หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิวาห์อลเวงลมกรดนงนุชกลายเป็นรัก 3 เส้า  (อ่าน 116568 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 13, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วิวาห์อลเวงลมกรดนงนุชกลายเป็นรัก3เส้า

กลายเป็นรักสามเส้าวงการกีฬาเกิดขึ้นอีกรายสำหรับ นงนุช แสนราช ไต้ฝุ่นสาวฮีโร่ทองเอเชียนเกมส์ กว่างโจ่ว เกมส์ เมื่อฝั่ง จิดาภา ทอรัศมี พี่สาวของ กัลยา ทัศวร ภรรยาเก่าของนาวาอากาศตรีวิยกร ทัศวร ออกมาโวยน้องเขย ว่ายังไม่ได้เลิกกับน้องสาวที่อยู่ด้วยกันและยังไม่ได้หย่าขาดกันทำไมถึงได้ไปแต่งงานกับทางนงนุชได้ อีกทั้งน้องเขยพาน้องสาวกับลูก 3 คนไปไว้ที่ไหน


กลายเป็นรักสามเส้าเกิดขึ้นในวงการกีฬาอีกราย กรณี "น้องนุช" นงนุช แสนราช นักวิ่งทีมชาติเจ้าของเหรียญทองวิ่งผลัด 4x100 ม.หญิง ที่ได้ควงเจ้าบ่าว นาวาอากาศตรี วิยกร ทัศวร เข้าพิธีวิวาห์ ที่บ้านเกิด จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา และได้รับเกียรติจาก นายจิรายุทธ วัจนะรัตน์ ผู้ว่าราชการ จ.เพชรบูรณ์ มาเป็นประธาน


นอกจากนี้มีแขกจากทางฝั่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมถึง "แฝดใหญ่" พล.ต.ต.สุรพงษ์ อาริยะมงคล เลขาธิการสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย และ "แฝดเล็ก" พล.ต.ต.ศุภวณัฎฐ์ อาริยะมงคล หัวหน้าผู้ฝึกสอนกรีฑาทีมชาติไทย รวมถึงทีมผลัด 4x100 ม.หญิง ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว รวมถึงนักกรีฑาอีกมากมาย


โดยในช่วงเช้านั้นเป็นการแห่ขันหมาก ตามธรรมเนียม รวมถึงพิธีหมั้น โดยมีคุณพ่อสวอง ทัศวร และคุณแม่เฉลียง ทัศวร ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นเถ้าแก่ในการสู่ขอ และมีนายเลื่อน แสนราช และ น้อย แสนราช พ่อแม่เจ้าสาว เป็นผู้รับขันหมาก ซึ่งค่าสินสอดนั้นทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวขอปิดเป็นความลับ และในช่วงเย็นนั้นเป็นพิธีเลี้ยง


ด้าน นงนุช แสนราช เจ้าสาวได้กล่าวทั้งน้ำตาแห่งความปิติว่า "ตื่นเต้นมาก และปลื้มใจหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ ต้องยอมรับว่า เราเลือกคนไม่ผิด "พี่กร" นาวาอากาศตรี วิยกร ทัศวร เป็นคนดีมาก วางแผนหลังจากนี้คงมีลูกเลย และคงจะย้ายไปอยู่บ้านย่านสายไหม กรุงเทพฯ แถวที่ทำงานกองทัพอากาศ


เพราะว่าพี่เขาได้สร้างเตรียมไว้เป็นเรือนหอของเราแล้ว ส่วนเรื่องทีมชาติ ถ้าไม่มีลูกคงจะซ้อมต่อ แต่ถ้ามีคงต้องหยุด เพราะตนเชื่อว่าจะต้องมีรุ่นน้องขึ้นมาทดแทนตนอย่างแน่นอน"


ขณะที่ "แฝดเล็ก" พล.ต.ต.ศุภวณัฎฐ์ อาริยะมงคล หัวหน้าผู้ฝึกสอนกรีฑาทีมชาติไทย กล่าวว่า เราเปรียบเสมือนพ่อคนหนึ่งของเขาเพราะได้เห็นนุช มาตั้งแต่เล็กๆ จนเป็นทีมชาติชุดใหญ่ และสร้างผลงานให้กับประเทศชาติ การที่ลูกได้สร้างครอบครัวที่ดีเราก็ปลื้มใจ เป็นฝั่งเป็นฝาไปอีก 1 คน เราขอให้เขามีความสุข อยากจะฝากเขาว่าเป็นครอบครัวแล้ว หนักนิดหนักหน่อยขออภัยให้กัน และมีถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน และขอให้ประคองชีวิตอยู่ให้ยืนนานมีลูกที่น่ารัก


ด้าน ลภัสภร ถาวรเจริญ อีก 1 ผู้ที่สร้างประวัติศาสตร์ช่วยค้าทองเอเชียนเกมส์ ผลัด 4x100 ม. เปิดเผยว่า ดีใจค่ะเพื่อนเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีก 1 คน และขอให้เขามีความสุข เท่าที่รู้จักเจ้าบ่าวเขาดูแลนุช ดีนะคะ อยากให้เขามีหลานให้อุ้มเร็วๆ และเชื่อว่าเขายังจะรับใช้ชาติพร้อมตนอยู่ เพราะเป้าหมายของเราคือ เอเชียนเกมส์ อินชอน จะรักษาเหรียญทองให้ได้ค่ะ


ในขณะที่งานมงคลสมรสของนักกรีฑาสาวที่ จ.เพชรบูรณ์ ทางฝั่งของ จิดาภา ทอรัศมี พี่สาวของ กัลยา ทัศวร ภรรยาคนแรกของนาวาอากาศตรีวิยกร ทัศวร ที่เพิ่งจะเข้าพิธีแต่งงานกับ นงนุช แสนราช นั้น ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวสยามกีฬาให้ฟังว่า นาวาอากาศตรี วิยกร ทัศวร นั้นเป็นสามีของกัลยา ทัศวร ที่เป็นน้องสาวของตน ยังไม่ได้เลิกกับน้องสาวที่อยู่ด้วยกัน และยังไม่ได้หย่าขาดกันทำไมถึงได้ไปแต่งงานกับทางนงนุชได้


พี่สาวของภรรยาเก่า ยังกล่าวอีกว่า ถึงเวลานี้ทางน้องเขยไม่รู้เอาน้องสาวกับลูก 3 คนไปไว้ที่ไหน ทำอย่างนี้ได้อย่างไรน้องสาวตนกับผู้ชายแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 46 มีลูกด้วยกัน 3 คน คนโตอายุ 10 ปี คนที่สองอายุ 8 ปี และคนสุดท้ายอายุ 9 เดือน น้องสาวเพิ่งมารู้เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมาว่า สามีจะแต่งงานใหม่ และทางฝ่ายชายพาไปไหนไม่รู้จนถึงตอนนี้ยังติดต่อไม่ได้


จิดาภา ทอรัศมี ยังกล่าวทิ้งท้ายถึงน้องเขยอีกว่า ฝ่ายชายมีปัญหาเรื่องนี้มานานแล้ว แต่กับผู้หญิงคนอื่นได้เลิกหมดแต่กับคนนี้กลับไปแต่งงานด้วย แล้วลูกเมียเอาไปไวัไหน ก่อนหน้านี้ได้ข่าวว่ามีผู้ใหญ่คนหนึ่งได้พยายามยุยงให้น้องเขยเลิกกับน้องสาวของตน

ข่าวจาก : สยามกีฬา


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
T-T
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 เม.ย. 13, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เอาแล้วไง น้องนุชบอกเลือกคนไม่ผิด เหอะๆๆๆ พี่ว่าลองคิดอีกสักรอบนะคนมีลูกมีเมียแล้วแถมมีตั้งสามหน่อ ถ้าเรื่องจริงไม่รักแต่ซ่ำกันจนมีตั้ง 3 คน แล้วยังมาแต่งกันน้อง น้องแน่ใจแล้วหรือว่าเลือกคนไม่ผิด
เอ๊ะ หรือว่าเรื่องนี้น้องนุชรู้อยู่แล้วครับ หรือว่าฝ่ายสตออะไรจนน้องหลงไปป่าว เหมือนกรณี คุณ จินที่เพิ่งเป็นข่าวครับ

แหม่ จริงๆเดี๋ยวจะโดนหาว่า***เรื่องชาวบ้าน แต่เจอข่าวเลวๆของพวกมีครอบครัวแล้วแบบนี้ ผมอยากติดตามเหลือเกินครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  วิวาห์อลเวงลมกรดนงนุชกลายเป็นรัก3เส้า 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม