หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hivestack จับมือ Solmate Media เผยแพร่โฆษณา DOOH ในไต้หวัน  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 21, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hivestack จับมือกับ Solmate Media เผยแพร่โฆษณาแบบ Programmatic DOOH ในไต้หวันเป็นครั้งแรก

Solmate เครือข่ายสื่อ DOOH ระดับพรีเมียมได้เลือก Hivestack เป็น Supply Side Platform (SSP) เพื่อนำเสนอการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหนือชั้นสำหรับผู้ซื้อโฆษณาแบบ Programmatic ทั่วไต้หวัน

Solmate Media ผู้บุกเบิกสื่อดิจิทัลนอกบ้านหรือ DOOH ในไต้หวัน ประกาศความร่วมมือกับ Hivestack บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านแบบ Programmatic DOOH อิสระชั้นนำของโลก ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้จะก่อให้เกิดโซลูชัน Programmatic DOOH อย่างแท้จริงครั้งแรกในตลาด ช่วยให้แบรนด์ เอเจนซี และ DSP แบบหลายช่องทางในท้องถิ่นและทั่วโลกมีโอกาสในการซื้อและใช้งานพื้นที่โฆษณา Programmatic DOOH โดยใช้ SSP ของ Hivestack ผ่านข้อตกลง Open Exchange และข้อตกลงในตลาดส่วนตัว (PMP)

Solmate Media เป็นบริษัทในเครือของ Eastern Media Group หนึ่งในกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่สุดในไต้หวันที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อและอีคอมเมิร์ซเป็นหลัก ซึ่งรวมถึง ETtoday และ ETMall โดยปัจจุบัน Solmate มีหน้าจอดิจิทัลระดับพรีเมียม 6,000 จอในร้านทำผมระดับไฮเอนด์ทั่วไต้หวัน และมีแผนจะเพิ่มให้มากกว่า 10,000 จอก่อนสิ้นปี 2565 ทั้งนี้ หน้าจอของ Solmate นั้นเปิดใช้งานและผสานเข้ากับกระจกเงาของลูกค้าในร้านทำผมชั้นนำ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพาร์ทเนอร์ด้านอุปสงค์ที่ต้องการเปิดใช้งานการโฆษณาแบบ Programmatic ในไต้หวัน เพราะหมายความว่า เวลาในการรับชมโฆษณา (Dwell time) จะนานกว่า 60 นาที จึงนับเป็นโอกาสที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงสำหรับผู้ลงโฆษณาในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายด้วยเนื้อหาวิดีโอแบบข้ามไม่ได้ ขณะเดียวกัน เทคโนโลยี Solmate ยังผสานรวมระบบจดจำใบหน้าอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อจะได้โฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในตลาดไต้หวัน และจะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเร่งนำสื่อ Programmatic DOOH มาใช้ในตลาดไต้หวัน หน้าจอดิจิทัลแบบโต้ตอบขั้นสูงของ Solmate ซึ่งให้การแสดงผล 60 ล้านครั้งต่อเดือนจะเป็นประโยชน์ต่อเอเจนซีโฆษณาและ DSP แบบหลายช่องทางในการสร้างรายได้จากพื้นที่โฆษณา DOOH ระดับพรีเมียมของตนเองที่ใช้ประโยชน์จากกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง (custom audience) และการกำหนดเป้าหมายแบบหลายช่องทางผ่าน SSP ของ Hivestack

ทรอย หยาง กรรมการผู้จัดการของ Hivestack ประจำภูมิภาคเอเชียเหนือ กล่าวว่า "เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่จะได้ประกาศความร่วมมือใน Supply Side Platform (SSP) ครั้งแรกในไต้หวัน ซึ่งเป็นก้าวแรกในการเปิดตัวตลาดที่น่าประทับใจของเรา Solmate Media เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบที่มีเครือข่ายหน้าจอในร้านทำผมระดับพรีเมียม ทำให้ผู้ลงโฆษณาทั้งในประเทศและทั่วโลกสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเหนือชั้น ขณะเดียวกัน Hivestack ก็เป็นผู้บุกเบิกตลาดไต้หวันสำหรับสื่อ Programmatic DOOH และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเพิ่มการจัดหาพื้นที่โฆษณาระดับพรีเมียม เพื่อมอบโอกาสให้กับพันธมิตรด้านอุปสงค์ของเราในการเข้าซื้อสื่อโฆษณาในไต้หวันจากทั่วโลกโดยมองจากมุมของลูกค้าเป็นหลัก"

เหยา เหริน ไช่ ซีอีโอของ Solmate Media กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Hivestack ในไต้หวัน และรอคอยที่จะขยายสื่อ DOOH ของเราในตลาดท้องถิ่น ด้วยเทคโนโลยีของ Hivestack ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชั้นนำของตลาดและเครือข่ายหน้าจอ DOOH ระดับพรีเมียมของเรา เราจะสามารถสร้างความตระหนักรู้ให้กับช่องทางสื่อ Programmatic DOOH และเชื่อมต่อกับตลาดทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น"

ไต้หวันสร้างรายได้ 172 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากสื่อนอกบ้านในปี 2564 และคาดว่า ตัวเลขดังกล่าวจะเพิ่มขึ้น 12% เมื่อเทียบรายปี ในปี 2565 โดยเทคโนโลยี Programmatic DOOH จะขับเคลื่อนการเติบโตในช่องทางนี้ และมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปัจจุบัน

เกี่ยวกับ Hivestack

Hivestack คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านแบบ Programmatic DOOH ทั้งนี้ Hivestack ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และดำเนินงานในมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hivestack.com หรือติดตามเราทาง LinkedIn, Twitter และ Facebook @hivestack

เกี่ยวกับ Solmate Media

Solmate Media ก่อตั้งขึ้นในกรุงไทเปในเดือนก.ค. 2558 โดยเป็นช่องทางสื่อดิจิทัลนอกบ้าน หรือ Digital Out of Home (DOOH) ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว Solmate ใช้เทคโนโลยีมาช่วยในด้านการตลาด โดยผสมผสานการวิเคราะห์บิ๊กดาต้ากับฐานข้อมูลของตนเองเพื่อสร้างบริการสื่อรูปแบบใหม่ ๆ และทำลายข้อจำกัดของสื่อแบบเดิม ระบบได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างต่อเนื่องด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคของทีมการวิจัยและพัฒนาของบริษัท เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดกับตลาดมากขึ้นและพลิกโฉมอุตสาหกรรมสื่อนอกบ้าน

คำอธิบายเมตา: Solmate Media หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันได้เลือก Hivestack เป็น Supply Side Platform (SSP) เพื่อมอบการกำหนดกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ซื้อโฆษณาแบบ Programmatic ในไต้หวัน

คีย์เวิร์ดเมตา: Solmate Media, สื่อนอกบ้านไต้หวัน (Out of home Taiwan), โฆษณาไต้หวัน (Advertising Taiwan), Supply Side platform ไต้หวัน (Supply Side platform Taiwan), Hivestack ไต้หวัน (Hivestack Taiwan), Hivestack จีน (Hivestack China), การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย (Audience targeting)

ชื่อที่แชร์บนโซเชียล: Hivestack จับมือกับ Solmate Media เผยแพร่โฆษณาแบบ Programmatic DOOH ในไต้หวันเป็นครั้งแรก

คำอธิบายที่แชร์บนโซเชียล: การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ช่วยให้แบรนด์ เอเจนซี และ DSP แบบหลายช่องทางในท้องถิ่นและทั่วโลกมีโอกาสในการซื้อและใช้งานพื้นที่โฆษณา Programmatic DOOH ในไต้หวันโดยใช้ SSP ของ Hivestack สื่อมวลชนติดต่อ: Ginny Bourne, Global Communications Director, Hivestack, ginny@hivestack.com; สื่อมวลชนติดต่อ: Sandy Chen, Project Director, Solmate, sandy.chen@solmate.cc


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม