หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CARS24 แนะนำ 6 รถยนต์มือสอง งบ 6,000 บาท เด็กจบใหม่ก็ซื้อได้  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 22, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปัจจุบันพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ หลายคนที่สำเร็จการศึกษาหรือเพิ่งเข้าสู่โลกการทำงาน หากไม่เตรียมตัวซื้อที่อยู่อาศัย ก็คงมองหารถยนต์คู่ใจเพื่อนำมาใช้สำหรับการเดินทางไปทำงานอย่างแน่นอน ซึ่งหากจะซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดง ราคารถก็อาจสูงจนเกินไป ทำให้รถยนต์มือสองเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ประหยัด คุ้มค่า ที่สำคัญในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 และสภาพเศรษฐกิจเช่นนี้ การมีรถยนต์ส่วนตัวดี ๆ ไว้ใช้สักคัน น่าจะอำนวยความสะดวกสบายและทำให้รู้สึกปลอดภัยมากขึ้น และที่สำคัญเงินยังเหลือไปลงทุนต่อยอดได้อีก
CARS24 แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย จึงขอแนะนำ 6 รถยนต์มือสองยอดนิยมในแพลตฟอร์มคุณภาพดี การันตีคุณภาพ เหมือนได้รถใหม่ ในราคาเบาๆ ผ่อนเริ่มต้นในงบเพียง 6,000 บาทต่อเดือน จะมีรุ่นไหนบ้าง มาดูกันเลย

1. Suzuki Ciaz (2018)
เริ่มต้นกันที่รุ่นแรกกับ Suzuki Ciaz (รุ่นปี 2018) รถยนต์ขนาดกำลังดีที่ฉีกกฎความคุ้มค่า สบายกว่าอย่างมีสไตล์ในแบบอีโคซีดาน ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ครบทุกความสมบูรณ์แบบให้กับผู้ใช้งานทุกคน มาพร้อมกับภาพลักษณ์สง่างาม หรูหรา ห้องโดยสารภายในกว้างสบาย และพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง ทั้งยังมีอุปกรณ์เพื่อความเพลิดเพลิน ระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูงพร้อมชุดลำโพงดีไซน์พิเศษ รองรับความบันเทิงได้หลากหลาย ทั้งเครื่องเล่นวิทยุ CD USB และ MP3 (GL, GLX) ให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดตลอดการเดินทาง รุ่นนี้ราคา 300,000 บาท สามารถดาวน์เริ่มต้นที่ 30,000 บาท และผ่อนต่อเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,525 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมรถรุ่นนี้ได้ กรุณาคลิก https://bit.ly/2018SuzukiCiaz

2. Suzuki Celerio (2020)
มาต่อกันรุ่นที่สองกับ Suzuki Celerio (รุ่นปี 2020) รุ่นนี้คุ้มค่าด้วยความสามารถเกินตัว ที่พร้อมพาคุณไปในทุกเส้นทางกับคอมแพคคาร์ สมรรถนะเยี่ยม คล่องตัว ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รุ่นนี้ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพื่อใช้สำหรับการเดินทางไปทำงานในเมือง โดยภายในห้องโดยสารของรุ่นนี้ ออกแบบมาเรียบง่ายเหมาะกับการใช้งาน ไม่ได้ให้ออพชั่นที่มีความหวือหวาเกินไป แต่ก็ให้ฟังก์ชั่นต่าง ๆ มาครบครัน รุ่นนี้ราคา 300,000 บาท สามารถดาวน์เริ่มต้นที่ 30,000 บาท และผ่อนต่อเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,525 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมรถรุ่นนี้ได้ กรุณาคลิก https://bit.ly/2020SuzukiCelerio

3. Nissan Almera (2018)
รุ่นนี้ดีไซน์สปอร์ตสวยงาม ฉีกออกจากกรอบเดิมๆ สะกดทุกสายตาด้วยไฟหน้า LED ใหม่ โดดเด่นในทุกมุมมองที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมผสานกับการตกแต่งภายนอกสุดโฉบเฉี่ยว อีกทั้งได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ HR12DE แบบ 3 สูบแถวเรียง DOHC 12V CVTC ขนาด 1.2 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดได้มากถึง 79 แรงม้า เสริมด้วยการติดตั้งระบบ Idling Stop ที่ช่วยผู้ขับขี่ให้ประหยัดพลังงานเมื่อต้องขับขี่อยู่ระหว่างการจราจรแออัด ทำให้เหมาะกับผู้ที่ใช้งานในเมืองหรือใช้เดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมจะพาคุณเดินทางได้อย่างมั่นใจ รุ่นนี้ราคา 285,000 บาท สามารถดาวน์เริ่มต้นที่ 28,500 บาท และผ่อนต่อเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,199 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมรถรุ่นนี้ได้ กรุณาคลิก https://bit.ly/2018NissanAlmera

4. Nissan March (2019)
รุ่นนี้เป็นรถยนต์ขวัญใจมหาชนสำหรับคนที่ต้องการมีรถคันแรกและมนุษย์เงินเดือน ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้คุณ ด้วยดีไซน์กระจังแบบรังผึ้ง หลังคาสปอยเลอร์ที่ดูทันสมัย และไฟท้ายแบบ LED ซึ่งรุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็ก เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบความคล่องตัว ลัดเลาะไปได้ทุกที่ ดีไซน์น่ารักลงตัว ราคาสบายๆ แถมประหยัดน้ำมัน ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เด็กจบใหม่ รุ่นนี้ราคา 320,000 บาท สามารถดาวน์เริ่มต้นที่ 32,000 บาท และผ่อนต่อเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,960 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมรถรุ่นนี้ได้ กรุณาคลิก https://bit.ly/2019NissanMarch

5. Mitsubishi Attrage (2018)
สำหรับรุ่นนี้ เป็นซิตี้คาร์ไลฟ์สไตล์สปอร์ต ที่มีฟังก์ชันและรองรับการใช้งานครบครัน เหมาะกับผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ภายในห้องโดยสารของรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวหรูหราทุกมุมมองไม่แพ้ภายนอก และถึงแม้ว่าจะเป็นรถเก๋งอีโคคาร์ที่ดูเล็กกะทัดรัด แต่ภายในกลับดูกว้างขวาง ไม่อึดอัดและคับแคบจนเกินไป สามารถใช้ในการเดินไปในที่ต่างๆ ได้อย่างสบายๆ ส่วนพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังรถสามารถเก็บสัมภาระได้มากถึง 450 ลิตร รุ่นนี้ราคา 300,000 บาท สามารถดาวน์เริ่มต้นที่ 30,000 บาท และผ่อนต่อเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,525 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมรถรุ่นนี้ได้ กรุณาคลิก https://bit.ly/2018MitsubishiAttrage

6. Mitsubishi Mirage (2019)
รุ่นสุดท้ายที่อยากแนะนำ คือ Mitsubishi Mirage ปี 2019 รุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร มาพร้อมกับสมรรถนะและการออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ทั้งความแรงและประหยัด สามารถครอบคลุมความต้องการใช้งานของกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย และให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีเยียมในทุกเส้นทาง สำหรับใครที่สนใจ รุ่นนี้ราคาจับต้องง่าย ในราคา 319,000 บาท สามารถดาวน์เริ่มต้นที่ 31,900 บาท และผ่อนต่อเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,939 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมรถรุ่นนี้ได้ กรุณาคลิก https://bit.ly/2019MitsubishiMirage

ทุกรุ่นที่ได้แนะนำนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยในการตัดสินใจสำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์มือสองสภาพดี ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ซึ่ง CARS24 เข้าใจว่าการตัดสินใจซื้อรถสักคันนั้นสำคัญแค่ไหน โดยรถยนต์ของเราทุกคันได้รับการตรวจสอบและคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวย้อมแมว รับประกันคุณภาพ เพราะรถทุกคัน CARS24 เป็นเจ้าของเองไม่ผ่านคนกลาง ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน ผู้ที่สนใจ จองทดลองขับรถยนต์มือสองสภาพสวยกว่า 1,000 คัน ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลเพิ่มที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: #cars24
Tags:  #cars24 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม