Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมอดูด้านความรัก คนไหนแม่นๆ ทายดวงได้อย่างถูกต้องและแม่นยำโดยเฉพาะเรื่องเนื้อคู่  (อ่าน 5515 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 มี.ค. 18, 21:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
มีใครรู้จักหมอดูแม่นๆ ช่วยแนะนำที ขอที่เก่งจริงและมีความแม่นยำในการทายดวงคู่ครอง+เนื้อคู่+คนรัก ตอนนี้อยากดูดวงมาก ค่าครูแพงแค่ไหนเท่าไหร่ก็ยอมจ่ายค่ะ อยากได้คำตอบ ที่ชี้ชัดหรือฟันธงหรือ Confirm อะไรก็ได้ ว่าดวงชะตาอย่างดิฉันจะมีคู่กับเขาไหม? จะได้แต่งงานหรือไม่?
เพราะตัวเองก็อายุเยอะแล้ว เคยคบผู้ชายที่ตกลงเป็นแฟนกันมาแล้ว ๒ คน
# แฟนคนแรกรู้จักและคบกันตั้งแต่ปี ๒๕๕๕ ตอนนั้นตัวเองอายุ 29 ปี คบได้แค่ปีเดียว พอปี ๒๕๕๖ ก็เลิกรากันไป
# แฟนคนสองรู้จักและคบกันตั้งแต่ปี ๒๕๕๘ ตอนนั้นตัวเองอายุ 32 ปี คนนี้คาดหวังสูงค่ะ คบหาดูใจกันจนถึงปีนี้ ๒๕๖๑ เข้าปีที่ 3 ค่ะ อุตส่าห์วางแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ แต่เหตุการณ์พลิกล็อกไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นกับดิฉัน เมื่อวันนี้ถูกแฟนบอกเลิกขอแยกทาง เขามาสารภาพยอมรับความผิดว่านอกใจและไปทำผู้หญิงรุ่นน้องตั้งท้อง

ทำไม?...โชคชะตาเล่นตลกกับดิฉันอย่างนี้ เรื่องความรักเป็นเรื่องเดียวในชีวิตที่รู้สึกว่าตนเอง โชคไม่ดีเลยมาตลอด ทั้งๆที่เรื่องหน้าที่การงาน,การเงิน,การศึกษา ของตนเองก็คิดว่าไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร เรียกว่า จบ ป.โท มาจาก NIDA ทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่ง รายได้เงินเดือนก็มิใช่น้อยเงินทองมีกินมีใช้ไม่ได้เดือดร้อนอะไร
ด้วยเหตุนี้ จึงอยากรู้ดวงชะตาวาสนาแท้ๆ ในดวงตัวเองว่า ดวงชะตามีเนื้อคู่ไหม , ชีวิตนี้จะได้แต่งงานหรือไม่ หรือต้องอาภัพอยู่เป็นโสดขึ้นคานตลอดไป จะได้เตรียมตัวรับมือวางแผนอนาคตต่อไปได้ถูกค่ะ จึงอยากจะรบกวนผู้รู้ บรรดาหมอดูแม่นๆ หรือโหราศาสตร์หรือซินแส คนไหนก็ได้ ที่เก่งแม่นยำเรื่องความรัก มาช่วยชี้แจงแถลงไขว่าในวัน+เดือน+ปีเกิดของดิฉัน มันมีตัวอะไรไม่ดีอยู่ในดวงหรือมีตำแหน่งดวงดาวอะไรเสียหายอย่างไร หาทางออกได้ไหม ต้องแก้เคล็ดปรับดวงเสริมดวงด้วยวิธีไหน จึงจะสมหวังลงตัวเรื่องคู่ ต้องไปแก้เคล็ดในดวงต้องทำอย่างไรก็บอกมาได้ค่ะ จะได้ลองไปทำไปปฏิบัติ แต่ถ้าในดวงเป็นดวงไร้คู่ ไม่มีทางได้แต่งงาน ไม่สามารถแก้เคล็ดปรับดวงได้ ก็จะได้ทำใจ และจะได้ไม่เสียเวลาไปคิดเรื่องคู่อีกเลย

โดยดวงชะตาของดิฉัน ฝากช่วยดูช่วยวิเคราะห์ด้วยค่ะ
เกิดวันพุธที่ 26 มกราคม 2526 ซึ่งปีนี้ ๒๕๖๑ อายุก็ปาเข้าไป 35 ปีแล้วค่ะ

หากหมอดูหรืออาจารย์ท่านใดมีค่าใช้จ่ายคิดค่าบูชาครูเท่าไหร่
โปรดแจ้งด้วยนะคะ อย่าลืม!...ทิ้ง เบอร์โทร หรือ @LINE จะได้ติดต่อไปค่ะ
[/b][/size]
kai2kai1kai2kai1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 พ.ค. 18, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณเคยไปดูดวงกับหมอดูแม่นๆ คนไหน แล้วโดนทักว่าจะเกิดเรื่องนั้นเรื่องนี้แล้วเหตุการณ์นั้นก็เกิดขึ้นจริงๆ สำหรับตัวเองเคยประสบพบเจอมากับตนเองค่ะ จากการไปดูดวงกับหมอดูท่านหนึ่งที่ชื่อว่า อาจารย์ อู๋ สมการ โดยเพื่อนๆ ที่เคยไปดูดวงมาก่อนหน้านี้ แนะนำและให้เบอร์โทร อ.อู๋ ไว้ เพื่อนบอกว่าแม่นมาก และเป็นการดูดวงแบบโหราศาสตร์ดวงจีน ซึ่งพอได้ยินก็อยากดูดวงเพราะไม่เคยดูดวงแบบจีนมาก่อน ประกอบกับตัวฉันเองพึ่งเรียนจบ ป.ตรี จากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตอนนี้ก็อายุ ๒๔ ปีแล้วจบช้ากว่าเพื่อนคนอื่นค่ะ เพราะเคยเป็นเด็กซิ่วมาก่อน จึงอยากจะรู้ว่าตัวเองหลังเรียนจบจะหางานทำได้เมื่อไหร่ ก็เลยโทรไปดูดวงกับ อาจารย์ อู๋ สมการค่ะ ตอนที่ได้โทรไปพูดคุยดูดวงกับ อ.อู๋ แกทายแม่นค่ะ โดย อ.อู๋ แกทายว่าดวงดิฉันว่าพูดจาเก่งพูดจาดีรู้จักโน้มน้าวจูงใจคน ดวงน่าจะจบมาด้านการขาย+การตลาด ซึ่งก็จริงค่ะ เพราะตัวเองจบบริหารด้านการตลาด (Marketing) มาค่ะ อีกทั้งทายว่าดวงมีแฟนแล้วอายุน้อยกว่า อันนี้ก็ถูกค่ะ เพราะแฟนอายุอ่อนกว่า 1 ปี และยังทักว่ากำลังหางานทำอยู่ใช่ไหม ซึ่งก็ถูกต้องและตรงประเด็นเลยค่ะ ก็เลยถาม อ.อู๋ กลับไปว่าจะได้งานเมื่อไหร่ เพราะส่งใบสมัครไปตามบริษัทเอกชนต่างๆ เยอะมาก ผ่านไปเป็นเดือนก็ยังไม่มีอะไรตอบกลับมาเลยค่ะ ซึ่ง อ.อู๋ แกพูดกับดิฉันว่า คุณจะยังไม่ได้งานทำ เพราะจะมีเรื่องอื้อฉาวไม่คาดคิดเกิดขึ้นก่อน จากนั้นสงสัยก็เลยถาม อ.อู๋ ว่าจะเกิดเรื่องอื้อฉาวอะไร อ.อู๋ บอกว่าคุณจะตั้งท้องตั้งครรภ์และเป็นแม่คน และมีเกณฑ์แต่งงานสายฟ้าแลบ ตอนที่ได้ยินได้ฟังครั้งแรกรู้สึกว่าจะเป็นไปได้อย่างไร คิดในใจว่าถึงแม้จะเคยมีอะไรกับแฟนก็ทานยาคุมมาตลอด ขอพูดในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้ Innocent และเข้าใจโลก ยอมรับนะว่าตนเองไม่ได้โสดไม่ได้ซิงและเคยมีอะไรกับแฟนครั้งแรกตั้งแต่เรียน ปี 3 จนมาถึง ปี 4 แต่ก็รู้จักป้องกันอยู่นะ ซึ่งพอดูดวงกับ อ.อู๋ เสร็จเรียบร้อยก็อึ้งไปเหมือนกัน แอบเครียดแอบวิตกกังวลพอสมควร หลังจากดูดวงกับ อ.อู๋ ตอนวันเกิดตัวเองผ่านมาจนมาถึงวันนี้ก็ 2 เดือนเห็นจะได้ เริ่มสังเกตตัวเองค่ะว่ารู้สึกผิดปกติ มีอาการวิงเวียนศีรษะได้ง่าย อีกทั้งประจำเดือนไม่มาติดต่อกัน 2 เดือน ทำให้ตัวเองมีลางสังหรณ์ไม่ค่อยสู้ดีค่ะ ก็เลยไปซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาค่ะ ปรากฏว่าขึ้น ๒ ขีดอย่างที่เห็น บอกตรงๆ ว่าเครียดเลยค่ะ รีบโทรไปบอกแฟนก่อนเลย แฟนบอกว่าแน่ใจหรือ Sure หรือเปล่า แล้วแฟนก็พาไปตรวจที่โรงพยาบาลคุณหมอบอกว่าคุณตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว คุยกับแฟนว่าจะทำยังไงดี แฟนบอกว่าจะเก็บเด็กไว้พร้อมรับผิดชอบ ตัวดิฉันเองก็เลยพาแฟนไปพบกับคุณแม่พร้อมเล่าความจริงทุกอย่างให้ท่านฟัง สิ่งที่คุณแม่บอกกับฉันคือ ไม่เป็นไรลูก ในเมื่อลูกทั้งสองคนพร้อมจะรับผิดชอบพร้อมจะเป็นพ่อเป็นแม่คน ก็ถือโอกาสแต่งงานกันเลยในปีนี้
ทำให้ตัวดิฉันเองนึกถึงคำทำนายทายทักที่ อ.อู๋ เคยบอกไว้ ก็เลยตัดสินใจโทรไปหา อ.อู๋ อีกครั้งแล้วเล่าเรื่องให้ อ.อู๋ ฟังว่าที่อาจารย์ทายทักไว้มันเกิดขึ้นเป็นจริงแล้ว อ.อู๋ ก็เลยช่วยหาทางออกให้ แกบอกว่ายังดีที่ดวงฉันกับแฟนไม่ขัดแย้งกันถือว่าอยู่ด้วยกันได้ อ.อู๋ ก็ช่วยคำนวณหาฤกษ์แต่งงานให้เราทั้งคู่ ตรงกับวันอาทิตย์ที่ ๒๒ ก.ค. ๒๕๖๑ และ อ.อู๋ ยังย้ำว่าปลายปีนี้ พ.ย.-ธ.ค. 2561 เตรียมตัวผ่าคลอดบุตรและคงต้องหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกน้อยไว้ซะด้วย ลูกที่เกิดมาจะได้ส่งเสริมเกื้อหนุนดวงผู้เป็นพ่อเป็นแม่ และ อ.อู๋ แกยังทายต่ออีกค่ะว่า งานนี้คุณทั้งคู่ได้ลูกชายแน่นอน ในใจก็คิดเช่นกันว่าน่าจะได้ลูกชายคงต้องรอพิสูจน์กันอีกรอบแล้วล่ะค่ะ และก่อนที่ดิฉันจะวางสายโทรศัพท์ อ.อู๋ แกพูดแกสอนและให้ข้อคิดดีๆ อย่างการที่ไม่ทำแท้งก็จะได้ไม่เป็นบาปติดตัว ทำให้ตัวเองมองโลกในแง่ดีมากขึ้น ถึงแม้ตัวเองจะพึ่งเรียนจบ ป.ตรี และยังหางานไม่ได้หรือยังไม่มีงานทำ และยังต้องขอเงินพ่อแม่ใช้ แล้วก็ดันมีเรื่องให้ต้องแต่งงานมีครอบครัวเร็ว แต่อย่างน้อยก็ได้แฟนที่ดีที่รับผิดชอบพร้อมจะสร้างครอบครัวด้วยกัน และก็โชคดีค่ะที่ฉันกับแฟนมีคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายที่เข้าใจเราทั้งคู่และให้อภัย และช่วยแก้ปัญหาให้เราได้เสมอ จึงคุยกับแฟนค่ะว่า เราทั้งคู่จะทำหน้าที่เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีให้ลูกเห็นให้จงได้ค่ะ ( แอบนึกเสียดายนิดนึง ที่ปลายปีนี้ ช่วง ธ.ค. มหาวิทยาลัยจัดงานรับปริญญา คงไม่ได้สวมชุดครุยเสียแล้ว เพราะคงต้องสวมชุดคลุมท้องแทนเฮ้อ...แต่ก็ไม่เป็นไร )
แค่อยากจะบอกว่าไม่น่าเชื่อนะค่ะว่าหมอดูที่ดูดวงชะตาเราแค่ 30 นาที กลับทายอนาคตเราได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทั้งที่ตัวเราเองเกิดมาตั้ง ๒๔ ปีแล้ว ยังไม่รู้ทิศทางอนาคตตัวเองเลย เหมือนดวงคนเราเมื่อมันถูกกำหนดมาแล้วยากจะฝืนจังเลย ทุกวันนี้ยอมรับและเชื่อในวิชาโหราศาสตร์มากขึ้นค่ะ ...ว่าที่บัณฑิตคุณแม่ยังสาวnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  หมอดู ดูดวง ดูดวงแม่นๆ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม