หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชี้ชะตาการเรียกร้องความเสียหายจากแป้งทัลคัม  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 21, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คิดว่าคุณได้รับอันตรายจากผลิตภัณฑ์ที่มีแป้งทัลคัมหรือไม่ สิทธิของคุณอาจถูกกระทบและอาจถูกตัดสิทธิ์เรียกร้องความเสียหายจากอาการบาดเจ็บ การโหวตของคุณจะช่วยกำหนดว่าการเรียกร้องของคุณจะได้รับการปฏิบัติเช่นไร

ร่วมโหวตได้ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2021

แถลงการณ์ต่อไปนี้ออกโดย Prime Clerk LLC สืบเนื่องมาจาก Imerys Chapter 11

หากคุณมีข้อเรียกร้องความเสียหายจากการบาดเจ็บส่วนบุคคลจากผลิตภัณฑ์แป้งทัลคัม (Talc Personal Injury Claims) สิทธิของคุณอาจได้รับผลกระทบจากผลการลงมติในแผนปรับโครงสร้าง ("Plan" (แผน)) ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการ Chapter 11 ของ Imerys Talc America, Inc., Imerys Talc Vermont, Inc. และ Imerys Talc Canada Inc (เรียกรวมกันว่า "North American Debtors" หรือลูกหนี้อเมริกาเหนือ) ส่วน Imerys Talc Italy S.p.A ("ITI") อาจยื่นคำร้อง (แต่ยังไม่ได้ยื่น) ในคดี Chapter 11 ในสหรัฐอเมริกา คำว่า "Debtors" (ลูกหนี้) จะหมายถึงลูกหนี้อเมริกาเหนือ และหากมีการยื่นคำขอ Chapter 11 ก่อนที่แผนดังกล่าวจะได้รับการยืนยัน ก็จะรวมถึง ITI ด้วย โดยการขึ้นต้นคำเฉพาะด้วยตัวอักษรใหญ่ที่ไม่ได้ระบุไว้ในที่นี้มีความหมายตามที่ระบุในแผน (Plan) ข้างต้น ซึ่งสามารถอ่านได้จาก ITArestructuring.com ("Case Website" หรือเว็บไซต์ประจำคดี)

กลุ่มลูกหนี้ (Debtors) ได้ออกคำแถลงในการเปิดเผยข้อมูล (อ่านได้ใน Case Website) ซึ่งมีข้อมูลที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะโหวตแผนดังกล่าว (Plan) อย่างไร ซึ่งมีข้อเสนอที่จะจัดตั้งทรัสต์ เพื่อจัดการข้อเรียกร้องเกี่ยวกับการบาดเจ็บส่วนบุคคลจากแป้งทัลคัม (Talc Personal Injury Claims) ซึ่งสิทธิทางกฎหมายของคุณจะได้รับผลกระทบ หากแผน (Plan) นี้ได้รับการอนุมัติ

มีเพียงผู้ที่ถือสิทธิเรียกร้อง "Talc Personal Injury Claim" เท่านั้น หรือทนายความที่ดำเนินการในนามของพวกเขา ที่มีสิทธิรับบัตรลงคะแนนเสียงเพื่อโหวตแผน (Plan) ดังกล่าวได้

เป็นที่สันนิษฐานว่าผู้ที่ถือสิทธิเรียกร้องและผู้ถือผลประโยชน์ในกลุ่มอื่น ๆ ภายใต้แผนดังกล่าวจะโหวตยอมรับแผนดังกล่าว เพราะพวกเขาจะไม่ได้รับความเสียหายจากแผนดังกล่าวหรืออาจเป็นผู้สนับสนุนแผนนี้

หากคุณถือสิทธิ์ Talc Personal Injury Claim คุณหรือทนายความที่ดำเนินการในนามของคุณ ตามที่อนุมัติโดยกระบวนการโหวต มีสิทธิที่จะโหวตในแผนดังกล่าว โดยกำหนดเส้นตายที่ผู้แทนผู้เรียกร้องสิทธิของลูกหนี้ ซึ่งได้แก่ Prime Clerk LLC ("Prime Clerk") จะรับบัตรลงคะแนนคือวันที่ 25 มีนาคม 2021 เวลา 16.00 น. ET หากคุณไม่แน่ใจว่าทนายความของคุณมีอำนาจในการโหวตแทนคุณหรือไม่ โปรดติดต่อทนายความของคุณ โดยจะถือว่าทั้ง Tort Claimants' Committee และผู้แทนผู้อ้างสิทธิ์เรียกร้องความเสียหายจากแป้งทัลคัมในอนาคตจะสนับสนุนแผนดังกล่าว

หากแผนดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากศาลล้มละลายและศาลเขต ข้อเรียกร้อง Talc Personal Injury Claim ทั้งหมด จะถูกส่งไปยัง Talc Personal Injury Trust และลงมติตามขั้นตอน Trust Distribution Procedures หากคุณถือสิทธิ ( a) Talc Personal Injury Claim และคุณโหวตยอมรับแผน , ( b) หากคุณมีข้อเรียกร้องที่สันนิษฐานว่าจะโหวตยอมรับแผน , ( c) ถือสิทธิ Talc Personal Injury Claim แต่โหวตไม่ยอมรับแผนและไม่เลือกสละสิทธิ์ หรือ ( d) ถือสิทธิ Talc Personal Injury Claim ซึ่งมีสิทธิ์โหวตยอมรับหรือไม่ยอมรับแผนดังกล่าว แต่ไม่โหวตยอมรับหรือไม่ยอมรับแผน และไม่เลือกสละสิทธิ์ที่จะได้จากแผนดังกล่าว (ภายใต้ข้อจำกัดบางอย่างที่ระบุในแผน) คุณจะได้รับการสันนิษฐานว่าเห็นชอบต่อการให้ออก "การสละสิทธิ์โดยผู้ถือสิทธิเรียกร้อง" ตาม Article XII ของแผน โปรดอ่านเอกสารแผนดังกล่าวและแผนอื่น ๆ อย่างรอบคอบ เพื่อศึกษารายละเอียดว่าหากแผนนี้ได้รับการอนุมัติจะกระทบต่อสิทธิของคุณอย่างไร

คุณมีสิทธิที่จะคัดค้านแผนดังกล่าว ซึ่งกำหนดเส้นตายที่จะยื่นคัดค้านคือวันที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 16.00 น. ET มีข้อกำหนดที่ต้องปฏิบัติในการยื่นคำร้องคัดค้าน ซึ่งกำหนดไว้ในขั้นตอนการโหวต โดยคำคัดค้านที่ได้รับหลังพ้นกำหนดไปแล้วจะไม่ได้รับการพิจารณาในศาลล้มละลาย และอาจถูกลบล้างโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า คุณสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำแนะนำ อ่านเอกสารเกี่ยวกับแผนดังกล่าว หรือรับแพ็กเกจคำร้องพร้อมบัตรลงคะแนนเพื่อโหวตโดยติดต่อ Prime Clerk

Imerys Ballot Processing Center
c/o Prime Clerk LLC, One Grand Central Place
60 East 42nd Street, Suite 1440, New York, NY 10165.
เยี่ยมชม: ITArestructuring.com
ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล: imerysinfo@primeclerk.com
ขอบัตรลงคะแนนพร้อมแพ็กเกจคำร้องเพื่อโหวตแผนดังกล่าวได้ที่:
imerysballotrequests@primeclerk.com
โทร: (844) 339-4096 (ไม่มีค่าใช้จ่าย) / +1 347 919 5767 (ต่างประเทศ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม