หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Encoding.com ผนึกกำลัง Ideal Systems Group ในเอเชีย  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มี.ค. 21, 08:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริการแพคเกจจิ้งและการแปลงรหัสคลาวด์บนไฟล์ของ Encoding.com จะมาผสานรวมกับโซลูชัน Alice PaaS ของ Ideal

Ideal Systems Group ผู้ติดตั้งระบบชั้นนำสำหรับสื่อบรอดคาสต์ คลาวด์ และออดิโอวิชวลแบบมืออาชีพในภูมิภาคเอเชีย เลือกบริการประมวลผลสื่อบนคลาวด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกอย่าง Encoding.com สำหรับการให้บริการแปลงรหัส VOD และแพคเกจจิ้ง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการ Alice Platform-as-a-Service (PaaS) ของบริษัท โดยที่ Alice นั้นเป็นการพัฒนาแผนกคลาวด์ Ideal Media Works ซึ่งเป็นกรอบการทำงานแบบบูรณาการ การควบคุมการดำเนินงาน และการจัดการกระบวนการธุรกิจ (BPM) แบบคลาวด์เนทีฟของ Ideal การร่วมมือกับ Encoding.com ในครั้งนี้จึงมุ่งเป้าไปที่การมอบบริการให้กับบริษัทด้านสื่อในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC)

ในขณะที่ผู้ผลิตสื่อบรอดคาสต์ทั่วโลกกำลังปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีของพวกเขามาเป็นระบบคลาวด์ ผู้ให้บริการต้องรับภาระในการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ทำงานบนคลาวด์ทั้งในกรอบการทำงานทางธุรกิจและในเชิงเทคนิคทั่วไป Ideal จึงจะเข้ามาบรรเทาความกดดันดังกล่าวด้วยการบูรณาการความสามารถที่มีอยู่มากมายไว้ใน Alice PaaS ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการแก้ไข การแสดงผล และการจัดเก็บข้อมูล และการเข้าไปร่วมมือกับแพลตฟอร์ม Encoding.com ในครั้งนี้ก็จะทำให้ลูกค้าของ Ideal ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการประมวลผล VOD บนไฟล์ระดับรางวัลอย่าง Emmy(R) ของ Encoding.com ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนการทำงานบนคลาวด์แบบบูรณาการเต็มรูปแบบได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

"Encoding.com เป็นผู้บุกเบิกการประมวลผลสื่อบนคลาวด์มานานกว่าทศวรรษ นี่จึงเป็นตัวเลือกตัวแรกที่สมเหตุสมผลที่สุดในการมอบบริการประมวลผลวิดีโอแบบออนดีมานด์ระดับเวิลคลาสให้กับลูกค้าที่เป็นสื่อและผู้ให้บริการบรอดคาสต์ของเรา" Fintan Mc Kiernan ซีอีโอของ Ideal Systems SEA กล่าว "มีบริษัทสื่อระดับโลกหลายแห่งที่พึ่งพา Encoding.com ในการแปลงรหัสเนื้อหา VOD ที่มีมูลค่าสูง และในขณะนี้ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเราก็สามารถเข้าถึงความสามารถเดียวกันนี้ได้แล้ว เพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการกับงานแบบครบวงจรได้อย่างแท้จริง"

นับตั้งแต่เปิดตัวออกมาในปี 2551 Encoding.com ได้ทำการแปลงวิดีโอไปแล้วมากกว่าพันล้านรายการ และประมวลผลคำขอ API มากกว่าหนึ่งล้านล้านรายการ แพลตฟอร์มของ Encoding.com ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการแปลงรหัสแพคเกจจิ้งและวิดีโอเพื่อส่งต่อไปยังทุกอุปกรณ์เคลื่อนที่ เดสก์ท็อป IPTV และอุปกรณ์ OTT ด้วยการนำเสนอนำชุดไมโครเซอร์วิสที่เน้น VOD การเผยแพร่คอนเทนต์ผ่านช่องทาง OTT และการบรอดคาสต์ โดยลูกค้าของ Encoding.com มีทั้งผู้นำในอุตสาหกรรมหลายราย อาทิ NBCUniversal, BBC, Peacock, WarnerMedia และ Fox

บริการไมโครเซอร์วิสของ Encoding.com ครอบคลุมไปถึงการรองรับไฟล์ในรูปแบบ I/O, การสตรีมมิ่งแบบ Adaptive Bitrate และแพคเกจจิ้ง CableLabs(R), การประมวลผลแบบขนาน, การเข้ารหัส Beamr content-adaptive bitrate (CABR), การบริหารสิทธิ์ทางดิจิทัล, การแทรกโฆษณาแบบไดนามิก, การทำลายน้ำของ Nielsen, การเข้ารหัสเสียงขั้นสูง, การทำคำบรรยายเสียงแบบปิด และบริการ QC-as-a-service แบบอัตโนมัติ ลูกค้ายังสามารถใช้งาน XML หรือ API ที่ทำงานด้วย JSON เพื่อรวมแพลตฟอร์ม Encoding.com เข้ากับซัพพลายเชนดิจิทัลได้โดยตรง และเข้าถึงการประมวลผลเนื้อหาใน AWS และ Azure Cloud Data Center ทั่วโลก และในท้ายที่สุด บริการของ Encoding.com จะช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับขนาดแอปพลิเคชันวิดีโอของพวกเขาได้ในแบบไดนามิก พร้อมรองรับรูปแบบวิดีโอที่เป็นที่ยอดนิยมทั้งหมด รวมถึงช่วยเร่งเวลาในการทำตลาด โดยไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานวิดีโอที่มีราคาแพงอีกต่อไป

"การพัฒนาระบบ Ideal System ของ Alice ซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกับการเติบโตของทีมงานด้านสื่อและวิศวกรซอฟต์แวร์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านคลาวด์ในครั้งนี้นั้น เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับบริษัททั่วเอเชีย" Ben Morrell ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำยุโรป/เอเชียแปซิฟิกของ Encoding.com กล่าว "การผนึกกำลังกับเทคโนโลยีประมวลผลสื่อชั้นนำในตลาดของ Encoding.com ทำให้ Alice ช่วยลูกค้าร่วมให้ได้ใช้ประโยชน์จากโซลูชัน PaaS ควบคู่ไปกับฟีเจอร์ที่พัฒนามาเฉพาะเพื่อสร้างความได้เปรียบด้านการแข่งขันในตลาด VOD ในเอเชีย มันน่าตื่นเต้นที่เราได้นำ Encoding.com มายังภูมิภาคแห่งนี้ร่วมกับบริษัทที่มุ่งเน้นไปที่การใช้งานโซลูชันอย่าง Ideal"

เกี่ยวกับ Encoding.com

Encoding.com คือผู้ให้บริการประมวลผลวิดีโอบนคลาวด์รายใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งได้รับความไว้วางใจมากที่สุดและมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก เราเป็นผู้บุกเบิกบริการการแปลงรหัสมานานกว่าทศวรรษ เราได้เพิ่มขีดความสามารถให้กับแบรนด์เทคโนโลยีและบรอดคาสต์, เคเบิ้ล รวมถึงสื่อและความบันเทิงรายใหญ่ที่สุดของโลกในการสร้างรายได้และนำเสนอคอนเทนต์วิดีโอแบบออนดีมานด์คุณภาพเยี่ยมไปยังแพลตฟอร์มมือถือ, เดสก์ท็อป, IPTV และ OTT ด้วยฐานของเราที่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก รวมถึงสำนักงานที่เมืองแอสเพน รัฐโคโลราโด, นครนิวยอร์ก และเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เราได้ดำเนินการในศูนย์ข้อมูลคลาวด์ทั้งส่วนตัวและสาธารณะทั่วโลกเพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรายได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ให้ลูกค้าสามารถเผยแพร่คอนเทนต์ได้ก่อน เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ชม และอยู่ในแถวหน้าของสมรภูมิการแข่งขัน ดูข้อมูลข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเราได้ที่ www.encoding.com หรือติดตามบริษัทของเราได้บนทวิตเตอร์ (@encodingdotcom)

เกี่ยวกับ Ideal Systems Group

Ideal Systems Group ตั้งอยู่ในฮ่องกง และมีสำนักงานในภูมิภาคอีก 12 แห่งกระจายอยู่ทั่วเอเชีย บริษัทเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบรอดคาสต์ ออดิโอวิชวล และการติดตั้งระบบสื่อ ซึ่งนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมสำหรับทุกภาคอุตสาหกรรม อาทิ การแพร่ภาพกระจายเสียง, โทรคมนาคม, รัฐบาล, การศึกษา และองค์ธุรกิจ นอกเหนือไปจากบริการติดตั้งระบบแล้ว บริษัทยังมีโซลูชันด้านออดิโอวิชวล บริการคลาวด์ การพัฒนาซอฟต์แวร์ และการผลิตรายการสด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม