หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Iyuno-SDI ปิดระดมทุนรอบใหม่ คว้าเงินลงทุนก้อนใหญ่  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ม.ค. 22, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

IMM Investments Corp เข้าลงทุนใน Iyuno-SDI พร้อมร่วมคณะกรรมการบริษัทเพื่อสนับสนุนกลยุทธ์การเติบโตของ Iyuno-SDI

Iyuno-SDI ประกาศว่า บริษัทได้รับเงินลงทุนจำนวนมากจาก IMM Investments Corp ในการระดมทุนรอบล่าสุด

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวถือเป็นการลงทุนครั้งใหญ่รอบที่ 2 จากกองทุนเพื่อการลงทุนชั้นนำระดับโลกในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา หลังจากที่ Iyuno-SDI ได้รับเงินลงทุนมูลค่ากว่า 160 ล้านดอลลาร์จาก SoftBank Vision Fund 2 เมื่อเดือนเมษายน 2564 ทั้งนี้ การได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก IMM ได้ส่งให้ Iyuno-SDI ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีสื่อและการแปลคอนเทนต์ให้เข้ากับบริบทท้องถิ่นอันดับ 1 ของโลก มีมูลค่าบริษัทอยู่ที่ 1.2 พันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน อันเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงกลยุทธ์การเติบโตในระดับโลก เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และบริการที่ครอบคลุมของ Iyuno-SDI

IMM เป็นบริษัทด้านการลงทุนรายล่าสุดที่เข้ามาผนึกกำลังร่วมกับฐานนักลงทุนสถาบันที่น่าประทับใจของ Iyuno-SDI ซึ่งรวมถึง Softbank Vision Fund 2, Alter Fund IV, Softbank Ventures Asia และ Shamrock Capital Advisors, LLC โดยกลุ่มผู้สนับสนุนดังกล่าวได้มอบทรัพยากรอันมีค่าให้แก่ Iyuno-SDI เพื่อเดินหน้ากลยุทธ์การขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วต่อไป

เดวิด ลี ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Iyuno-SDI Group กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ IMM มาเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้บนเส้นทางความสำเร็จของเรา การลงทุนของ IMM ได้ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ฐานเงินทุนและศักยภาพของ Iyuno-SDI ซึ่งยึดมั่นในพันธกิจที่มีต่อลูกค้าและอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ภารกิจของเราคือการส่งมอบนวัตกรรมที่มีคุณภาพผ่านโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการลงทุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ"

Iyuno-SDI มีอัตราการเติบโตอย่างโดดเด่นในปี 2564 และมีแนวโน้มว่าเส้นทางการเติบโตที่แข็งแกร่งนี้จะยังคงดำเนินต่อไป โดยได้รับแรงหนุนจากความนิยมของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง OTT ที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก รวมถึงดีมานด์การแปลคอนเทนต์ภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ ให้เข้ากับบริบทของแต่ละท้องถิ่นซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากดีมานด์การแปลในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิงที่ขยายตัวขึ้นแล้ว การใช้เทคโนโลยี AI แปลข้อความและเสียงก็จะช่วยสนับสนุนการขยายตัวของตลาดบริการโลคัลไลเซชัน (Localization) ด้วยการนำไปใช้งานอย่างหลากหลายในตลาดแนวดิ่งอื่น ๆ อีกหลายแห่ง

"ธุรกิจสื่อและความบันเทิงกำลังเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เนื่องจากการเผยแพร่คอนเทนต์และรูปแบบการรับชมของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างมาก" ซองมิน นา กรรมการผู้จัดการของ IMM กล่าว "เรารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับความสามารถของเทคโนโลยีสื่อจาก Iyuno-SDI และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนเดวิด ลี และทีมงาน Iyuno-SDI ทุกคน ในการมอบบริการแปลภาษาให้เข้ากับบริบทของแต่ละท้องถิ่นให้กับอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ตลอดจนอุตสาหกรรมอื่น ๆ"

Iyuno-SDI Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2564 หลังจากที่ Iyuno Media Group เข้าซื้อกิจการ SDI Media พร้อมรวมสิ่งที่ดีที่สุดของสองบริษัทเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความคิดสร้างสรรค์และความสามารถทางด้านเทคนิค สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตลอดจนเทคโนโลยียุคใหม่ ปัจจุบัน บริษัทมีการดำเนินงานครอบคลุมมากที่สุดในโลก ด้วยสำนักงาน 67 แห่ง ใน 34 ประเทศ และกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยขนาดของบริษัทและแนวทางการดำเนินงานที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางได้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Iyuno-SDI Group ในการเชื่อมโยงคอนเทนต์เพื่อเชื่อมโยงผู้คน

เกี่ยวกับ IYUNO-SDI GROUP

Iyuno-SDI Group (www.iyuno-sdi.com) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการแปลและปรับเนื้อหาการแปลให้เข้ากับบริบทของภาษาท้องถิ่นแก่อุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ในฐานะพันธมิตรระดับโลกที่ค่ายหนัง สตูดิโอ แพลตฟอร์มสตรีมมิง และผู้สร้างคอนเทนต์ชื่อดังของโลกให้ความไว้วางใจ บริษัทมีบริการโลคอลไลเซชันแบบครบวงจร ตั้งแต่การพากย์เสียง ใส่คำบรรยาย ไปจนถึงการจัดการสื่อ การปรับเปลี่ยนรูปแบบ และบริการจัดจำหน่ายในกว่า 100 ภาษาสำหรับแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ทุกประเภท ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมโดยย้อนกลับไปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2517 บริษัทจึงมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน รวมทั้งมีขนาด กำลังความสามารถ และขอบเขตของบริการที่หาใครเทียบได้ยาก

เกี่ยวกับ IMM Investment Corp

IMM เป็นบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเกาหลีใต้ โดยมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการอยู่ที่ 4.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2542 บริษัทได้ขยายผลิตภัณฑ์การลงทุน จากธุรกิจร่วมลงทุนไปสู่ไพรเวทอิควิตี้และโครงสร้างพื้นฐาน โดยเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้รุกขยายธุรกิจทั่วโลกเพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำของเอเชีย โดยมีสาขาในญี่ปุ่นและฮ่องกง รวมถึงมีการลงทุนในญี่ปุ่น จีน เวียดนาม และสหรัฐอเมริกา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.imm.co.kr

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1474653/Iyuno_SDI_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม