หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ultimaker มุ่งขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโตทั่วโลก  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 เม.ย. 21, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เผยกลยุทธ์แพลตฟอร์มและบริการซอฟต์แวร์รูปแบบใหม่ ซึ่งใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศอันเป็นเอกลักษณ์ เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Ultimaker Transformation Summit

ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นในตลาดโลกอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ต่างๆ เช่น การระบาดใหญ่ที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน ตอกย้ำให้เห็นถึงความจำเป็นของธุรกิจที่จะต้องเพิ่มความยืดหยุ่นในการดำเนินงาน บางรายหันไปใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและโซลูชันที่สามารถตอบโจทย์การจัดการซัพพลายเชนได้อย่างเหนือชั้น โดยในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติระดับมืออาชีพ Ultimaker ได้ช่วยให้บริษัทต่างๆ ยกระดับการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการรวมเครื่องพิมพ์ 3 มิติทั้งหมดของ Ultimaker เข้ากับซอฟต์แวร์ Ultimaker Essentials ทำให้ลูกค้ามีแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่สามารถใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จาก Ultimaker Ecosystem ซึ่งเป็นระบบนิเวศที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรม ทั้งนี้ นอกจากการเปิดตัวกลยุทธ์ใหม่แล้ว ที่งาน Ultimaker Transformation Summit ในวันนี้ บริษัทยังได้เผยบริการซอฟต์แวร์ 2 รูปแบบใหม่ ได้แก่ Ultimaker Professional และ Ultimaker Excellence เพื่อช่วยให้ธุรกิจทั่วโลกปรับขนาดและพิมพ์ 3 มิติได้อย่างมืออาชีพ

มุ่งสู่การเป็นแพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์มการพิมพ์ 3 มิติที่ Ultimaker เปิดตัวในวันนี้ จะช่วยสนับสนุนการพัฒนา บำรุงรักษา และควบคุมการทำงานของผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ในระบบนิเวศ ซึ่งประกอบด้วยส่วนขยายฮาร์ดแวร์ วัสดุ ซอฟต์แวร์ และบริการอื่นๆ โดย Ultimaker จะให้การรับรองผลิตภัณฑ์และบริการในระบบนิเวศที่ผ่านการทดสอบกับแพลตฟอร์มเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ Ultimaker จะให้บริการโอเพ่นอินเทอร์เฟซ, API และเครื่องมืออื่นๆ สำหรับชุมชนการพัฒนา ตลอดจนสนับสนุนชุมชนเหล่านี้ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและรูปแบบการใช้งานเพิ่มเติม แพลตฟอร์ม Ultimaker มุ่งเน้นไปที่ขั้นตอนการทำงานแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ ตั้งแต่การสนับสนุนวิศวกรให้ทำงานร่วมกันในด้านการออกแบบ ไปจนถึงการจัดเก็บแอปพลิเคชันและการพิมพ์ตามความต้องการ

Juergen von Hollen ซีอีโอของ Ultimaker กล่าวว่า "Ultimaker เป็นผู้นำที่แตกต่างในตลาดการพิมพ์ 3 มิติระดับมืออาชีพ โดยนำเสนอทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ และแพลตฟอร์มคือวิวัฒนาการที่ยกระดับขีดความสามารถในปัจจุบันของเรา ทำให้เหล่าพันธมิตรและระบบนิเวศที่มีความหลากหลายสามารถมอบประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ สร้างสรรค์ และพร้อมสำหรับอนาคตให้แก่ลูกค้า เรามีความเชื่อว่าธุรกิจทุกขนาดไม่ว่าจะเล็ก กลาง ใหญ่ ควรมีโอกาสได้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มและระบบนิเวศนี้ ซึ่งจะทำให้ธุรกิจยังคงมีความยืดหยุ่นและสร้างผลผลิตได้แม้ในโลกที่ผันผวน"

ซอฟต์แวร์ใหม่

เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ใหม่ Ultimaker ได้รวมเครื่องพิมพ์ 3 มิติรุ่นใหม่ทั้งหมดเข้ากับ Ultimaker Essentials สำหรับบริษัทที่ต้องการขยายขนาดเพิ่มเติมและยกระดับความเป็นมืออาชีพในด้านการพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker ได้เปิดตัวบริการซอฟต์แวร์ใหม่ 2 รูปแบบ ได้แก่

Ultimaker Professional: ช่วยพัฒนานวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติอย่างมืออาชีพผ่านการทำงานร่วมกันและการใช้ซอฟต์แวร์ขั้นสูง
Ultimaker Excellence: โซลูชันที่สมบูรณ์และออกแบบตามสั่ง เพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของธุรกิจ
บริการซอฟต์แวร์ใหม่เหล่านี้ประกอบด้วยองค์ประกอบใหม่ 5 องค์ประกอบ คือ

อีเลิร์นนิงเสริมสำหรับทุกบริการ
ธุรกิจสามารถเพิ่มความสำเร็จของการพิมพ์ 3 มิติด้วยโมดูลอีเลิร์นนิงใหม่

ห้องสมุดดิจิทัล
คลังแอปพลิเคชันระดับโลกที่ให้บริการอยู่บนคลาวด์ ช่วยให้การทำงานร่วมกันและการพัฒนาแอปพลิเคชันเป็นเรื่องง่าย

การรายงานและการวิเคราะห์
ผู้ใช้จะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์แต่ละเครื่อง ฟลีตการพิมพ์ โครงการ และแอปพลิเคชัน รวมทั้งเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูลด้วย PowerBI ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูล พร้อมสร้างรูปแบบการใช้งานทางธุรกิจเพื่อแสดง ROI

รวมระบบ CAD เพื่อการทำงานบนแพลตฟอร์มได้อย่างไร้รอยต่อ
ผู้ใช้สามารถเปิดไฟล์ CAD ใน Ultimaker Cura ได้โดยตรงโดยไม่ต้องแปลงไฟล์เป็น .STL ก่อน นอกจากนี้ Ultimaker Digital Factory ยังช่วยลดการสลับส่วนประกอบต่างๆ ของซอฟต์แวร์อีกด้วย

การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญและการเข้าถึง API เต็มรูปแบบสำหรับผู้สมัครใช้บริการ Ultimaker Excellence
ผู้ใช้สามารถเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล อีกทั้งสัมผัสได้ถึงการทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์ของขั้นตอนต่างๆ ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญได้เมื่อต้องการ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติม ราคา และการวางจำหน่าย ได้ที่ ultimaker.com

Ultimaker

Ultimaker ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดยมีภารกิจในการเร่งเปลี่ยนแปลงโลกไปสู่แนวทางที่ยืดหยุ่น เสริมศักยภาพ และยั่งยืน บริษัทมีพนักงาน 380 คนทั่วโลกที่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จาก Ultimaker Ecosystem ซึ่งเป็นระบบนิเวศที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการการพิมพ์ 3 มิติที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรม Ultimaker ผสานรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และวัสดุที่ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1491633/Ultimaker.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1488711/Ultimaker_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม