หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เราจะสู้ไปด้วยกัน  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 21, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เราจะสู้ไปด้วยกัน

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ @Medgrade โดย บูติคนิวซิตี้ฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพลังแห่งการให้ในโครงการ “เราจะสู้ไปด้วยกัน” ช่วยเหลือการรักษาผู้ป่วยโควิด 19  โดยสามารถแจ้งข้อมูล ระบุชื่อหน่วยงาน  และผู้ประสานงานที่จะขอรับความช่วยเหลือ อาทิ โรงพยาบาล ศูนย์พักคอยผู้ติดเชื้อ ฯลฯ เพื่อให้บูติคนิวซิตี้ฯ ดำเนินการจัดส่งผ้าปูที่นอนและเสื้อคนไข้  ได้ที่ line@amaze48   

โครงการดังกล่าว ริเริ่มจากความตั้งใจของบริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) โดย ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด 19 โดยนำสิ่งที่บริษัทฯ มีความพร้อม ทั้งในเรื่องความชำนาญการจัดหาวัตถุดิบพร้อมทีมบุคลากรที่เชี่ยวชาญการตัดเย็บ  ด้วยเหตุนี้ แผนก @Medgrade เร่งจัดทำผ้าปูที่นอน 2000 ผืน  เสื้อคนไข้ 3000 ตัว พร้อมส่งถึงหน่วยงานและโรงพยาบาลที่มีความจำเป็นในสถานการณ์ขณะนี้

สำหรับประชาชนทั่วไปพร้อมที่จะสู้เพื่อให้ผ่านวิกฤตในครั้งนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพลังแห่งการให้โดยสามารถชี้เป้าสถานพยาบาลที่ต้องการความช่วยเหลือขอรับผ้าห่มและเสื้อคนไข้ ได้ที่ https://lin.ee/2U7LDGTyp หรือสแกนคิวอาร์โค้ต line@amaze48  และช่วยกันบอกต่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ นี้   รวมถึงท่านสามารถให้การสนับสนุนโครงการฯ โดยเลือกซื้อสินค้า Guy Laroche (กี ลาโรซ) GSP (จีเอสพี) LOFFICIEL (ลอฟฟิเซีย)  JOUSSE (จู๊สส์)  C&D  (ซีแอนด์ดี) ณ ร้าน AMAZE สาขาสุขุมวิท 48 หรือสั่งซื้อในช่องทางออนไลน์ เพื่อทางบริษัทฯ นำรายได้จากการจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 64  ไปช่วยเหลือการรักษาผู้ป่วยโควิด 19 ในโครงการเราจะสู้ไปด้วยกัน โดยนำไปสนับสนุนจัดหาวัตถุดิบ การตัดเย็บ และทำการขนส่งไปยังหน่วยงานที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที ทั้งนี้บริษัทฯ ขอขอบคุณในความร่วมมือจากพันธมิตร ธนาคารกรุงเทพและธนาคารทีเอ็มบีธนชาต ที่ให้การสนับสนุนผ้าและอุปกรณ์เพิ่มเติม

สอบถามเพิ่มเติม : เตชินี แก้วดวงงาม (กบ โทร. 0619916154), ชนิสรา วันไทร (เฟิร์น โทร. 0946944410)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  บูติคนิวซิตี้  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม