หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zalando เปิดตัวแคมเปญ “Here to Stay” ยกย่องผู้มีบทบาทในสังคม  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 21, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รับชมวิดีโอเรื่อง Hero / ดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่: https://drive.google.com/drive/folders/1w8eNKavPIRG3ORyWOee9CUcFnWmKQ8vh?usp=sharing

Zalando แพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของยุโรป ประกาศเปิดตัวแคมเปญ "Here to Stay" (ยังคงอยู่ต่อไป) เพื่อยกย่องบุคคลต่างๆ ที่ได้แสดงออกถึงความเชื่อของตน และยืนหยัดยึดมั่นในความเชื่อนั้นเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในระยะยาว โดยแคมเปญนี้มุ่งจุดประกายให้เกิดการพูดคุยถึงแนวคิดในเรื่องสำคัญๆ เช่น การโอบรับความหลากหลายและการเสริมสร้างพลังของผู้หญิง ซึ่งได้สร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมให้ผู้คนทั่วโลกเปิดใจมากขึ้นในประเด็นใหม่ๆ เช่น ความลื่นไหลทางเพศ และความมั่นใจในรูปร่าง เป็นต้น

แคมเปญ Here to Stay ที่เปิดตัวในวันที่ 21 มี.ค.นั้น เปิดพื้นที่ให้นักเคลื่อนไหวหลายคนได้แสดงออกถึงแนวคิดที่ยึดถือและถ่ายทอดเรื่องราวของตน โดยจะมีชุดภาพถ่ายจาก Dan Beleiu ช่างภาพสายแฟชั่นจากเบอร์ลิน ซึ่งเป็นภาพของคนหลายคู่จากชีวิตจริงที่แสดงถึงการพูดคุยกันอย่างเปิดกว้างในเรื่องแนวคิดของบุคคลในภาพซึ่งแตกต่างกันออกไป และในแต่ละภาพจะมีข้อความเด่นชัดที่บ่งบอกว่าความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดนั้นๆ "Here to Stay" หรือจะยังคงอยู่ต่อไป เช่น "Sustainability. Here to Stay" (ความยั่งยืนจะยังคงอยู่ต่อไป), "Acceptance. Here to Stay" (การเปิดรับจะยังคงอยู่ต่อไป) และ "Better Together. Here to Stay" (การร่วมมือเพื่อพัฒนาจะยังคงอยู่ต่อไป) โดยแคมเปญนี้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับความตั้งใจของ Zalando ในการร่วมสร้างอนาคตที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุกๆ คน

"แคมเปญนี้คือการเชิดชูคุณค่าแนวคิดต่างๆ ที่เปรียบเสมือนหัวใจของ Zalando โดยเฉพาะการส่งเสริมให้เกิดการโอบรับความหลากหลาย แนวคิดและเรื่องราวจากชีวิตจริงของผู้คนเหล่านี้มีความหมายกับเรามาก และช่วยให้เราสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายของเราได้" คุณ Barbara Daliri รองประธานบริหารอาวุโสด้านการตลาดและการขายของ Zalando กล่าว "แนวคิดต่างๆ ของเราถือเป็นส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์และวิธีการทำงานของเรา และ Zalando ได้สร้างวัฒนธรรมองค์กรที่โอบรับความหลากหลายโดยมีพนักงานจากกว่า 130 ประเทศ ในปีที่แล้วเราได้เผยแพร่รายงาน do.BETTER เรื่องการโอบรับความความหลากหลาย ซึ่งอธิบายถึงความตั้งใจในระยะยาวของเราในการก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงสำหรับพนักงาน พันธมิตร และลูกค้าของเรา โดยแคมเปญฤดูใบไม้ผลิครั้งนี้เป็นการเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการทำงานของเราในฐานะจุดเริ่มต้นในวงการแฟชั่นของทุกคน"

นอกจากภาพถ่ายแล้ว ยังมีคลิปวิดีโอเรื่อง Hero ซึ่งแสดงถึงพลังและอารมณ์ของนักเคลื่อนไหวทั่วโลกจากหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น Luc Bruyere นักเต้น นักแสดง นายแบบ และนักเคลื่อนไหวด้านการโอบรับความหลากหลายผู้ท้าทายอุดมคติในวงการแฟชั่น Yann Horowitz นักสเก็ตบอร์ดผู้เผยตัวว่าเป็นเกย์และนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิ LGBTQI+ และ Yolisa Mqoco นักเคลื่อนไหวด้านความมั่นใจในรูปร่าง โดยคลิปวิดีโอเรื่อง Hero นี้ ใช้เพลงประกอบที่แต่งและสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษโดย Mista Strange ศิลปินแร็ปชาวอังกฤษหน้าใหม่ไฟแรงผู้เผยตัวว่าเป็นเกย์ และปรากฏตัวในคลิปวิดีโอนี้เช่นกัน นอกจากนี้ วิดีโอดังกล่าวยังการถ่ายทำโดยผู้กำกับ 2 ราย คือ Terence Neale ผู้กำกับมากประสบการณ์ และ Emilie Badenhorst ผู้กำกับรุ่น Gen Z โดยการนำผู้กำกับต่างวัยมาร่วมงานกันเช่นนี้ ก็เพื่อสะท้อนถึงการพูดคุยอย่างเปิดกว้างที่แคมเปญ Here to Stay ส่งเสริมนั่นเอง

แคมเปญนี้จะมีการเผยแพร่ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งคลิปวิดีโอเรื่อง Hero ที่กำกับโดย Neale และ Badenhorst, ภาพถ่ายโดย Beleiu, แผ่นป้ายโฆษณาทั้ง OOH และ DOOH รวมไปถึงช่องทางโซเชียลมีเดียของผู้ที่ปรากฏตัวในแคมเปญ โดยแคมเปญซึ่งครอบคลุมทุกด้านแบบ 360? นี้เป็นผลงานสร้างสรรค์ร่วมกับเอเจนซี Anomaly Berlin และจะมีการเผยแพร่ทั่วภูมิภาคยุโรปใน 17 ประเทศที่เป็นตลาดเป้าหมายของ Zalando

#HeretoStay

@Zalando

หมายเหตุ:

*รูปภาพและวิดีโอทั้งหมดที่ปรากฏในแคมเปญมีการถ่ายทำโดยปฏิบัติตามข้อกำหนดเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ของหน่วยงานสาธารณสุขในแต่ละประเทศ ณ เวลานั้น มีใช้มาตรการเพื่อความปลอดภัยในทุกสถานที่ที่มีการถ่ายทำทั่วโลกอย่างเคร่งครัด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกคนที่ปรากฏในผลงานชิ้นนี้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19*

เกี่ยวกับ Zalando:

Zalando คือแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของยุโรปที่ก่อตั้งในปี 2552 เรานำเสนอไอเท็มแฟชั่นทุกประเภทตั้งแต่หัวจรดเท้าให้กับลูกค้ากว่า 38 ล้านรายใน 17 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ หรือว่าเครื่องสำอาง แบรนด์นานาชาติในแพลตฟอร์มของเรามีตั้งแต่แบรนด์ดังระดับโลกไปจนถึงแบรนด์ท้องถิ่น ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญแฟชั่นที่สุดในยุโรป เราตั้งใจทำงานเพื่อหาโซลูชันระบบดิจิทัลที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางสู่โลกแห่งแฟชั่นทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับลูกค้า พันธมิตร หรือผู้เล่นที่มีบทบาทสำคัญในเรื่องราวของ Zalando เป้าหมายของเราคือการเป็นจุดเริ่มต้นในวงการแฟชั่นของทุกคน พร้อมกับเป็นแพลตฟอร์มที่สนับสนุนความยั่งยืน เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีให้กับชีวิตผู้คนและโลกใบนี้ www.zalando.com

Instagram: @Zalando @zalando_beauty @zalando_man

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=tklMEpmR1G4
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1459165/Zalando_Here_To_Stay_1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1459166/Zalando_Here_To_Stay_2.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม