หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประสบการณ์เสียว...บนรถ ทนไม่ไหวจริงๆ  (อ่าน 969277 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ค. 14, 15:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พอดีไปเจอในพันทิพมาครับ อ่านแล้วเสียวแทน อิอิ

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นวันนี้นะคับ ระหว่างที่ผมกำลังขับรถกลับบ้านหลังจากไปเรียน เวลาประมาณเกือบๆ5โมง ขับรถจากรังสิต(มหาลัย) - พระประแดง(บ้าน) ระหว่างทางก็ปกติดีครับ รถติดเป็นธรรมดาช่วงนี้ และแล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นขณะที่ผมกำลังขับรถอยู่ ผมรู้สึกแปลกๆกับตัวผม ขนมันลุกซู่ .......ใช่ครับขรี้ครับผมปวดขรี้!!! >
หลังจากนั้นพอรถขึ้นทางด่วน(รถติดแบบบรรไลไข่ผ้าไหมมากกกก ติดทุกด่าน ทุกช่วงขณะ) น้องขรี้ก็เริ่มงอแงอยากจะออกมาเต็มทีแล้ว นางอยากจะพุ่งให้ได้(สงสัยคิดว่าตัวเองเป็นไอรอนแมน เห้อ-.-") แต่ผมไม่ยอมครับ ต่อสู้อย่างสุดกำลัง อีกอึดใจเดียวก็ใกล้จะลงทางด่วนแล้วแต่เจือกมาติดช่วงทางลงอีกแบบสุดๆๆๆ คือตอนนั้นขับรถไปก็ร้องโวยวายอยู่ในรถคนเดียว กรี๊ดร้องด้วยความทรมาน พอยิ่งกรีดร้องเหมือนหูรูดมันจะเปิด (จากที่หูรูดไม่ดีอยู่แล้วเพราะใช้งานบ่อย555 แซวๆนะครับ) ขณะนั้นเพลงคลื่น93 คูลเอฟเอม เพลง"ไม่ต่างกัน" ของ25hours กำลังเปิดอย่างไพเราะแต่ พี่แหลมคือเสียงพี่แทงทะลุซอกดากมาก...... เราไม่ต่างกันนนนนนนน (คิดในใจ อ้าวพี่ก็ปวดหรอ มีเพื่อนละตู555) แต่ถึงอย่างไรก็ไม่อาจจะทนฟังเสียงพี่แหลมได้อีกต่อไป จึงปิดแม่มมเลยเผื่ออะไรๆจะดีขึ้น แต่ไม่เป็นเช่นนั้นน้องขรี้ยังพยายามจะทะยานออกมาให้ได้ คราวนี้ทวีคุณเข้าไปอีกสุดพลัง ไม่ใช่แค่พลังไอรอนแมนละ คราวนี้นางมาทั้งดิอเวนเจอร์สเลยก็ว่าได้ ....โอ้ยตายๆตอนนั้นคิดอะไรไม่ออก หันซ้ายขวาไม่มีอะไรพอช่วยได้ สุดท้ายเอาวะ ประนมมือไหว้ "ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่เจ้าทาง เจ้ากรรมนายเวร ช่วยลูกให้หายปวดท้องอึ๊ตอนนี้ด้วยเถิด บุญกุศลและความดีที่ลูกเคยสร้างมา ขอจงช่วยลูกให้พ้นจากความทรมานด้วยยย ส๊าาาธุ " ทันใดนั้น เพื่อนๆเชื่อมั้ยยยย.........ปวดหนักกว่าเก่าโอ๊ยยตาย (สรุปนี่ตรูไม่เคยทำความดีเลยใช่มั้ยเนี่ย ขนาดสิ่งศักดิ์สิทยังไม่ช่วยเลย ) เราก็แอบโมโหเล็กน้อยนะ5555555 แต่ทำไงได้ชีวิตสิ้นก็ต้องทนปวดขรี้กันต่อปายยยยย

จากนั้นรถก็ค่อยขยับไปเรื่อยๆ ด้วยความปวดมาก(เข้าใจมั้ยว่าหัวขรี้มันมาแล้วอ่ะ คือหายใจแรงนิดนึงคือเละ!!!!555555) เรานั่งเสียวแล้วเหยียบเบรคตัวเกร็งเลยอ่ะ น้ำตาก็ไหลพรากกกกก (มันทรมานจริงๆT^T) คือตอนนั้นเราใส่กางเกงยีนส์อยู่ซึ่งมันหนามาก ยากที่จะให้มันแตกออกมาเพราะเราก็ต้องนั่งทับมันและเราสัมผัสได้ว่ามันมาแบบถาโถมอ่ะ มันต้องซึมลงเบาะแน่ๆ5555555 ตอนนั้นเราไม่มีสติเลยยยในหัวคิดอะไรไม่ออก ในใจคิดแค่ภาพชักโครก อ่ะคอห่านก็ได้ หรือหลุมอะไรก็ได้แล้ว ณ ตอนนั้น(ให้ได้ขรี้เป็นพอ) ในใจก็พลางด่านู่นด่านี่ โทษนู่นโทษนี่ ไม่รู้จะโทษให้ใครผิดดี โทษรัฐบาลถึงปัญหารถติด โทษอิรถคันหน้าที่ขับช้า โทษคันข้างๆที่มันมาปาดหน้าเรา โทษตัวเองที่กินอารายเข้าไป โทษช้อคโกแลตปั่นที่อเมซอน โทษอาจารที่ปล่อยช้าาาาาา โอ้ยสาระพัดจะโทษ

แต่และแล้วสวรรค์ก็เข้าข้าง รถแล่นแล้วจ้าาาาาาาา เราลงทางด่วนได้ในสภาพที่ไม่เละไม่แตก เราเลี้ยงน้องขรี้(ที่กำลังจะออกมาปาร์ตี้)มาตลอดเส้นทางที่ลงทางด่วน หาปั๊มมมมมมมมมให้เร็วที่สุด เพราะก่อนถึงบ้านเรามันจะมีแยกที่ติดแบบไม่ลืมหูลืมตาอยู่ ......แต่เส้นนั้นไม่มีปั๊มเลยยยยยยT^T(ซวยละ) เราเลยนึกขึ้นได้ว่า ฝั่งตรงข้ามมีเมเจอร์(ฮอลลิวู้ด ซึ่งเก่ามากกกกกก มีแต่พม่าาาาาาา น่ากลัวมากกกกกกกก) เราตัดสินในยูเทรินรถเข้าเมเจอร์เลยยยย จอดรถให้เร็วที่สุด ยิ่งเราใกล้ถึงปลายทางเร็วเท่าไหร่ เหมือนอิสมาคมขรี้มันยิ่งจะทะลักออกมาเท่านั้น ...พอเราถึงปุ๊ปเราจอดรถปั๊บ(ตรงที่ๆห้ามจอดด้วย แต่ทำไงได้ที่จอดมันเต็มอ่ะT^T) เรารีบวิ่งอย่างเรวที่สุด วิ่งไปก็ประคองก้นไป สะเทือนมากไม่ได้ เดี๋ยวนางเละ55555 พม่าแถวนั้นมองเยอะมากก เราก็อายมากกกกก แต่ตอนนั้นไม่สนใจละปรี่เข้าห้องน้ำทันที เหมือนสวรรค์ประทานได้เห็นห้องส้วมแล้ว มีป้าแม่บ้านเช็ดพื้นอยู่(พื้นลื่นมาก อิป้าาาา) เราผลักประตูห้องน้ำออก กำลังจะปิดประตูห้องน้ำ เหลือบเห็นว่าไม่มีทิชชู่หรืออุปกรณ์การล้างประตูหลังแต่อย่างใด ให้ตาย!!! เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งดาว คุณเราก็รีบวิ่งไปเปิดอีกห้องเผื่อจะมี สายตาก็มองหาทิชชู่ในห้องน้ำ เหงื่อก็แตกหน้าตาหงุดหงิดมากกก จนมีเสียงจากป้าแม่บ้านพูดจาแบบดุๆ(ดุเพื่อออออ??) ไม่มีหร่อกทิชชู่อ่ะ ต้องเอามาเองงงง ตอนนั้นเราอยากร้องไห้มากก แต่ทำไงได้ เราก็ต้องวิ่งกลับไปเอาทิชชู่ที่รถ วิ่งโก่งตัวสุดริด พม่ามองแบบงงๆตามเคย (เออมุงไม่ต้อง งงแล้วตรูปวดขรี้ ย้ำ!!! ว่าจะแตกแล้ว โอเคนะ) พอถึงรถรีบกระชากทิชชู่อย่างรุนแรงดึงมาได้แค่5แผ่นเพราะถ้ามากกว่านี้น่าจะรู้นะว่าเกิดอะไรขึ้นT^T จากนั้นวิ่งทะยานเข้าสู่ห้องส้วมมมมมอยากมีความสุข ดิอเวนเจอรส์พร้อมรบมาก ถอดกางเกงเสร็จยังไม่ทันนั่งลงเลย เหล่าพวกนางก็พุ่งอย่างไม่แคร์หูรูดตรูเลยยยยยยยยย และช่วงเวลานั้นเป็นเวลาที่ผมมีความสุขที่สุดในโลกกกกกก

ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นส่วนร่วมในการอั้นครั้งนี้ครับ ขอบคุณที่รับฟังครับ

สุดท้าย...เพื่อนๆคนไหนมีคำแนะนะในการอั้น หรือทุเลาอาการปวดขรี้บนรถ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ผมเป็นบ่อยมากแต่ครั้งนี้รุนแรงสุด555555

ปล.1 ผมกลับมาถึงบ้านก็ปวดอีกรอบ ปวดท้องมาก สงสัยอาหาจะเปนพิษT^T แต่ทานยาแล้วครับ
ปล.2ตอนแรกกะจะเล่าตั้งแต่กลับมาถึงแล้วครับ แต่ไม่มีแรง ทานข้าวแล้วนอนไปตื่นนึงถึงได้มาพิมพ์
ปล.3 น้าผมบอกว่า วันหลังให้พกยาหม่องไปด้วย เอาไว้ทาท้องแล้วจะช่วยให้หาปวก(จริงเหรอ???)

*ชื่อกระทู้อาจจะดูติดเรทไปหน่อย ขอโทษด้วยนะครับ555555555555

ที่มา : http://pantip.com/topic/32308310noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Kitti Krueshao
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 ก.ค. 14, 19:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าปวดมากๆแต่ยังหาที่ระบายไม่ได้ท่านกลั้นใจแล้วเอามือแตะที่น้ำลาย (ของตัวเราน่ะ) แล้วเอามาทาที่บริเวณท้องท้องน้อยรอบๆสะดือเรานั่นแหละเขาว่าจะหายปวดอุจจาระไปสักระยะหนึ่งอาจจะซักครึ่งชั่วโมงหรือชั่วโมงหนึ่งน่ะ ไม่ได้อ่านหนังสือจากตำราไหนมาหรอกน่ะแต่ฟังเรื่อง \"จ้อจี้\" ช่องเจ็ดมาน่ะครับ ได้ผลอย่างไรก็ช่วยขอบคุณเจ้าของรายการเขาจะเป็นคุณจิ้มหรือคุณอั้มเถอะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม