หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีมนักร้องลูกทุ่งหญิง เทรนโดยนักร้องสาวสวย เอิ้นขวัญ วรัญญา พร้อมประชันบนเวที B  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 21, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2564 - การแข่งขัน BIGO Live ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง ร้องสู่ฝัน ปั้นเป็นดาว ได้เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศแล้วในวันอังคารที่ 27 เมษายน โดยเหล่าเมนเทอร์ 3 นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จาก GRAMMY GOLD อย่างเอิ้นขวัญ วรัญญา ตรี ชัยณรงค์ และ หญิงลี ศรีจุมพล ได้ทำการคัดเลือกลูกทีม ทีมละ 4 คน จากผู้เข้าแข่งขันรอบรองชนะเลิศทั้งหมด 23 คน เพื่อเทรนและเตรียมความพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศอย่างใกล้ชิดเป็นที่เรียบร้อย
“เป็นครั้งแรกที่ไลฟ์สด และได้พูดคุย ดูการแข่งขันผ่านช่องทางออนไลน์ มีความยินดี เป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ และประทับใจที่มีผู้คนและสาระบันเทิงมากมายที่แอปฯ Bigo Live รวมไปถึงประกวดแข่งขันเพลงในครั้งนี้ที่จัดได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะช่วงโควิด อยู่บ้านใครบ้านมัน แต่ก็ไลฟ์มาแข่งกันได้ ประทับใจมากเลยค่ะ” เมนเทอร์หญิงลี ศรีจุมพล (BIGO ID: 738819053) กล่าวในช่วงเปิดรายการ
โดยบรรยากาศระหว่างการแข่งขัน เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานตลอดการไลฟ์สตรีม 2 ชั่วโมงเต็ม นำโดยนักร้องเสียงดีจากทุกมุมทั่วไทย ที่มีลีลา ลูกคอแบบไม่มีใครแพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็วหรือเพลงช้า บรรดาแม่ยก พ่อยก ต่างส่งของขวัญให้ทั้งผู้เข้าแข่งขันและกรรมการอย่างไม่ขาดสาย ทั้งยังมีการคอมเม้นเป็นกำลังใจ ทักทาย และพูดคุยกันแบบเรียลไทม์
เมื่อได้ถูกถามถึงสเปคลูกทีมในใจ เมนเทอร์เอิ้นขวัญ (BIGO ID: ekw1991) ได้บอกไว้ว่า “เคยเป็นนักร้องประกวดเหมือนกัน อยากขอคนที่มั่นใจ กล้าแสดงออกถึงตัวตนผ่านเสียงเพลงที่เลือกมา ด้วยความตั้งใจ และสื่อสารออกมาอย่างชัดเจน ผ่านอารมณ์เพลง การแอคติ้ง และอินเนอร์ ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ฝืน”
หลังจากความสนุกสนานที่ทุกคนได้รับไปแล้วนั้น กรรมการทั้งสามคนต่างต้องหนักใจกับการคัดเลือกลูกทีมมาเข้าร่วมทีมของตัวเอง เพราะความสามารถของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นกินกันไม่ลงเลยทีเดียว ทั้งเนื้อเสียง อารมณ์ อุปกรณ์ ลูกเล่น และการเลือกเอฟเฟคต่างๆ แต่ในที่สุดเมนเทอร์ทุกท่านก็ได้ตัดสินใจเลือกผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายคือ
ทีมแรกของเมนเทอร์หญิงลีผู้มากรอยยิ้มและความสามารถ เจ้าของเพลงฮิต ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่ตั้งใจมาปลุกปั้น ถ่ายทอดความรู้และความสามารถให้กับลูกทุ่งรุ่นใหม่ ได้ลูกทีมที่โดดเด่น เนื้อเสียงดี ลีลาเด็ดไปร่วมทีม โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้
- “เจิ้น” ยอดชาย เขียวอ่อน (BIGO ID: 686120603) หนุ่มหน้ามน เสียงนุ่มละมุนหู
- “ออยลี่” ธาริณี ถาวรศิริ (BIGO ID: QUEENOIL) สาวสวยมากความสามารถ ทั้งร้องเต้น และสไตล์การแต่งตัวจัดเต็ม
- “โอติม” ศิวกร แก่นสน (BIGO ID: 12061186) ตัวแทนจากจังหวัดบุรีรัมย์ ใช้เสียงตามหาฝันเพื่อพ่อ
- “ส้มป่อย” ชัญสุธา เทพวรรณ์ (BIGO ID: sompoy) สาวน้อยหน้าใส แก้วเสียงดี อินเนอร์เด่น
ทีมที่สองของเมนเทอร์เอิ้นขวัญ นักร้องสาวสวยชื่อดัง เจ้าของเพลง คนตอบบ่อยู่ นำทีมหญิงล้วนที่เป็นตัวของตัวเอง กล้าแสดงออก และมีเอกลักษณ์ ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่ง น่าจับตามองเลยทีเดียว โดยมีรายชื่อลูกทีมดังต่อไปนี้
- “น้ำหวาน” ระเบียบ ย้อยจันทึก (BIGO ID: wankom) นักร้องสายฮา เสียงดี การแสดงโดดเด่น
- “เนย”ฐาปนี ปินทรายมูล (BIGO ID: tpnoey) สาววิศวะ เสียงใส หน้าสวย
- “อุ้ม”ใจประพัทธ์ สนใจ (BIGO ID: oumlamoon) อินเนอร์ทะลุจอ เสียงไพเราะน่าฟัง
- “นุ้งนิ้ง” เบญญทิพย์ ศรีไกรทัย (BIGO ID: Ningbenyatip) สาวมั่น พื้นหลังฟรุ้งฟริ้ง
มาถึงทีมสุดท้าย แต่คุณภาพไม่ท้ายสุด เมนเทอร์ตรี แชมป์เวทีประกวด เมนเทอร์ชายท่านเดียวที่ฮอตที่สุดในรายการนั้น ทีมเกือบเต็มไปก่อนเป็นคนแรก แม้ต้องคิดหนักเพราะถูกใจผู้เข้าแข่งขันหลายคน แต่ก็ได้ออกมาเป็นทีมคุณภาพที่ทั้งหน้าตาดี อินเนอร์ดี เสียงไพเราะ สามารถเรียกคะแนนเสียงและกำลังใจได้อย่างล้นหลาม ได้แก่
- “ใบตอง” พิมพ์วลัญช์ ดุษฎีปรีชา (BIGO ID: 11805877) สาวหน้าคม ผู้หลงรักในบทเพลงลูกทุ่ง
- “มอส” ทนงศักดิ์ ละดาดาษ (BIGO ID: 709404781) หนุ่มมั่น อารมณ์ดี
- “นิว” วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ (BIGO ID: wuttipongm) หนุ่มมาดเท่ ออร่าแน่น
- “เม้าต์ตา” ศุภชัย คลังอาจ (BIGO ID: 123618803) ละอ่อนหน้าละมุน ขี้อาย แต่เสียงดี
และยังมีผู้เข้าแข่งขันที่แม่ยก พ่อยกดันกันเต็มที่ ผ่านฉลุยเข้ารอบชิงชนะเลิศกันด้วยบัตร Fast Pass กันไปอย่างเฉียดฉิว โดยเป็นอีกสามนักร้องเด่น ขวัญใจมหาชนที่ได้รับกำลังใจจากทางผู้ชมผ่านของขวัญต่างๆในแอปฯมากที่สุด ได้แก่
•“พลอยพิงค์” สายนภา เกิดคลองตัน (BIGO ID: 16PLOYPINK) นักร้องสาวสวยมากความสามารถทางด้านดนตรี พร้อมหาประสบการณ์ ปรับสไตล์เป็นเพลงเร็ว สนุกสนาน ร่วมกับทีมเมนเทอร์หญิงลี ศรีจุมพล
•“ฝน” กรรณิการ์ จลุอักษร (BIGO ID: Olin1997) สาวหวานตาโต ได้อยู่กับไอดอลอย่างเมนเทอร์เอิ้นขวัญ วรัญญา
•“เอ็ม” ทัศนวัฒน์ สุทัศนีย์ ณ อยธุยา (BIGO ID: TSNA_M150) ผู้เข้าแข่งขันที่เด็กที่สุด ที่ตั้งใจเข้ามาหาประสบการณ์ได้เข้าร่วมทีมกับเมนเทอร์ตรี ชัยณรงค์ตามที่หวังไว้

“ผมเชื่อว่าทุกคนมีฝัน อยากประสบความสำเร็จ ต้องลงมือทำ เชื่อมั่น ศรัทธา ลงมือทำอย่างเต็มที่ แล้วเราจะได้ฝันนั้นมากอดแน่นอนครับ” เมนเทอร์ตรี ชัยณรงค์ (BIGO ID: 739088060) กล่าว

การแข่งขัน BIGO Live ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง ร้องสู่ฝัน ปั้นเป็นดาว ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้ผู้มีความรักและความสามารถในด้านเพลงลูกทุ่งได้มาร่วมแข่งขัน ประชันกันผ่านเสียงร้อง และลีลาการแสดง โดยมุ่งหวังให้เป็นการส่งเสริมและพัฒนาวงการเพลงลูกทุ่งเพื่อทำให้เพลงลูกทุ่งได้รับความนิยมในหมู่คนไทยมากยิ่งขึ้นผ่าน Bigo Live Thailand ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลก
มาร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 คนในรอบชิงชนะเลิศที่มีครูสลา คุณวุฒิ และครูโด่ง ธชาทัช สิงหะพล ให้เกียรติมาเป็นกรรมการตัดสินได้ในวันที่ 19 มิถุนายน 2564 ที่เกตเวย์เอกมัย หรือผ่านการถ่ายทอดสดที่แอปพลิเคชั่น Bigo Live และรอลุ้นกันว่าใครจะได้มีผลงานเพลงและมิวสิควิดิโอเป็นของตนเอง รวมถึงได้ขึ้นบนป้ายโฆษณา LED ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ อีกด้วย
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BigoLiveThailand
ดาวน์โหลดได้ที่ http://bit.ly/countrysingercontest
#BigoLive #BigoLiveThailand #ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง #ร้องสู่ฝันปั้นเป็นดาว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม