หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอาท์ซิสเต็มส์ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและนักวิเคราะห์  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ต.ค. 21, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอาท์ซิสเต็มส์ เป็นผู้จำหน่ายเพียงรายเดียวที่ติดกลุ่มผู้นำในรายงาน Magic Quadrant และได้รับเลือกจากลูกค้าด้านแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันระดับองค์กรแบบ Low-Code
เอาท์ซิสเต็มส์ (OutSystems) ผู้นำระดับโลกด้านแพลตฟอร์มพัฒนาโมเดิร์นแอปพลิเคชัน ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมในด้านแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันระดับองค์กร (Enterprise Application Platforms) จากความสามารถโดดเด่นในการช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างสรรค์นวัตกรรรมโดยอาศัยประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการสร้างแอปพลิเคชันที่มีความสำคัญ
เอาท์ซิสเต็มส์ ติดกลุ่มผู้นำในรายงาน 2021 Gartner(R) Magic Quadrant(TM) for Enterprise Low-Code Application Platforms โดยได้คะแนนสูงสุดด้าน Ability to Execute ซึ่งนับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่บริษัทได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผู้นำในรายงานดังกล่าว ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์มของเอาท์ซิสเต็มส์ยังได้คะแนนสูงสุดด้าน Custom Business Applications ในรายงาน 2021 Gartner(R) Critical Capabilities(TM) for Enterprise Low-Code Application Platforms นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับการยอมรับจากลูกค้าในรายงาน 2021 Gartner Peer Insights Customers' Choice ในด้านแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันระดับองค์กรแบบ Low-Code
การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าทั่วโลกส่งผลให้เอาท์ซิสเต็มส์สามารถเดินหน้ากำหนดมาตรฐานของแพลตฟอร์มพัฒนาโมเดิร์นแอปพลิเคชันระดับองค์กร และนำเสนอการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี AI ให้แก่นักพัฒนา ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและความสามารถในการสร้างแอปพลิเคชันสำคัญได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และพร้อมรองรับสำหรับอนาคต ด้วยโซลูชันที่มีความแตกต่างจากโซลูชันอื่น ๆ ในตลาด เพราะมีการขยายขอบเขตไปไกลกว่า Low-Code พร้อมมอบความคล่องตัว ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และความน่าเชื่อถือที่จำเป็นสำหรับแอปพลิเคชันระดับองค์กร ทั้งยังมีการออกแบบแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในวงจรการพัฒนาระบบ (SLDC) อย่างเต็มรูปแบบ
นิค เมทส์ ผู้ประสานงานโครงการและหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีของ Lendr กล่าวว่า "เอาท์ซิสเต็มส์ช่วยให้เราสามารถปฏิวัติแนวทางการพัฒนาเทคโนโลยี ซึ่งสร้างผลกระทบอย่างมากต่อประสบการณ์ดิจิทัลที่เรามอบให้แก่ลูกค้าและพนักงานของเรา ด้วยแนวทางการพัฒนาแบบเน้นผลลัพธ์ (Modular Approach) ของเอาท์ซิสเต็มส์ ช่วยให้เราสามารถพัฒนาบริการขนาดย่อย (Microservices) ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถนำมาใช้ซ้ำระหว่างแอปได้ และการสร้างสถาปัตยกรรมที่มั่นคงก็พัฒนาได้ง่ายกว่ามากเมื่อเทียบกับสภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบเดิม"
เปาโล โรซาโด ประธานบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทเอาท์ซิสเต็มส์ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เห็นลูกค้ามีประสิทธิภาพและความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาเพิ่มขึ้น เมื่อทีมงานที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นได้ใช้งานแพลตฟอร์มที่เหมาะสม ซึ่งถือเป็นการเปิดรับความเป็นไปได้มากมาย เอาท์ซิสเต็มส์แนะนำให้ตลาดได้รู้จักกับการพัฒนาแบบ Low-Code และพัฒนาการที่เกิดขึ้นก็กำลังพลิกโฉมธุรกิจทั่วโลกในทุกวันนี้ เรากำลังพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบผลลัพธ์ให้แก่ลูกค้า โดยมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพการทำงานของทีมพัฒนาแอปที่มีความสำคัญ การได้รับการยอมรับจากลูกค้าและนักวิเคราะห์ที่มีอิทธิพลเป็นเครื่องยืนยันว่าเรากำลังช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จด้วยซอฟต์แวร์"
เอาท์ซิสเต็มส์ คือแพลตฟอร์มพัฒนาโมเดิร์นแอปพลิเคชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างสรรค์แอปพลิเคชันที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และพร้อมสำหรับอนาคต ทุกฟังก์ชันบนแพลตฟอร์มเอาท์ซิสเต็มส์ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อช่วยให้นักพัฒนามืออาชีพสามารถสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์และน่าสนใจได้รวดเร็วกว่าที่เคย เอาท์ซิสเต็มส์ใช้เครื่องมือ AI ขั้นสูงในแทบทุกฟังก์ชันทั่วทั้งแพลตฟอร์ม เพื่อช่วยให้ลูกค้ารับมือกับความท้าทายเชิงกลยุทธ์ต่าง ๆ เช่น การปรับปรุงแอปพลิเคชันให้ทันสมัย การสร้างนวัตกรรมในสถานที่ทำงาน การพัฒนากระบวนการธุรกิจอัตโนมัติ และการเปลี่ยนผ่านประสบการณ์ลูกค้า ตลอดจนช่วยให้องค์กรมั่นใจว่าโซลูชันนั้นมีความปลอดภัย ยืดหยุ่น พร้อมใช้งานบนคลาวด์ และขยายขนาดได้ นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้เอาท์ซิสเต็มส์ยิ่งแตกต่างไปจากผู้อื่นก็คือ ศักยภาพในการทำให้แอปพลิเคชันสามารถถูกปรับให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว แม้กระทั่งในธุรกิจที่มีพลวัตที่สุด
อ่านรายงาน 2021 Gartner Magic Quadrant for Enterprise Low-Code Application Platforms (https://www.outsystems.com/1/low-code-application-platforms-gartner-/) หรือ 2021 Gartner Peer Insights Customers' Choice for Enterprise Low-Code Application Platforms (https://www.outsystems.com/1/gartner-customer-choice-lcap/)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม