หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MRCC Group เข้าซื้อกิจการ G-Cube บริษัทการเรียนรู้ดิจิทัลชื่อดัง  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 21, 14:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

MRCC ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการเปลี่ยนแปลงระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ประกาศการเข้าซื้อกิจการ G-Cube ผู้บุกเบิกการเรียนรู้ดิจิทัล โดยเป็นข้อตกลงที่ใหญ่ที่สุดในแวดวงการเรียนรู้ในองค์กร (Corporate Learning) ของอินเดีย การเคลื่อนไหวร่วมกันครั้งนี้เฉลิมฉลองให้กับการรวมตัวของระบบการออกแบบและให้บริการที่มีรากฐานมั่นคงกว่า 21 ปีของ G-Cube เข้ากับความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในโซลูชันการพลิกโฉมองค์กรที่ MRCC นำเสนอ

G-Cube เป็นผู้ให้บริการโซลูชันอีเลิร์นนิง (eLearning) ที่บุกเบิกและล้ำสมัย บริษัทมีความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมองค์กรสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจแนวดิ่งหลายแห่ง นอกจากนี้ บริษัทยังมีชื่อเสียงด้านการสร้างโซลูชันอีเลิร์นนิงที่ล้ำสมัยและกลยุทธ์การเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีและการวิจัย โดยมีสมาชิกมากกว่า 2 ล้านรายและโครงการอีเลิร์นนิงมากกว่า 1200 โครงการ

MRCC ได้กำหนดตำแหน่งของตนในฐานะผู้ให้บริการระบบนิเวศการสร้างทรัพยากรมนุษย์ หรือ Talent Ecosystem ที่เหนือกว่าและได้รับการรับรองทั่วโลก และที่ปรึกษาด้านโซลูชันที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางด้วยการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้ ซึ่ง MRCC ยินดีที่จะรวบรวมมหาอำนาจทางธุรกิจโซลูชันที่ผ่านการทดสอบตามกาลเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้าทั่วโลก

Anil Shah ประธานและซีอีโอของ MRCC Group ให้ความเห็นเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำความสามารถและประสบการณ์ของทีม G-Cube มาร่วมกับทีมงานของเรา ผมอยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณ Manish, Kapil และทีมงานสำหรับแนวทางเชิงสนับสนุนและความเป็นหนึ่งเดียวกันสูงสุด ในการช่วยให้เราบรรลุการเข้าซื้อกิจการที่น่าตื่นเต้นนี้

ในขณะที่ตลาดการเรียนรู้ในองค์กรเติบโตเต็มที่ เราเล็งเห็นการรวมกิจการอื่น ๆ อีกมากมายที่จะส่งเสริมการควบรวมกิจการที่มีแนวคิดคล้ายคลึงกันในอุตสาหกรรม เพื่อนำพาธุรกิจที่มีคุณค่ามากที่สุดมาสู่ระดับแนวหน้า การรวมการบริการลูกค้าที่เหนือชั้นของ G-Cube เข้ากับโซลูชันการพลิกโฉมองค์กรของ MRCC จะช่วยส่งเสริมตลาดการเรียนรู้ขององค์กรที่ล้ำสมัยนี้ และ MRCC จะยังคงใช้ประโยชน์จากเส้นทางนี้ต่อไปเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้า "

Deeptanshu Tiwari รองประธานบริหาร MRCC Group กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทีมที่มีความสามารถยอดเยี่ยมของ G-Cube เข้าสู่ครอบครัว MRCC ซึ่งสิ่งที่ทำให้เส้นทางข้างหน้านั้นน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นคือ ความมุ่งมั่นของทีมนี้ในการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ อันเป็นศูนย์รวมวิสัยทัศน์ของ MRCC ในการขับเคลื่อนและนำเสนอโซลูชันการพลิกโฉมองค์กรเชิงมีส่วนร่วมและเรียบง่ายสำหรับคุณค่าของลูกค้าในระยะยาว

ผมรอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับ Manish และ Kapil ในการสร้างยุคแห่งการเติบโตอย่างรวดเร็วผ่านโซลูชันแบบบูรณาการที่ครอบคลุมมากขึ้นและดีที่สุด ซึ่งช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ดึงดูด รักษา และพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถได้"

Manish Gupta ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง G-Cube กล่าวว่า "การรวมตัวกันของ G-Cube และ MRCC Group อยู่ในตำแหน่งที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมการเรียนรู้ขององค์กร ซึ่งมาตรฐานที่ G-Cube สร้างขึ้นจะถูกติดปีกใหม่และเสริมความแข็งแกร่ง เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ถึงนวัตกรรมขั้นสูงสุดที่ขับเคลื่อนด้วยประสบการณ์อันยาวนานในขอบเขตการเรียนรู้ของ G-Cube และความเชี่ยวชาญของ MRCC ในการแก้ปัญหาความท้าทายเฉพาะอุตสาหกรรมทั่วโลกมานานกว่า 25 ปี"

Kapil Gupta ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง G-Cube กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งใหม่ของ G-Cube ที่เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ 21 ปีที่แล้ว การขยายกิจการทั่วโลกของ MRCC จะนำไปสู่แนวทางการเติบโตที่มากขึ้นสำหรับ G-Cube และอนาคตที่สดใสสำหรับ G-Cubian ทุกคน"

เกี่ยวกับ MRCC Group:

MRCC Group เป็นบริษัทโซลูชันการพลิกโฉมองค์กรที่ผ่านการรับรอง ISO 9001 และ ISO 27001 ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2539 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบิลเลริกา รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา MRCC Group คือผู้บุกเบิกโซลูชันที่เรียบง่าย คุณภาพสูง และพร้อมสำหรับอนาคต โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์โซลูชันมากมายซึ่งรวมถึงการเรียนรู้ขององค์กร การเผยแพร่เพื่อการศึกษา เทคโนโลยี และบุคลากรด้านไอที

MRCC เป็นพันธมิตรด้านโซลูชันการเรียนรู้กับบริษัท 186 แห่งทั่วโลก และประสบความสำเร็จในการส่งมอบโครงการกว่า 40,000 โครงการด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี MRCC มีความเชี่ยวชาญด้านการนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้และล้ำสมัย ซึ่งขับเคลื่อนประสิทธิภาพขั้นสูงและความเป็นเลิศขององค์กร โซลูชันที่แตกต่างเหล่านี้ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ปรับตัว เปลี่ยนแปลง และตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้าของยุคดิจิทัลได้อย่างราบรื่น

สื่อมวลชนติดต่อ :

MRCC :
Ranika Agarwal
+91 (22) 66746674
ragarwal@mrccsolutions.com
https://www.mrccgroup.com/

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1537463/MRCC_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1537462/MRCC_G_CUBE.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม