หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Amazfit เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สามรุ่นใหม่ GTR 3 Pro, GTR 3 และ GTS 3  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 21, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใช้ระบบปฏิบัติการ Zepp OS สำหรับสมาร์ทวอทช์โดยเฉพาะ ช่วยให้การดูแลสุขภาพง่ายขึ้น
Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ 3 รุ่นใหม่ ได้แก่ GTR 3 Pro, GTR 3 และ GTS 3
เพื่อให้การดูแลสุขภาพง่ายขึ้น อุปกรณ์สวมใส่ซีรีส์ล่าสุดของ Amazfit จึงออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถยกระดับสุขภาพของตนเอง [1] และอัปเกรดไลฟ์สไตล์โดยไม่กระทบต่อสไตล์ส่วนตัว สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ใหม่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำที่ช่วยรักษาสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกาย มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Zepp OS ผสานรูปลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์
ฟีเจอร์เพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์
สมาร์ทวอทช์ 3 รุ่นใหม่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ ความแข็งแรงของร่างกาย และไลฟ์ไตล์ โดยได้รับขุมพลังจากระบบปฏิบัติการ Zepp OS มาพร้อมอินเทอร์เฟซที่ทรงพลังและใช้งานง่าย ผู้สวมใส่จึงสามารถปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของตนเอง สำรวจสิ่งที่น่าสนใจ และใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยพลังบวก
ระบบปฏิบัติการใหม่นี้พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของ Amazfit มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่ต้องพึ่งพาระบบปฏิบัติการของสมาร์ทโฟนที่กินแบตเยอะ ระบบปฏิบัติการใหม่พัฒนาขึ้นตามแนวคิดน้ำหนักเบา ราบรื่น และใช้ได้จริง ช่วยให้การสื่อสารข้อมูลง่ายขึ้นและลดการทำงานซ้ำซ้อน ทั้งยังกินแบตน้อยกว่าเมื่อเทียบกับระบบปฏิบัติการรุ่นเก่า
นอกจากนั้นยังรองรับทั้งอุปกรณ์ Android และ iOS รวมทั้งสามารถเชื่อมกับแพลตฟอร์มสุขภาพยอดนิยม เช่น Apple Health หรือ Google Fit เพื่อซิงค์ข้อมูลสุขภาพ รวมถึง Strava, Relive, Runkeeper และ TrainingPeaks เพื่อซิงค์และแชร์ข้อมูลการเล่นกีฬา สำหรับคุณสมบัติเด่นอื่น ๆ ประกอบด้วย
ปรับแต่งได้ตามใจต้องการ : มีภาพหน้าจอสมาร์ทวอทช์ให้เลือกกว่า 150 แบบ พร้อม Always-on Display [2] ที่เข้ากันสำหรับทุกอารมณ์ความรู้สึกและทุกโอกาส รวมถึงเอฟเฟกต์และภาพเคลื่อนไหวต่าง ๆ นอกจากนี้ ผู้สวมใส่ยังสามารถออกแบบภาพหน้าจอสมาร์ทวอทช์และมินิแอปด้วยตัวเองโดยใช้ชุดพัฒนาแอป (เร็ว ๆ นี้)
ตรวจวัดสุขภาพอย่างง่ายดายแบบ 4-in-1: สามารถตรวจวัดสุขภาพ 4 รายการด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว [3] ด้วยเซนเซอร์ 6PD (photodiodes) BioTrackerTM PPG 3.0 ที่ฝังมากับสมาร์ทวอทช์ โดยสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด [4] ระดับความเครียด และอัตราการหายใจ ทั้งหมดภายในเวลาเพียง 45 วินาทีเท่านั้น
จัดการสุขภาพอย่างง่ายดายตลอด 24 ชั่วโมง: ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอดวัน [5] แม้กระทั่งตอนว่ายน้ำ พร้อมแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจสูงหรือต่ำผิดปกติ รวมถึงติดตามโซนอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อปรับการออกกำลังกายให้เหมาะสม นับเป็นคู่หูดูแลสุขภาพครบวงจรและใช้งานง่ายสำหรับทุกคน
เข้าใจง่าย : คำนวณข้อมูลสุขภาพและสภาพร่างกายอย่างรวดเร็วและแปลงเป็นค่า PAI [6] โดยใช้ข้อมูลการทำกิจกรรมตลอด 7 วันที่ผ่านมา
ติดตามการนอนหลับ : ตรวจจับการนอนระดับต่าง ๆ [7] ทั้งช่วงหลับไม่สนิท ช่วงหลับลึก และช่วงหลับที่มีการกลอกตาอย่างรวดเร็ว (REM) รวมถึงช่วงที่ตื่นกลางดึก ช่วงนอนกลางวันนานเกิน 20 นาที หรือแม้กระทั่งคุณภาพการหายใจขณะนอนหลับ โดยสามารถดูข้อมูลการนอนหลับได้โดยตรงบนสมาร์ทวอทช์
ติดตามรอบประจำเดือน : ทำความเข้าใจรอบประจำเดือนและวางแผนล่วงหน้าได้อย่างง่ายดาย หลังจากบันทึกข้อมูลประจำเดือนก็จะสามารถคาดการณ์เวลาและความยาวนานของประจำเดือนรอบต่อไปและวันไข่ตก ช่วยให้ผู้สวมใส่คุมเกมได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีเซอร์ไพรส์
หน้าจอใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ : ปรับแต่งหน้าจอได้ตามความต้องการ โดยสามารถสร้างชอร์ตคัตเข้าสู่ฟีเจอร์ที่ใช้งานบ่อยเพื่อประหยัดเวลาและเข้าถึงข้อมูลสำคัญอย่างง่ายดายเพียงแค่ปัดหรือแตะเท่านั้น
ควบคุมด้วยเสียง : Alexa [8] ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถตั้งนาฬิกาปลุก ถามคำถามเมื่อออนไลน์ และสั่งการด้วยเสียง [9] เมื่อออฟไลน์ เพื่อเปิดโหมดกีฬาหรือฟีเจอร์สุขภาพ หรือแม้กระทั่งเข้าถึง Home Connect เพื่อควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้าน พร้อมเพลิดเพลินไปกับมินิแอปมากกว่า 10 แอป
GPS ที่รวดเร็วและแม่นยำ: ติดตามโลเคชันอย่างรวดเร็วและแม่นยำ [10] ด้วยระบบดาวเทียม 5 ระบบ
เลือกแต่งหน้าจอด้วยตัวเอง : ตั้งค่าฟีเจอร์ที่ใช้งานบ่อย อัปโหลดรูปภาพเพื่อแต่งภาพหน้าจอสมาร์ทวอทช์ด้วยตัวเอง หรือเลือกภาพหน้าจอเคลื่อนไหว 15 แบบให้เข้ากับเสื้อผ้าทั้งในวันทำงาน พักผ่อน หรือเที่ยวเล่น
เครื่องมือสร้างแรงกระตุ้น : ติดตามการวิ่งด้วย Virtual Pacer [11] จากนั้นยกระดับความก้าวหน้าด้วยอัลกอริทึม PeakBeats
เครื่องมือบริหารจัดการชีวิต : จัดการชีวิตประจำวันด้วยฟังก์ชันแจ้งเตือนข้อความ แจ้งเตือนให้ขยับร่างกายและดื่มน้ำ ปฏิทิน อีเวนต์และรายการสิ่งที่ต้องทำ พยากรณ์อากาศ ควบคุมกล้องจากทางไกลด้วยบลูทูธ และอีกมากมาย
ระบบปฏิบัติการ Zepp OS มาพร้อมข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกายอย่างครอบคลุม ส่วน Zepp App ในสมาร์ทโฟนก็พร้อมให้คำแนะนำเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่บรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งใจ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1656096/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ: สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ GTR 3 และ GTS 3 มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ Zepp OS ช่วยให้การดูแลสุขภาพง่ายขึ้น
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1656097/image_2.jpg
คำบรรยายภาพ: GTR 3 Pro สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมเพื่อสุขภาพ ความแข็งแรง และสไตล์
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1656098/image_3.jpg
คำบรรยายภาพ: GTR 3 สมาร์ทวอทช์ที่โดดเด่นด้วยความทนทาน น้ำหนักเบา และแบตอึด และ GTS 3 สมาร์ทวอทช์บางที่สุดและน้ำหนักเบาที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม