หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Vymo ได้รับเลือกจาก Gartner® ให้เป็น Representative Vendor  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 21, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Vymo ได้รับเลือกจาก Gartner(R) ให้เป็น Representative Vendor ในรายงาน 2021 Gartner Market Guide for Sales Engagement Applications

- Vymo ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินระดับโลก เช่น Berkshire Hathaway, AIA, Generali และ BNP Paribas ในด้านการเพิ่มยอดขายและการมีส่วนร่วมอย่างมีประสิทธิภาพ

Vymo (https://www.getvymo.com) แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขาย (sales engagement) สำหรับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วโลก ได้รับเลือกให้เป็น Representative Vendor โดย Gartner(R) บริษัทผู้ส่งมอบข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายและใช้งานได้จริงให้แก่ผู้บริหารและทีมงาน ในรายงาน 2021 Market Guide for Sales Engagement Applications โดยบริษัทระดับโลก 13 แห่งในรายงานนี้ได้รับเลือกจากความสามารถในการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ ความครอบคลุมตลาด และการเติบโตทางธุรกิจ

Gartner(R) ระบุว่า "ผู้ขายจะมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นเมื่อใช้แอปพลิเคชันสร้างการมีส่วนร่วมในการขาย ซึ่งช่วยให้การทำงานประจำวันง่ายขึ้น เช่น การดึงดูดผู้ซื้อด้วยการคลิกไม่กี่ครั้ง การจัดระเบียบผู้ซื้อ และการอำนวยความสะดวกในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า" ทั้งนี้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Vymo ได้ขยายความสามารถของผลิตภัณฑ์จนก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถตอบสนองความต้องการของตัวแทนขาย ผู้จัดการ และผู้นำธุรกิจ

ผลของการใช้แพลตฟอร์ม Vymo

ตัวแทนขายบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มขึ้นกว่า 90% โดยมีการทำกิจกรรมการขายเพิ่มขึ้น 2 เท่า
ผู้จัดการช่วยให้ทีมงานรองรับลูกค้าได้มากกว่าเดิม 3 เท่า เนื่องจากความสามารถในการมองเห็นและควบคุมที่ดีขึ้น
ผู้นำธุรกิจรายงานว่ารายได้เพิ่มขึ้น 3-10% ภายในปีแรกที่ใช้งาน
Yamini Bhat ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Vymo กล่าวว่า "เราก่อตั้ง Vymo ขึ้นมาด้วยพันธกิจที่จะปลดล็อกศักยภาพของผู้ขายแต่ละคนอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้พวกเขากลายเป็นที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้สำหรับลูกค้าและพันธมิตร หลังจากถูกนำไปใช้งานในสถาบันการเงินกว่า 60 แห่งทั่วโลก เราได้แสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมจากล่างขึ้นบนมีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ เราเชื่อว่าการได้รับเลือกในครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันปัญหาที่ผู้นำด้านการขายในสถาบันการเงินต้องเผชิญ และแสดงให้เห็นว่าแอปพลิเคชันสร้างการมีส่วนร่วมในการขายสามารถพลิกเกมได้"

สามารถดูรายงานวิจัยฉบับเต็มได้ที่ - https://gtnr.it/3lI61Ce

เพราะเหตุใดแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายจึงสำคัญกับสถาบันการเงิน

แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายอย่าง Vymo สามารถบันทึกกิจกรรมการขายและการมีส่วนร่วมของทีมขายที่อยู่ไกลหรือกระจายอยู่ตามที่ต่าง ๆ ได้โดยอัตโนมัติ จากนั้น Vymo จะวิเคราะห์ข้อมูลการทำกิจกรรม การมีปฏิสัมพันธ์ การพบกัน และตัวบ่งชี้อื่น ๆ จำนวนหลายเทระไบต์ เพื่อแนะนำขั้นตอนต่อไปที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าหน้าที่ขาย ผู้จัดการ และตัวแทน โดย 92% ขององค์กรพัฒนาการขายระบุว่า แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของทีมงาน (ที่มา: Gartner)

การเติบโตของ Vymo ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Vymo ขยายการดำเนินงานอย่างรวดเร็วในเอเชีย ญี่ปุ่น และอเมริกาเหนือ โดยได้รับอานิสงส์จากฐานผู้ใช้งานในภูมิภาคที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานกว่า 250,000 ราย จากสถาบันการเงินกว่า 65 แห่งทั่วโลก เช่น AXA, AIA, FE Credit, Berkshire Hathaway, Generali และ HDFC Bank ต่างเลือกใช้ Vymo เพื่อจัดการการขายและการกระจายผลิตภัณฑ์

Jeff Morris รองประธานฝ่ายการตลาดและการดำเนินงานของ Berkshire Hathaway Homestate Companies กล่าวว่า "เรามองหาแพลตฟอร์มการขายที่ช่วยให้เราเข้าใจและตอบสนองความต้องการของตัวแทนของเราได้ดียิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ตัวแทนการตลาดของเราสามารถโฟกัสไปที่โอกาสที่ดีที่สุด และ Vymo ก็มีทุกอย่างที่ทีมงานของเราต้องการ เรารู้สึกตื่นเต้นกับศักยภาพของผลิตภัณฑ์นี้ที่จะช่วยให้เราทำได้เหนือความคาดหวังของตัวแทนของเรา"

เมื่อไม่นานมานี้ Vymo ได้แต่งตั้งคุณ Deepak Keni ที่ปรึกษาด้านการจัดการผู้คร่ำหวอดในวงการ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าประจำภูมิภาคเอเชีย โดยคุณ Deepak เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศและตำแหน่งรองประธานบริหาร และช่วยเหลือองค์กรที่ติดทำเนียบ Fortune 500 หลายแห่งทั่วโลกในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ในส่วนของการจัดการเทคโนโลยีทางธุรกิจและการขาย

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner

Gartner Market Guide for Sales Engagement Applications by Dan Gottlieb, Shayne Jackson, Ilona Hansen, 9 November 2021

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เพียงเทคโนโลยีของผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของ Gartner และไม่ควรถือว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจง

เกี่ยวกับ Vymo

Vymo (https://www.getvymo.com) คือแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายที่ได้รับความไว้วางใจจากพนักงานขายกว่า 250,000 คน จากสถาบันการเงินกว่า 65 แห่งทั่วโลก เช่น Berkshire, AIA, FE Credit, Generali, AXA, Sunlife และ HDFC Bank โดยแพลตฟอร์มนี้ช่วยแก้ปัญหาให้กับบุคลากรแนวหน้า ผู้จัดการฝ่ายขาย และผู้นำธุรกิจ ด้วยความคล่องตัว ข้อมูลเชิงลึก และแนวทางปฏิบัติในอุตสาหกรรม

Vymo ได้รับตำแหน่ง 2018 Cool Vendors in CRM Sales จาก Gartner(R) และได้รับเงินทุนจาก Emergence Capital และ Sequoia Capital

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.getvymo.com

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

ชมคลิปวิดีโอของ Vymo - https://www.youtube.com/watch?v=9saePnvir4M
สำรวจแพลตฟอร์ม Vymo - https://www.getvymo.com/request-a-demo/
Gartner(R) Market Guide for Sales Engagement Applications - https://gtnr.it/3lI61Ce

สื่อมวลชนติดต่อ

Gunjan Saha
อีเมล: pr@getvymo.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1705559/Gartner_vymo.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม