หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ร้านอาหาร คาเฟ่ เท่ เก๋ นครนายก นครนายก  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ค. 21, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อีกหนึ่งจังหวัดที่ไม่เพียงแค่โดดเด่นในเรื่องที่เที่ยว แต่ยังโดดเด่นในเรื่องของร้านกาแฟหรือคาเฟ่ ที่ในเวลานี้มีหลายร้านที่ขึ้นชื่อโดนใจ จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวไปในตัว ไปเที่ยวนครนายกนอกจากจะแวะน้ำตก เที่ยวเขื่อน ชมวิวธรรมชาติต้องไปไม่พลาดกับ คาเฟ่ สุดเท่ แสนเก๋ ทั้งหลายเหล่านี้

-สตาร์สีดส์ คาเฟ่ (Starseeds Cafe )

ร้านกาแฟท่ามกลางสวนและบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมสระน้ำกลางสวนในย่านองค์รักษ์ ที่รับรองว่าถูกใจขาถ่ายภาพแน่นอน เพราะมีมุมนั่งเล่นชิลล์ เซลฟี่สวย ทั้งมุมสุดฮิตนั่งห้อยขาและแปลตาข่ายริมสระน้ำ มุมน้ำตกที่มีฝูงปลาคราฟหลากสีแหวกว่ายให้ชมกันแบบเพลินๆ โซนที่นั่งมีให้เลือกนั่งพักผ่อนทั้งในบรรยากาศธรรมชาติและสำหรับคนที่ชอบอากาศเย็นของห้องแอร์ ที่นี่ให้บริการอาหารหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารจานเดียวแบบไทย สเต๊ก สปาเก็ตตี้ ส้มตำ ลาบ คอหมูย่าง ของหวานเครื่องดื่มรสชาติดี ที่พร้อมเสริฟ์ความอร่อยท่ามกลางความสดชื่นของธรรมชาติ

พิกัด: 228 ม.2 ต.ทรายมูล อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก 26120

เปิดให้บริการ: ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. ครัวปิด : 20.00 น. หยุดทุกวันอังคาร

-ร้านกาแฟกับต้นไม้

ร้านกาแฟกับต้นไม้ เป็นร้านกาแฟขึ้นชื่อของนครนายกมาเนิ่นนาน ด้วยบรรยากาศที่ใครเห็นต้องชอบ เพราะร้านร่มรื่นอยู่ท่ามกลางต้นไม้และดอกไม้ประดับมากมาย ได้กลิ่นอายแห่งความเป็นชานเมือง ตกแต่งแนววินเทจได้ความรู้สึกแบบบ้านเก่าๆ มีข้อคิดต่างๆ เขียนไว้ตามผนังร้าน ประตู แผ่นโพสต์อิท อ่านไปก็อมยิ้มและได้คิดไปด้วย ความรู้สึกที่ได้มานั่งจิบเครื่องดื่มที่ร้านนี้ คือ เรียบง่าย อบอุ่น และเป็นมิตร

ร้านอาหาร คาเฟ่ เท่ เก๋ นครนายก นครนายก ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม