Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: =หมอดูคนไหนดูดวงแม่นๆและพึ่งได้ เน้นอาชีพการงานว่าเหมาะกับอะไร ?  (อ่าน 252 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 18, 21:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
หมอดูคนไหนดูดวงแม่นๆและพึ่งได้ เน้นอาชีพการงานว่าเหมาะกับอะไร ?

คุณเจอปัญหาหรืออุปสรรคแบบนี้บ้างไหม
-ทำงานที่ไหน มักอยู่ได้ไม่นาน ทำให้มีเหตุต้องเปลี่ยนงานบ่อยๆ
-ตกงานเป็นเวลานาน สมัครงานกี่ที่ก็ไม่เคยได้ อย่างมากเรียกสัมภาษณ์ แต่สุดท้ายก็ได้แต่รอและไม่เลือกเรา
-เรียนอย่าง จบอย่าง ไปทำงานอีกอย่าง ไม่ตรงกับสายที่เรียนมาหรือไม่ถนัดกับงานที่ทำ
-มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือมีปัญหากับเจ้านาย รู้สึกอึดอัดหรือโดนกลั่นแกล้ง สุดท้ายก็ต้องลาออก
-ตั้งใจไปสอบราชการ เพื่อความมั่นคงในชีวิต พยายามสอบมาหลายปี ก็ไม่เคยได้ ไม่เคยสมหวัง ฯลฯ


อยากจะบอกว่า ผมเป็นผู้หนึ่งที่เจอปัญหาแบบนี้มาหมดแล้ว จนทุกวันนี้เหนื่อยใจท้องใจยิ่งนัก จนบางครั้งท้อใจและไม่อยากอยู่อีกต่อไป แต่ก็ยังมีคนที่เรารัก ทั้งพ่อ+แม่ห่วงใยเราอยู่ จึงจะขอยืนยัดสู้ชีวิตต่อไป แต่อยากจะสู้ให้ถูกทาง จะได้รู้ว่าความสำเร็จที่เหมาะกับตนเองจริงๆ คืออะไรกันแน่ เพราะเมื่อก่อนที่ผ่านมา คิดเองเออเองเชื่อตนเองมาตลอด แต่กับไม่มีอะไรดีขึ้นเลย งานนี้ขอหวังเชื่อเรื่องดวงและโชคชะตา ท่านใดที่มีครูบาอาจารย์เป็นหมอดูแม่นๆ ที่คอยให้คำปรึกษาหรือชี้แนะแนวทาง สามารถบอกได้ว่า ดวงคุณจะประสบความสำเร็จ ต้องไปทำอาชีพลักษณะ แบบนั้นแบบนี้ จึงจะดีถูกโฉลกสมพงศ์กับวาสนา ใครรู้ช่วยบอกต่อด้วยเถอะครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง เพราะไม่อยากใช้ชีวิตแบบประเภทโยนหินถามทางลองผิดลองถูก เหมือนในอดีตที่ผ่านมาอีกแล้ว
หรือจะมีอาจารย์ท่านไหนช่วยวิเคราะห์ดวงให้ก็เป็นการดีครับ

ผมเกิดวันอาทิตย์ที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๓๐ เวลา ๒๐.๒๐ น. กทม. สถานะปัจจุบันโสดสนิท ไม่ได้คุยกับใครเลย

ข้อมูลและประวัติคร่าวๆ จบด้านสังคมศาสตร์ เอกประวัติศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 2 จากมหาวิทยาลัยของรัฐชื่อดังแห่งหนึ่ง แม้ดูการเรียน+การศึกษาจะดี แต่ยังตั้งตัวอะไรไม่ได้เลย เคยทำงานเป็น Sale บริษัทเอกชนได้ไม่นาน ก็ถูกบีบให้ออก เพราะมีปัญหาในที่ทำงาน เคยไปทำงานฝ่ายบุคคลทั้งในโรงแรมและห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ก็พยายามเต็มที่แม้รู้ว่าไม่ค่อยถนัดก็ตาม ก็เลยต้องลาออก เพราะเครียดและกดดันสูง เคยตกงานเป็นปี ไปสมัครที่ไหนก็ไม่มีใครรับ ลองไปสอบราชการ เพื่อหวังจะบรรจุเป็นครู+อาจารย์ เพราะรู้สึกว่าตนเองสอบพูด+ชอบสอน อยากถ่ายทอดความรู้ พยายามสอบมาตั้งแต่เรียนจบ ปาเข้าไป 7 ปีแล้วก็ยังสอบไม่ได้สักที ทุกวันนี้เลี้ยงชีพ โดยการเป็นติวเตอร์ ( Tutor ) รับสอนพิเศษตามบ้านวิชาสังคม ซึ่งรายได้ไม่แน่นอนแค่พอเลี้ยงชีพ ประมาณเดือนละ 12,000-14,000 บาท แล้วแต่ผู้ปกครองจะว่าจ้าง บางครั้งบางเทอมมีเด็กนักเรียนสนใจเรียนเยอะก็โชคดีไป บางครั้งบางเทอมไม่ค่อยมีเด็กนักเรียนหรือจำนวนเด็กลดลง รายได้ก็ถดถอยไปด้วย ทำให้บางเดือนมีรายได้แค่ 8,000 บาท แล้วอย่างนี้โหราจารย์หรือหมอดูท่านไหน เห็นดวงผมแบบนี้แล้ว ควรให้ผมไปทำมาหากินอะไรที่ดีกว่านี้ครับ ช่วยบอกทีถือว่าเอาบุญ อยากมีชีวิตที่ดีกับเขาบ้าง อยากทำให้พ่อ+แม่ได้ภาคภูมิใจบ้าง ไม่อยากเป็นแค่หนอนหนังสือ ที่สมัยก่อนมีคนชมว่าเรียนหนังสือเก่งอนาคตต้องดี แต่กลับมีความรู้ท่วมหัวแต่เอาตัวไม่รอดอย่างทุกวันนี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 พ.ย. 21, 21:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ใครไม่เคยตกงาน คงไม่รู้หรอกว่ามันเครียดแค่ไหน...ผมชื่อ เฉลิมพล เคยทำงานโรงงานอุตสาหกรรมแถวฉะเชิงเทรา เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ แต่ต้องมาตกงานตั้งแต่ เมษายน 2564 ที่ผ่านมา เพราะเจอพิษโควิด 19 ทำให้โรงงานที่เคยทำ ต้องปิดกิจการลง ก็เลยตกงานแบบไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก พยายามออกหางานทำมาตลอด แต่ก็ยังไม่ได้งาน ทุกวันนี้ที่ผมอยู่ได้ ก็เพราะเมีย ซึ่งเมียผมเธอเป็นเสมียนอยู่ที่ ปั๊มน้ำมัน SHELL ใกล้ๆ บ้าน กลายเป็นว่า เธอต้องมาเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว ที่ต้องมารับผิดชอบดูแลและรับภาระค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งหมด ทั้งค่ากิน+ค่าอยู่และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผมรู้สึกอึดอัดและเกรงใจเมียผมเอามากๆ เพราะก่อนหน้านี้ ผมยังมีรายได้มากกว่าเธอและเป็นผู้นำครอบครัว มีเงินให้ลูกให้เมียใช้ แต่ตอนนี้ครอบครัวผม มีรายได้ทางเดียวมาจากเมียผม ช่วงที่ตกงาน ผมก็หาทางออกโดย ไปหาของต่างๆ มาขาย และขายผ่าน facebook และสังคม Social โลก ONLINE แต่ก็ขายได้บ้าง ไม่ได้บ้าง รายได้ไม่แน่นอน บางเดือนขายไม่ได้เลย ทำให้รู้สึกท้อ และอยากหาใครสักคนขอคำปรึกษาและอยากดูดวงเอามากๆ ช่วงเวลาว่าง ก็ค้นหาข้อมูลใน Google ไปเจอหมอดูที่หลายต่อหลายคนแนะนำ คือ อาจารย์ อู๋ สมการ ผมก็เลยตัดสินใจโทรไปดูดวงกับแก ตั้งแต่เดือน ต.ค. ที่ผ่านมา กว่าจะได้คิว ต้องรอเกือบสองอาทิตย์ แต่พอมีโอกาสได้ดูกับ อาจารย์ อู๋ สมการ แกทักมาแต่ละอย่างตรงมาก ทำเอาผมอึ้งไปเลย ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน อาจารย์แกบอกว่า เดี๋ยวเดือน พ.ย. ก็จะได้งาน และเมียหรือลูกคุณจะนำโชคมาให้ด้วย และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมแบบไม่น่าเชื่อ วันนี้ ๑๖ พ.ย. ๒๕๖๔ ช่วงเวลาเที่ยงๆ ผู้จัดการโรงงานเก่า ที่ผมเคยทำงานด้วย โทรมาชวนให้ไปทำงานกับเขาแถวชลบุรี พอผมได้ยินได้ฟัง ผมดีใจมากๆ และรีบตอบตกลงเขาทันที โดยให้มาเริ่มงานต้นเดือน ธ.ค. นี้ ผมเองดีใจจังผมจะได้มีงานทำแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ ช่วงเย็นเมียกลับมาจากที่ทำงาน พอก้าวเข้าบ้าน เธอก็เอาลอตเตอรี่มาอวด แล้วบอกว่า ถูกรางวัลเลขท้าย ๓ ตัว เลข 844 ตั้ง ๒ ใบเชียว .... WOW ...วันนี้ช่างเป็นวันที่ครอบครัวผมมีความสุข 2 ต่อ และ 2 เท่าเลยครับ ผมก็เลยอยากจะมาแชร์ และบอกต่อ เรื่องราวดีๆ หลังได้ดูดวงกับอาจารย์ อู๋ สมการ อยากบอกว่าแกแม่นจริงๆ ครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดวง หมอดู ดูดวงแม่น หมอดูแม่น รีวิว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม