หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FLYR Labs ระดมทุนได้ 150 ล้านดอลล์จากการระดมทุนรอบ Series C นำโดย WestCap  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 21, 17:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้บุกเบิกซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการรายได้ (Revenue Operating System(TM)) เร่งขยายธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการ รวมทั้งขยายผลิตภัณฑ์และบริการ ขณะที่ WestCap ร่วมเป็นบอร์ดของ FLYR
FLYR Labs ผู้บุกเบิกระบบปฏิบัติการด้านรายได้ที่ขับเคลื่อนด้วยดาต้า และ AI สำหรับสายการบิน, ธุรกิจการเดินทาง และขนส่ง ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทสามารถระดมทุนได้ 150 ล้านดอลลาร์จากการระดทุนรอบ Series C นำโดย WestCap ซึ่งเป็นบริษัททุนเพื่อการเติบโตที่ก่อตั้งโดย Laurence Tosi อดีตซีอีโอ Airbnb และ Blackstone ร่วมด้วย Silver Lake Waterman และ WndrCo และยังมีผู้ลงทุนภายในซึ่งได้แก่ Peter Thiel, Streamlined Ventures, JetBlue Technology Ventures และ Gopher Asset Management โดยทุนที่ระดมได้ในรอบนี้จะนำไปใช้ขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของบริษัท, ขยายศักยภาพในการส่งมอบ, สนับสนุนการซื้อกิจการ และพัฒนาทีมลูกค้าระดับเวิลด์คลาสเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น
Laurence Tosi ผู้ก่อตั้ง WestCap กล่าวว่า "มีบริษัทด้านการเดินทางระดับชั้นนำมากมายที่อาศัยการคาดการณ์แบบคงที่ หรือแบบทำด้วยตัวเอง และวิธีกำหนดราคาที่ไม่ปรับตัวรับสภาวะแวดล้อมแบบเรียลไทม์ที่เคลื่อนไหวในยุคปัจจุบัน จึงทำให้เกิดภาวะไร้ประสิทธิภาพและพลาดโอกาสต่าง ๆ ไป ในฐานะนักลงทุนและผู้ประกอบการในธุรกิจเดินทางมายาวนาน เรายังคงรู้สึกประทับใจกับวิสัยทัศน์ของ Alex Mans ผู้ก่อตั้งของ FLYR และทีมงานของเขาที่จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้นำด้านการเดินทางและธุรกิจขนส่งทั่วโลก เพื่อทำให้พวกเขามีอำนาจควบคุม และมีข้อมูลเชิงลึกที่พวกเขาต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับธุรกิจของตัวเอง FLYR บริหารวิสัยทัศน์ดังกล่าวด้วยการพัฒนาการวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่บริษัทคิดค้นขึ้นเอง พร้อมด้วยความเป็นเลิศด้านวิศวกรรม, ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมที่ผลิตเครื่องมือในการนำเสนอข้อมูลและการตัดสินใจที่ใช้งานง่าย เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ FLYR นอกจากจะผลักดันให้ FLYR เติบโตอย่างรวดเร็วแล้ว ยังสร้างประโยชน์ด้านขนาดที่สำคัญให้แก่ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมของ FLYR ด้วย รวมทั้งนักเดินทางนับล้านคนที่พวกเขาให้บริการทุกวัน นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับทีมงานของ FLYR และ WestCap ก็ภูมิใจที่ได้ร่วมกับพวกเขาในการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจครั้งนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการเดินทางเพื่อประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคน"
ระบบเดิมที่ใช้ในปัจจุบันไม่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึก และระบบอัตโนมัติที่จำเป็นต่อการปรับเปลี่ยนรับความท้าทายสมัยใหม่ที่ผู้นำในธุรกิจขนส่งกำลังประสบอยู่ ขณะที่แนวทางของ FLYR ใช้ AI ที่ทันสมัยซึ่งจะบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลตามบริบท จึงทำให้สายการบินต่าง ๆ สามารถคาดการณ์ความต้องการได้อย่างแม่นยำมากขึ้น และกำหนดราคาค่าโดยสารที่เอื้อต่อรายได้ด้วยระบบอัตโนมัติ ระบบปฏิบัติการรายได้ของ FLYR พบว่าสามารถทำให้รายได้เพิ่มขึ้น 7% โดยรวม ขณะเดียวกันก็ลดความผิดพลาดจากการคาดการณ์ลงถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับคู่ค้าระบบเดิม และภายในสิ้นปีนี้ FLYR จะบริหารจัดการรายได้กว่า 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์ให้แก่ลูกค้ากลุ่มสายการบินหลายราย
Alex Mans ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง FLYR Labs กล่าวว่า "ในรอบ 18 เดือนที่ผ่านมา ความผันผวนมหาศาลที่เกิดขึ้นกับเครือข่ายสายการบินทำให้เกิดความต้องการโซลูชันเรียลไทม์ที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยี AI เงินทุนที่ระดมได้รอบนี้จะรับประกันว่า เราจะสามารถขยายและจัดหาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และใช้งานง่ายที่จะจัดการกับความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของลูกค้าในกลุ่มขนส่งของเราได้อย่างต่อเนื่อง"
FLYR Labs ดึงบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมาจาก PROS, American Airlines, General Electric, IBM และ Southwest Airlines มารับบทบาทด้านผลิตภัณฑ์ และปฏิบัติการที่สำคัญ และล่าสุด FLYR ได้ซื้อบริษัท Faredirect และ xCheck ซึ่งเป็นระบบเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่รายได้ที่จำเป็นที่เสริมด้วย AI และเทคโนโลยีติดตามและทำการตลาดตั๋วเครื่องบินตามลำดับ เพื่อจัดการกับความสามารถต่าง ๆ ที่ฐานลูกค้าเรียกร้องกันเข้ามา บริษัทมีสำนักงานแห่งใหม่อยู่ในลอสแอนเจลิส, ดัลลัส และอัมสเตอร์ดัม และคาดว่าจะเพิ่มจำนวนพนักงานเป็นสมาชิกในทีมกว่า 200 คนภายในสิ้นปีนี้ โดยในขณะที่การสนองตอบความต้องการของสายการบินเป็นจุดสนใจหลักของ FLYR บริษัทก็กำลังขยายเทคโนโลยีไปทั่วอุตสาหกรรมการเดินทางและขนส่งอื่น ๆ ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในกลุ่มธุรกิจรถเช่า, อีเวนต์, คาร์โก, รถไฟ และอีกมากมาย
เกี่ยวกับ FLYR Labs
FLYR Labs ผู้บุกเบิกระบบปฏิบัติการรายได้ (Revenue Operating System(TM)) โดยมุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและใช้งานง่ายแบบต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้ผู้นำด้านการขนส่งสามารถปลดล็อคศักยภาพที่สุดของพวกเขาได้ โซลูชันซอฟต์แวร์บนระบบคลาวด์ของบริษัทใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้แบบเชิงลึก ซึ่งเป็นรูปแบบ AI ที่ทันสมัย เพื่อจัดหาการคาดการณ์ที่แม่นยำเป็นพิเศษ และข้อมูลเชิงลึกที่ปฏิบัติได้ภายในยูเซอร์ อินเตอร์เฟซแบบครบวงจร ด้วย FLYR บริษัทด้านการเดินทางและการขนส่งจึงสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพด้านรายได้ได้แบบทวีคูณ, รวมการตัดสินใจของทีมเชิงพาณิช์ต่าง ๆ ให้เป็นหนึ่งเดียว และสร้างประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้แก่ลูกค้า สำนักงานใหญ่ของ FLYR อยู่ที่ซานฟรานซิสโก โดยมีสำนักงานในลอสแองเจลิส, ดัลลัส, คราโคว์ และอัมสเตอร์ดัม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FLYR ได้ที่ flyrlabs.com หรือติดตาม @flyrlabs ได้ทาง Twitter และ LinkedIn
เกี่ยวกับ WestCap
WestCap Group เป็นบริษัททุนเพื่อการเติบโตที่ก่อตั้งโดย Laurence A. Tosi ร่วมกับทีมงานของ WestCap ซึ่งได้ก่อตั้ง, ระดมทุน และดำเนินงานตลาดที่มีเงินลงทุนน้อย แต่ทำงานด้วยเทคโนโลยีมานานกว่า 20 ปี ด้วยสินทรัพย์ภายใต้การบริหารกว่า 4 พันล้านดอลลาร์ WestCap ได้ทำการลงทุนครั้งสำคัญในธุรกิจเทคโนโลยี อาทิ Airbnb, StubHub, iPreo, Skillz, Sonder, Addepar, Hopper, iCapital และ Bolt ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WestCap ได้ที่ www.WestCap.com
เกี่ยวกับ Silver Lake Waterman
Silver Lake Waterman เป็นส่วนหนึ่งของ Silver Lake ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่มีสินทรัพย์รวมราว 8.8 หมื่นล้านดอลลาร์รวมถึงสินทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการและทุนตามที่ได้ตกลงไว้ ตลอดจนทีมงานมืออาชีพที่ประจำอยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย Silver Lake Waterman มุ่งเน้นการจัดหาเงินทุนเพื่อสร้างการขยายตัวที่ยืดหยุ่นให้กับบริษัทที่เติบโตในขั้นปลายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยี ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Silver Lake Waterman และ Silver Lake ได้ที่ www.silverlake.com
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=_feH1VhmRLk
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1586649/FLYR_Logo_Color_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม