หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Philips Projection เปิดตัวโปรเจคเตอร์แบบพกพาใหม่ 2 รุ่น  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 21, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Philips Projection เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มโปรเจคเตอร์สมรรถนะสูง ตอบโจทย์ด้านความบันเทิงได้อย่างครบครัน ได้แก่ Philips PicoPix MaxTV และ Philips GoPix 1 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชุดแรกในกลุ่มโปรเจคเตอร์ที่รองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้นิยมแสวงหาคุณค่า คนรักอิสระ คอหนัง หรือหลงใหลการออกแบบก็ตาม โปรเจคเตอร์ของ Philips ช่วยให้คุณสัมผัสถึงการเคลื่อนไหวที่สมจริง เพิ่มความชัดเจน เสริมความคมชัด และขยายเนื้อหาให้ใหญ่ขึ้น ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ได้แก่ NeoPix, PicoPix, Screeneo และล่าสุดคือ all-new GoPix

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ GoPix นั้น Philips ได้เปิดตัวโปรเจคเตอร์ใหม่ล่าสุด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม PicoPix อย่าง Philips PicoPix MaxTV ซึ่งเป็นโปรเจคเตอร์แบบสแตนอะโลนที่พกพาสะดวก

Dan Mamane ประธาน Screeneo Innovation SA กล่าวว่า "Philips Projection ยังคงแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ และเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัว PicoPix MaxTV ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยในด้านความบันเทิงที่พกพาได้สะดวก และ GoPix 1 ซึ่งเปรียบเสมือนคู่หูสุดล้ำสำหรับสมาร์ทโฟน โดย GoPix 1 จัดเป็นโปรเจคเตอร์ขนาดกระเป๋าตัวแรกที่มีการออกแบบที่สวยงาม ทำจากอลูมิเนียมที่ทนทาน มีรูปร่างที่เพรียวบาง มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้มอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม และมีฟีเจอร์ระดับไฮเอนด์เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดที่รวมไว้ในโปรเจคเตอร์รุ่นพกพาที่โดดเด่นทั้งสองนี้"

Philips PicoPix MaxTV

ความสว่างถึงขีดสุด พลังเสียงเต็มพิกัด ในขนาดที่พกพาง่าย

PicoPix MaxTV ยังคงยึดมั่นในแนวคิดของ PicoPix ที่ว่า "สตรีมได้ทุกที่ เล่นเกมได้ทุกแห่ง" PicoPix MaxTV นำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่เน้นการพกพาที่เหนือระดับไปอีกขั้น โดยผสานความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟเต็มรูปแบบและตอบสนองได้ในทันที พร้อมจอแสดงผล True 1080p Full HD ที่ให้สีสันสดใสสมจริงและ Android TV แบบบิลท์อิน พร้อมลำโพง 2.1 แบบบิลท์อินที่มอบพลังอันเหลือเชื่อ เพื่อประสบการณ์การรับชมที่สมจริงยิ่งกว่า ทั้งภายในและภายนอกสถานที่

ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับการชมภาพยนตร์เรื่องโปรด รายการโชว์ หรือเล่นเกมได้บนหน้าจอขนาด 120 นิ้ว มาตรฐานความคมชัดระดับ HDR10 ด้วยเทคโนโลยีความละเอียด 1080p True Full HD พร้อมไฟ LED 4 ช่องซึ่งให้ความสว่างเป็นพิเศษ และชิปเทคโนโลยี TI DLP Cinema

ผู้ใช้ยังจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เต็มอิ่มกับการรับชมซีรีส์ไปกับ Philips PicoPix MaxTV ซึ่งได้รับการรับรองจาก Netflix, Amazon Prime และ Disney+ พร้อมฟีเจอร์ Google Assistant, Chromecast และแบตเตอรีความจุขนาดใหญ่ที่เก็บพลังงานได้นานถึง 4 ชั่วโมง [1]

นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติด้านประสบการณ์การรับชมที่ลื่นไหล ซึ่งประกอบด้วยฟังก์ชัน Auto Focus ขับเคลื่อนด้วย AI, ฟังก์ชันการแก้ไข Auto Keystone (+45 องศาแนวตั้ง), การแก้ไขภาพหลายภาพ,การแก้ไขภาพทั้ง 4 มุม และเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงสว่างโดยสามารถปรับแสงสว่างได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

เต็มอิ่มไปกับพลังเสียงของลำโพง 2.1 แบบบิลท์อินที่ให้เสียงลุ่มลึก สมจริง ทรงพลัง ขนาด 2x12 วัตต์ พร้อมโปรเซสเซอร์ DSP ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ Philips PicoPix MaxTV จะแปลงโฉมเป็นระบบเครื่องเสียงแบบพกพาที่คุณชื่นชอบ สร้างอรรถรสให้งานปาร์ตี้ได้นานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยการสั่นสะเทือนของเสียงเบสที่หนักแน่น แม้ขณะโปรเจคเตอร์ปิดอยู่ก็ตาม โดยใช้โหมด Bluetooth 5.0 BoomBox

เชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน หรือคอนโซลเครื่องโปรดสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากความหน่วงขาเข้าที่ต่ำเพียง 16ms และอัตรา refresh rate 60Hz สามารถเชื่อมต่อได้มากเท่าที่ต้องการผ่านช่องต่อวิดีโอ HDMI หรือ USB-C และเล่นสื่อทั้งหมดผ่านทาง USB ได้ด้วยเครื่องเล่นมัลติมีเดียที่ติดมากับเครื่อง

Philips PicoPix MaxTV พร้อมสาย HDMI และวิดีโอ USB-C รวมถึงที่ชาร์จแบบสากล มีวางจำหน่ายวันที่ 5 พฤศจิกายน ราคาเริ่มต้นที่ 899.99 ยูโร / 899.99 ดอลลาร์สหรัฐ

Philips GoPix 1

เพื่อนร่วมทางชั้นยอดของสมาร์ทโฟน

Philips GoPix 1 โฉมใหม่ เป็นโปรเจคเตอร์ขนาดกะทัดรัดที่บางและสว่างไสวที่สุดบนท้องตลาด ผสมผสานการออกแบบอะลูมิเนียมที่สวยงามเหนือกาลเวลากับชิปกล้อง DLP ล่าสุดที่ออกแบบด้วย Texas Instruments เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ให้ภาพขนาดใหญ่ 75 นิ้วได้จากกระเป๋าคุณพร้อมภาพคุณภาพคมชัดมาตรฐานสูงสุด

ตัวเครื่องสีเทาเข้ม บางพิเศษเพียง 18มม. ที่มีความประณีตสูง ผลิตด้วยเครื่องจักร CNC ที่ออกแบบมาโดยเน้นหลักสรีรศาสตร์และความสมมาตรที่สวยงาม ผลิตภัณฑ์นี้กำหนดมาตรฐานตลาดใหม่ในแง่ของการพกพา ฟีเจอร์ และการออกแบบ ขณะเดียวกันก็เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการใด

ลำโพงที่ติดมาในเครื่องให้เสียงที่ชัดเจนสำหรับการนำเสนออย่างมืออาชีพหรือสำหรับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการฉายภาพคุณภาพสูงได้สูงสุด 2 ชั่วโมงขณะที่ต่อชาร์จ USB-C เข้ากับพาวเวอร์แบงค์ PD หรือที่ชาร์จใด ๆ เพื่อความยืดหยุ่นขั้นสุดยอด ส่วนช่องต่อวิดีโอ USB-C [2] หรือ HDMI ก็ให้อิสระที่มากกว่าแก่นักเดินทาง

การเปิดตัว GoPix 1 Collection เป็นการบุกเบิกของแบรนด์เข้าสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อความคล่องตัว โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบการออกแบบขั้นสูงด้วยฟีเจอร์ที่น่าตื่นตา ให้ความพึงพอใจแก่ผู้ชื่นชอบการออกแบบและทุกคนที่ชื่นชอบในอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นมาอย่างประณีต ที่สามารถทำหน้าที่เป็นคู่หูที่มีสไตล์ก้าวล้ำในมือของคุณเอง

Philips GoPix 1 มาพร้อมรีโมทคอนโทรล ขาตั้งกล้องแบบสามขา สายต่อวิดีโอ USB-C และสาย HDMI มีวางจำหน่ายวันที่ 20 พฤศจิกายน ราคาเริ่มต้นที่ 299.99 ยูโร / 299.99 ดอลลาร์สหรัฐ

1. อ้างอิงจากการใช้งานในโหมดประหยัด อายุของแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การใช้งานจริง

2. รองรับสมาร์ทโฟนที่มีช่องต่อวิดีโอ USB Type-C

สื่อมวลชนติดต่อ

Global Press Relations
press@philipsprojection.com

Philips PicoPix Max TV - Press Assets
Philips GoPix 1 - Press Assets

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม