หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สร้างมุมกาแฟของตัวเองไปกับ Nespresso พร้อมวิธีใช้เครื่องชงกาแฟสด  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 21, 13:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฝันของคอ กาแฟสด หลายคนคงอยากที่จะมีมุมกาแฟเล็ก ๆ ส่วนตัวในบ้านไว้ชงกาแฟดื่มเองในทุก ๆ วัน แต่ลำพังแค่จะชงกาแฟสดดื่มเองนั้นจะมีแค่ เครื่องทำกาแฟ (เพิ่มเติมที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) กับเมล็ดกาแฟเห็นจะไม่เพียงพอ หากแต่จะต้องมีฝีมือและทักษะการชงกาแฟที่ดีด้วยถึงจะชงกาแฟดี ๆ ออกมาได้ จึงทำให้คอกาแฟหลายคนถอดใจ แต่วันนี้ความกังวลเหล่านี้จะหมดไปด้วยนวัตกรรมดี ๆ จาก Nespresso ที่จะช่วยให้การชงกาแฟสดในบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป




นวัตกรรมของ Nespresso ที่จะมาเป็นตัวช่วยชงกาแฟสดดื่มเองที่บ้านนั้นอย่างแรกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแม้ไม่มีความรู้ความเข้าใจในการชงกาแฟก็สามารถชงกาแฟสดออกมาได้ราวกับบาริสต้ามืออาชีพ เรียกได้ว่ามีเครื่องนี้ติดบ้านใคร ๆ ก็สามารถชงกาแฟสดที่สมบูรณ์แบบได้ โดยเฉพาะ เครื่องชงกาแฟ espresso จาก Nespresso รุ่น Lattissima Touch White เครื่องชงกาแฟอัจฉริยะที่สามารถชงเมนู กาแฟ ได้ถึง 6 เมนูในเครื่องเดียว มีติดบ้านไว้รับรองว่าคุณจะมีหลากหลายเมนูกาแฟให้ดื่มได้แบบไม่ซ้ำและไม่จำเจ แถมยังตอบโจทย์ความชอบและรสนิยมการดื่มกาแฟของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัวได้ครบจบในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าใครใคร่ดื่มกาแฟดำก็สามารถทำได้หรือจะดื่มเป็นกาแฟผสมนมอย่างลาเต้ คาปูชิโน่ ก็ใช้เครื่องนี้ชงได้เหมือนกัน การมีเครื่องชงกาแฟ Lattissima Touch White ไว้ที่บ้านถือว่าคุ้มมาก ๆ

ส่วน วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Lattissima Touch White ก็ง่ายมาก ๆ เริ่มจากการเติมน้ำเปล่าในแท็งก์น้ำหลังตัวเครื่องที่มีความจุมากถึง 0.9 ลิตร สามารถชงกาแฟได้ไม่ต่ำกว่า 5 – 7 แก้ว จึงไม่ต้องเสียเวลามานั่งคอยเติมน้ำกันบ่อย ๆ พอเติมน้ำเปล่าเสร็จแล้วก็ใส่ แคปซูลกาแฟ ลงไปในตัวเครื่อง ใครที่ต้องการดื่มกาแฟแบบผสมนมก็อย่าลืมเติมนมสดลงไปในโถสตรีมนมด้วย จากนั้นกดปุ่ม Power รอให้เครื่องพร้อมทำงานซึ่งใช้เวลาไม่กี่วินาทีเพราะเครื่องนี้มีความดันน้ำถึง 19 บาร์ ต่างจากเครื่องชงกาแฟทั่วไปที่มีเพียง 15 บาร์เท่านั้น และยังมาพร้อมระบบทำความร้อนเร็วที่ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ๆ อีกต่อไป ช่วยให้ประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากลงไปได้เยอะทีเดียว เมื่อเครื่องพร้อมทำงานจะมีไฟกระพริบขึ้นให้เรากดเลือกฟังก์ชันการชงกาแฟสด ซึ่งอย่างที่บอกไปเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 6 โปรแกรม สามารถชงเมนูกาแฟอัตโนมัติ ได้แก่ เอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ ครีมนมลาเต้และฟองนม เราสามารถกดเลือกชงเมนูที่ต้องการได้เลย ตัวเครื่องจะชง กาแฟสด ในแต่ละเมนูที่เลือกออกมาเองแบบอัตโนมัติ ทั้งช็อตกาแฟ นมและฟองนม จะไหลลงสู่ถ้วยกาแฟแบบที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องนั่งต้มน้ำไม่ต้องคำนวณปริมาณกาแฟก็สามารถได้กาแฟคุณภาพเยี่ยมทั้งสี กลิ่นและรส ที่ออกมาลงตัวสมบูรณ์แบบชงดื่มเองได้สบาย ๆ
ความง่ายและสะดวกสบายของ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ สด Lattissima Touch White ร่วมกับ แคปซูลกาแฟ จึงเหมาะที่จะมีติดบ้านสำหรับคอกาแฟสดเป็นอย่างมาก สามารถชงกาแฟสดได้หลายเมนู แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคา มีใบรับประกันตัวเครื่องนานถึง 2 ปี ตอบโจทย์คนรักกาแฟที่อยากจะมีมุมกาแฟส่วนตัวในบ้านได้ไม่น้อยเลย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม