หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โมบิลเลียมลงทุนบุกตลาดญี่ปุ่น ช่วยดันธุรกิจท้องถิ่นเติบโต  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.พ. 22, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การเปิดบริษัทสาขาใหม่ในญี่ปุ่นและจ้างทีมพนักงานในท้องถิ่นจะช่วยให้โมบิลเลียมมอบบริการสนับสนุนอย่างใกล้ชิดแก่ลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาค

โมบิลเลียม อิงค์ หรือ "โมบิลเลียม" (Mobileum Inc.) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการวิเคราะห์สำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่าย การรักษาความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบและบริการให้ความเชื่อมั่น และและข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับผู้สมัครใช้บริการ มีความยินดีที่จะประกาศขยายการดำเนินงานในเอเชียแปซิฟิกด้วยการจัดตั้งบริษัทสาขาใหม่ในญี่ปุ่นในชื่อ "โมบิลเลียม เจแปน เคเค" (Mobileum Japan KK) ซึ่งจะช่วยให้โมบิลเลียมให้บริการที่การสนับสนุนเฉพาะในท้องถิ่นต่อลูกค้าและพันธมิตรทั้งรายเดิมและหน้าใหม่ ช่วยเน้นให้เห็นถึงความมุ่งมั่นทำงานในภูมิภาค

เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว ที่โมบิลเลียมเป็นผู้นำตลาดด้วยโซลูชันการวิเคราะห์เชิงนวัตกรรม ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 1,000 รายด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและดำเนินงานข้อมูลข่าวสารด้วยการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการดำเนินงาน และพัฒนาประสบการณ์ลูกค้า ธุรกิจในญี่ปุ่นของโมบิลเลียมจะนำโดยคุณฮิโตชิ คาวาโนะ (Hitoshi Kawano) ผู้จัดการประจำประเทศญี่ปุ่น, คุณฮิโรชิ ทานิกูจิ (Hiroshi Taniguchi) หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนก่อนการขาย, คุณซุเรส เอ็มเอส (Suresh MS) หัวหน้าฝ่ายส่งมอบและสนับสนุน และคุณมาซายูกิ อามาโนะ (Masayuki Amano) ที่ปรึกษาอาวุโสและผู้อำนวยการโครงการ

"ข้อมูลของจูนิเปอร์ รีเสิร์ช (Juniper Research) ระบุว่า ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะเป็นพื้นที่ที่ใช้งาน 60% ของการเชื่อมต่อ 5G โลกภายในปี 2569 ซึ่งจะช่วยเพิ่มความต้องการโซลูชันของโมบิลเลียมเนื่องจากผู้ให้บริการในท้องถิ่นจำนวนมากมองหาทางเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานเครือข่ายของตนเองและยกระดับประสบการณ์ลูกค้าเพื่อให้ได้ประโยชน์จากการลงทุนใน 5G มากที่สุด การขยายการดำเนินงานในญี่ปุ่นนี้จะช่วยเร่งการเติบโตของโมบิลเลียมในตลาดและขับเคลื่อนนวัตกรรมในภูมิภาค" คุณราชา ฮุสเซน (Raja Hussain) ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานอาวุโสประจำเอเชียแปซิฟิกของโมบิลเลียมกล่าว

"การขยายกิจการเข้าสู่ญี่ปุ่นของเราเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์ของเราเพื่อขยายการดำเนินงานในเอเชียแปซิฟิกและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อลูกค้าและพันธมิตรในท้องถิ่น เราทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาและยกระดับอีโคซิสเต็มโทรคมนาคมของญี่ปุ่น ญี่ปุ่นเป็นผู้นำนวัตกรรมที่โดดเด่นและเป็นฐานที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับให้เราขยายการดำเนินงานในภูมิภาคของเรา สนับสนุนลูกค้าในท้องถิ่นของเรา ขยายระบบอีโคซิสเต็มพันธมิตรของเรา และลงทุนในการขยายทีมของเรา" บ็อบบี ศรีนิวาซาน (Bobby Srinivasan) ซีอีโอของโมบิลเลียมกล่าว

แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนส์ (Active Intelligence) ที่ได้รับรางวัลของโมบิลเลียมให้การวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปใช้งานได้ที่ผู้ให้บริการสื่อสารบริหารจัดการเครือข่าย (Communications Service Providers - CSP) ในปัจจุบันต้องการ ช่วยเพิ่มรายได้ ประสิทธิภาพการดำเนินงาน และประสบการณ์ลูกค้าของซีพีเอสโดยตรง แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนส์ขับเคลื่อนโดยบริการเครือข่ายและโรมมิ่ง การจัดการความเสี่ยง การทดสอบและบริการให้ความเชื่อมั่น และโซลูชันการมีส่วนร่วมและประสบการณ์ลูกค้าของของโมบิลเลียม ตลอดจนให้การวิเคราะห์ชั้นสูง ปัญญาประดิษฐ์/แมชชีนเลิร์นนิง และความสามารถอัตโนมัติที่จำเป็นในการสนับสนุนการพัฒนาเครือข่ายขั้นต่อไป จากที่มีการใช้งาน 5G มากขึ้น ทำให้โมบิลเลียมช่วยให้ซีพีเอสใช้ 5G ได้ถึงขีดสุดและปลดปล่อยประสิทธิภาพของ IoT และเครือข่ายส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ ด้วยชุดโซลูชันที่สมบูรณ์ตั้งแต่การทดสอบในห้องปฏิบัติการณ์ถึงการใช้งานจริงเพื่อรับรองและขับเคลื่อนเครือข่ายซึ่งจะสำคัญสำหรับการใช้งานและดำเนินงานเครือข่ายรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ

เกี่ยวกับโมบิลเลียม อิงค์ (Mobileum Inc.)
โมบิลเลียมเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และเทคโนโลยีข้อมูลลูกค้า โดยมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนส์ (Active Intelligence) ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการกับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ โมบิลเลียมมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ และมีสำนักงานย่อยในออสเตรเลีย เยอรมนี กรีซ อินเดีย โปรตุเกส สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mobileum.com/ และติดตาม @MobileumInc บนทวิตเตอร์

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1431792/Mobileum_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม