หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ubisoft ประกาศขบวนเกมใหม่  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 21, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เกมใหม่น่าตื่นเต้นจะมาให้เล่นกันในปี 2564/2565

วันนี้ในงาน Ubisoft Forward Ubisoft ประกาศชื่อหกเกมใหม่ที่จะมาให้ผู้เล่นได้สัมผัส 2563/2564: ไรเดอร์ รีพับลิก(TM), ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์(R) เอ็กซ์แทร็กชัน, ฟาร์ คราย(R) 6, จัสต์ แดนซ์(R)2022, ร็อคสมิธ(TM)+, และ มาริโอ้ + แรบบิดส์(R) สปาร์กส์ ออฟ โฮป โดยเกมใหม่ทั้งหมดนี้จะพร้อมให้เล่นบนหลายแพลตฟอร์มและเข้าถึงผู้เล่นได้หลากหลาย

ไรเดอร์ส รีพับลิค

ไรเดอร์ส รีพับลิค เป็นสนามเล่นกีฬากลางแจ้งที่รองรับผู้เล่นจำนวนมหาศาล ซึ่งจะปล่อยให้เล่นวันที่ 2 กันยายน 2564 โดยไรเดอร์ส รีพับลิค จะพร้อมให้เล่นบนคอนโซล PlayStation(R)5, PlayStation(R)4, Xbox Series X|S, Xbox One และบน Epic Store รวมถึง Ubisoft Store สำหรับ Windows PC ในไรเดอร์ส รีพับลิค นั้น ผู้เล่นจะได้กระโจนเข้าสู่สนามเล่นกีฬาสุดระทึกกลางแจ้งที่มีชีวิตชีวาและโลกอันเต็มไปด้วยสรรพสิ่ง ผู้เล่นยังสามารถออกท่องโลกใบนี้ไปได้อย่างเสรีกับเพื่อน และแข่งขันกันโชว์ท่าที่บ้าที่สุดในกีฬาน่าตื่นเต้นหลายชนิด เช่น การขี่จักรยาน, สกี, สโนว์บอร์ด, วิงสูท และวิงสูทติดจรวด

ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน

ภาคหลักต่อไปของแฟรนไชส์เรนโบว์ ซิกซ์ จะปล่อยให้เล่นทั่วโลกพร้อมระบบเล่นข้ามเครื่อง, บันทึกข้ามเครื่อง, และแบ่งปันความก้าวหน้าข้ามเครื่อง ในวันที่ 16 กันยายน บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation(R)5, PlayStation(R)4, และ Ubisoft Store บน Windows PC โดยเอ็กซ์แทร็กชัน คือประสบการณ์เกม co-op เชิงกลยุทธ์รูปแบบใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะเข้าร่วมกับทีม REACT และรวบรวมทีมตั้งแต่ 1-3 คน จากเหล่าสมาชิกซึ่งเป็นที่รู้จักและเป็นที่รักจาก เรนโบว์ ซิกซ์ ซีจ เพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามลึกลับ อีกทั้งผู้เล่นชาวไทยจะได้สัมผัส เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน ที่รองรับซับไตเติลและหน้าจอเมนูภาษาไทยด้วย

ฟาร์ คราย 6

ภาคต่อที่มีการคาดหวังอย่างสูงของแฟรนไชส์ ฟาร์ คราย จะปล่อยให้เล่นทั่วโลก วันที่ 7 ตุลาคม 2564 บน Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation(R)5, PlayStation(R)4, บน Epic Store และ Ubisoft Store ของ Windows PC ฟาร์ คราย 6 เป็นเกมชูตเตอร์โอเพนเวิลด์มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ใจกลางของการปฏิวัติแบบกองโจรในยุคปัจจุบัน ผู้เล่นจะรับภารกิจปลดปล่อยยาราในฐานะ ดานี่ โรฮาส พลทหารหนีทัพที่พยายามจะหนีออกจากเกาะ แต่ก็จบด้วยการเข้าร่วมกับกลุ่มปฏิวัติลิเบอร์ตาด โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสอะดรีนาลีนและความโกลาหลของการต่อสู้แบบกองโจรด้วยจิตวิญญาณ "รีโซลเวอร์" อีกทั้งแฟน ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์ของเกมแบบไม่ถูกตัดทอนใด ๆ ส่วนผู้เล่นในประเทศไทย ฟาร์ คราย 6 จะรองรับซับไตเติลและคำสั่งบนหน้าจอแบบภาษาไทยด้วย

จัสต์ แดนซ์ 2022

ภาคใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์วิดีโอเกมแนวดนตรีอันดับ 1 ตลอดกาล* จะพร้อมให้เต้นกันในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 บน Nintendo Switch(TM), PlayStation(R)4, PlayStation(R)5, Xbox One, และ Xbox Series X|S โดยในปีนี้ จัสต์ แดนซ์ 2022 จะให้คุณได้แดนซ์มากกว่าเดิมด้วยเพลงและจักรวาลใหม่กว่า 40 เพลง รวมถึงการร่วมมืออันน่าตื่นเต้นกับนักร้อง, นักเต้น และนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ทอดริก ฮอล

ร็อคสมิธ+

บริการสมัครสมาชิกรูปแบบใหม่ที่จะสอนผู้เล่นให้รู้จักการเล่นกีตาร์และเบสผ่านเพลงที่ชื่นชอบ สร้างจากวิธีการแบบร็อคสมิธที่คว้ารางวัลมาแล้ว โดย ร็อคสมิธ+ จะให้บริการบน Xbox Series X|S, PlayStation(R)5, Xbox One และPlayStation(R)4 ในปลายปี 2564 มีให้เล่นทั้งกีตาร์อะคูสติก, อิเล็กทริก, และเบส โดยร็อคสมิธ+ จะเปิดตัวด้วยเพลงที่พร้อมให้เล่นกว่าพันเพลงและจะเพิ่มเป็นหลักล้านในอนาคต ด้วยแนวเพลงที่หลากหลายตั้งแต่ร็อค, คลาสสิก, อินดี้, อัลเทอร์เนทีฟ, ฮิปฮอป, ป็อบ, เมทัล, คันทรี, ละติน, R&B, และอีกมากมาย

มาริโอ้ + แรบบิดส์ (R) สปาร์กส์ ออฟ โฮป

มาริโอ้, แรบบิดส์ พีช และผองเพื่อนกลับมาสู่การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่! ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางเพื่อฟื้นคืนระเบียบแห่งดวงดาว เมื่อผู้มุ่งร้ายและลึกลับนามเคอร์ซาได้ทำให้ดวงดาวบิดเบี้ยวด้วยอำนาจอันชั่วร้าย พวกเขาจะออกสำรวจโลกอันยอดเยี่ยมและต่อสู้ศัตรูในการต่อสู้สุดสร้างสรรค์ที่ผสมผสานกลยุทธ์แบบเทิร์นเบส และการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ไปพร้อมกับทีมเหล่าฮีโรผู้เยอะสิ่ง โดยมาริโอ้ + แรบบิดส์(R) สปาร์กส์ ออฟ โฮป จะวางจำหน่ายทั่วโลกบน Nintendo SwitchTM ภายในปี 2565

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Ubisoft โปรดไปที่ www.ubisoft.com หรือติดตามเราบนเฟซบุ๊ก ที่ facebook.com/Ubisoft.THI ยูทูบที่ youtube.com/UbisoftTH อินสตาแกรมที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi และบทความภาษาไทยที่ https://ubisoft.asia/th/blog/

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมของเกมต่าง ๆ ของ Ubisoft โปรดติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ของเราตามข้อมูลด้านล่าง

*แหล่งที่มา: NPD, GfK & GSD - สิงหาคม 2560

เกี่ยวกับ Ubisoft: Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin's Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy's ทั้ง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง ทั้งคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2563-2564 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 2,241 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

(C) 2020 Ubisoft Entertainment. สงวนสิทธิ์ทุกประการ Ubisoft และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น

ข้อมูลติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์:
Samantha Chua
PR Manager, SEA
Samantha.chua@ubisoft.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1531613/PR_Game.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม