจัยและการศึกษาต่าง ๆ ที่ยังมีผู้เห็นไม่มากพออย่างเปิดกว้างสู่สายตาทั่วโลก

"เรามีวิสัยทัศน์ในการนำเสนอผลงานของเรา พร้อมช่วยให้ความรู้และสนับสนุนผู้ประกอบการ แวดวงธุรกิจ และผู้นำรัฐบาลจากทั่วโลกมาโดยตลอด และในการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการผนึกกำลังกับองค์กรที่มีเป้าหมาย ค่านิยม และวิสัยทัศน์เดียวกันอย่างกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ ยูนิแพลตเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกของโลก(*) สำหรับนักวิจัยและผู้ประกอบการ โดยเป็นตัวเปลี่ยนเกมและเป็นแพลตฟอร์มในอุดมคติเพื่อให้กรุ๊ป ออฟ เนชันส์ เป็นที่พบเห็นมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความยินดีในการตัดสินใจเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับพวกเขา เราเชื่อว่าความร่วมมือระหว่างกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ กับยูนิแพลต จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเรา ซึ่งส่วนมากเป็นองค์กรใหญ่และรัฐบาลประเทศต่าง ๆ นั้น สนับสนุนผู้ประกอบการและนักวิจัยทั่วโลกได้ และช่วยทำให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริง" คริสโตเฟอร์ แอตกินส์ (Christopher Atkins) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ กล่าว

(*) อ้างอิงจากผลการค้นหาบนกูเกิล

"เรารู้สึกซาบซึ้งใจอย่างยิ่งต่อกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ ในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจครั้งสำคัญนี้ โดยการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ทำให้เราเชื่ออย่างยิ่งว่า เราจะสร้างคุณประโยชน์อันยอดเยี่ยมได้ เพื่อมอบสถานที่และระบบนิเวศที่มีความเท่าเทียม ให้ผู้ประกอบการและนักวิจัยเข้ามามีบทบาทอย่างกระตือรือร้นในระดับโลก ความร่วมมือระหว่างยูนิแพลตกับกรุ๊ป ออฟ เนชันส์ เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDG) ได้อย่างเด่นชัด ซึ่งไม่ได้เข้ามาช่วยสนับสนุนเรื่องเหล่านี้เพียงเท่านั้น แต่ยังกอบกู้โลกจากวิกฤตต่าง ๆ เช่น ปัญหาการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศและการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ด้วย และเมื่อได้รับการสนับสนุนจากกรุ๊ป ออฟ เนชันส์แล้ว เราก็หวังสร้างระบบนิเวศที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมในฐานะความท้าทายที่ไม่เคยมีมาก่อนของโลก" ทาคาฮิสะ คาริตะ (Takahisa Karita) ผู้ร่วมก่อตั้ง ซีเอฟโอ และซีโอโอของยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี (Unify Platform AG) บริษัทผู้บริหารยูนิแพลต กล่าว

เกี่ยวกับยูนิแพลต

โลโก้: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202202157380/_prw_PI3fl_4IEZU22s.jpg

ยูนิแพลต (UNIPLAT) เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกของโลก(*) สำหรับนักวิจัยและผู้ประกอบการจากทั่วโดยเฉพาะ เพื่อใช้แบ่งปันแนวคิดและโครงการวิจัยต่าง ๆ พร้อมคว้าการสนับสนุนจากบุคคลหรือสถาบันต่าง ๆ ยูนิแพลตพัฒนาและบริหารจัดการโดยยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี (https://unify21.com/) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีภารกิจในการเร่งเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้ประสบผลสำเร็จ

(*) อ้างอิงจากผลการค้นหาบนกูเกิล

หน้าแรกของยูนิแพลต: https://www.uniplat.social/

เกี่ยวกับกรุ๊ป ออฟ เนชันส์

โลโก้: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202202157380/_prw_PI4fl_6R35Rj2E.jpg

กรุ๊ป ออฟ เนชันส์ มีประสบการณ์ถึง 26 ปีในการทำงานกับการประชุมสุดยอดจี7, จี20, บี20 และเอเปค โดยทำหน้าที่ดูแลข้อมูลข่าวสารระดับมหภาคเกี่ยวกับแนวโน้มระดับโลกของหน่วยงานรัฐบาลและองค์กรใหญ่ ๆ กรุ๊ป ออฟ เนชันส์ เป็นพันธมิตรผู้เผยแพร่คอนเทนต์ที่อยู่มายาวนานที่สุดของการประชุมสุดยอดข้างต้น โดยได้สั่งสมชื่อเสียงที่ไม่มีใครเทียบเท่าในการผลิตและเผยแพร่สิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ทั้งแบบพิมพ์และแบบดิจิทัล รวมถึงงานอีเวนต์ที่เป็นสะพานเชื่อมต่อนโยบายรัฐบาลและประชาคมธุรกิจโลกเข้าไว้ด้วยกัน

เพจแนะนำความเป็นมาของกรุ๊ป ออฟ เนชันส์: https://www.groupofnations.com/about

ที่มา: ยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม