หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พ่อติ๊งโน๊ตเมากร่างยิงปืนทำลายข้าวของในโรงพยาบาล คืนวันที่ 11/10/55 ฉะเชิงเทรา  (อ่าน 32209 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ต.ค. 12, 23:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

http://www.youtube.com/watch?v=1q_2qWHQFWA&feature=g-all-u

เหตุการณ์คร่าวๆ

เที่ยงคืนวันที่ 11/10/55 ผู้กระทำผิดขับรถมาจอดหลังโรงพยาบาล ยิงปืน 4-5 นัดใส่ตู้แอร์ อีก 1 นัดใส่กล้องวงจรปิด และเดินเข้าโรงพยาบาลไปยิงทีวีวงจรปิด หลังจากนั้นกลับมาที่รถ ขับรถกะบะพุ่งชนรถ camry ของพี่สาวที่จอดอยู่ใกล้กันจนพังยับเยิน รถวอลโว่ที่จอดอยู่บริเวณดังกล่าวก็ได้รับความเสียหาย จากนั้นลงจากรถเพื่อเดินขั้นอาคารผู้ป่วย ซึ่งลูกชายแขนหักนอนพักรักษาอยู่ที่ชั้น 4 ก่อนเข้าอาคารได้ใช้ลังกระเบื้องปาใส่ประตูกระจกโรงพยาบาลจนเสียหายทั้ง2บาน จากนั้นขึ้นไปโวยวาย อาละวาดที่หอผู้ป้วยชั้น4 ก่อนจะสิ้นฤิทธิ์

ฉันจะเล่าที่มาที่ไปกรณีิของพ่อติ๊งโน๊ตให้ฟัง ดิฉันเคยทำงานที่โรงพยาบาลโสธราเวชมานานแต่ได้ลาออกมาเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ยังมีเพื่อนทำงานที่นั่นอีกหลายคน
พ่อติ๊งโน๊ต(พ่อติ๊ง) เป็นลูกคนสุดท้องของผู้เป็นแม่หรือท่านประธานนั่นเอง เป็นคนไม่เอางาน การศึกษาน้อย แต่ชอบการมีอำนาจชอบแข่งมอเตอร์ไซด์ ชอบการสังสรรค์และมีเรื่องให้ทางบ้านต้องเคลีย์เป็นประจำ และถือเป็นลูกคนโปรดของแม่
ประมาณ 16 ปีที่แล้ว ช่วงโรงพยาบาลเปิดใหม่ๆ พ่อติ๊งก่อตั้งทีมมอเตอร์ไซด์ขึ้น ไปแข่งที่ไหนก็จะโฆษณาว่าตนเป็นเจ้าของโรงพยาบาล ทั้งๆที่ตนเองเป็นหัวหน้าแผนกช่างซ่อมบำรุงเท่านั้น อาศัยว่าตนเองเป็นลูกเจ้าของโรงพยาบาล งานที่รับผิดชอบที่ให้ลูกน้องทำ ตนเองก็ยุ่งกับการแข่งรถ โดนงานบริหารเป็นหน้าที่ของแม่ พี่สาว และแพทย์ผู้ร่วมก่อตั้ง งานโรงพยาบาลเป็นงานที่ยุ่งและซับซ้อน จึงต้องอาศัยการตัดสินใจของผู้บริหารอยู่ตลอดเวลา งานส่วนใหญ่จึงตกเป็นภาระของพี่สาวซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลอยู่ขนาดนี้ พนักงานรู้กันทั่วว่าพ่อติ๊งต่อต้านและขัดขวางการทำงานของพี่สาวไม่ให้ทำงานอย่างราบรื่นตลอดเวลา เห็นได้จากพฤติกรรมในห้องประชุม การสั่งงานที่ไม่สอดคล้องกับนโยบาย โดยมีแม่หรือท่านประธานคอยสนับสนุนหรือผลักดันอยู่ตลอดเวลา เพราะอยากให้ลูกมีตำแหน่งหน้าที่ มีงานมีการ มีหน้าตาในสังคม จนกระทั่งประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว โรงพยาบาลมีการเจรจาเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหนี้ ท่านประธานได้เปลี่ยนแปลงกรรมการผู้จัดการใหม่ โดยจากเดิมมี 3 ท่าน แม่ พี่สาว และแพทย์ผู้ร่วมก่อตั้ง เปลี่ยนเป็น แม่ พี่สาว และพ่อติ๊ง เพื่อหวังให้มีการถ่วงดุลอำนาจ แต่ผิดคลาด และถือเป็นจุดผิดพลาด หลังจากนั้นโรงพยาบาลเกิดความวุ่นวายตลอดมา พนักงานส่วนใหญ่ไม่ยอมรับในการทำงานและสั่งการของพ่อติ๊ง เนื่องจากบุคลากรในโรงพยาบาลประกอบด้วยผู้ประกอบวิชาหลายแขนง แพทย์ พยาบาล เภสัช นักเทคนิค เป็นต้น ตลอดเวลาที่ผ่านมาพ่อติ๊งก็ไม่ได้มีบทบาทในการบริหารงานมากนัก เนื่องจากงานบริหารส่วนมากยังเป็นของพี่สาว จนกระทั่งต้นปี 2555 ลูกชายของพี่สาวจบปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ กลับมาช่วยบริหารโรงพยาบาล ไฟแรงช่วยปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโรงพยาบาลหลายอย่าง จนเป็นที่ชื่นชอบของพนักงาน แต่ด้วยบุคลิกที่มีความมุ่งมั่น จริงจัง และบริหารโดยใช้หลักการ ทำให้พ่อติ๊งเสียประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมาพ่อติ๊งใช้ทรัพยากรของโรงพยาบาลไปกับการแข่งรถ ไปกับงานส่วนตัว พอลูกชายไฟแรงมาก็สั่งห้ามการใช้บุคลากรและทรัพย์สินไปในทางที่ไม่เกี่ยวกับโรงพยาบาล พนักงานที่ซูฮกฝ่ายพ่อติ๊งก็ต้องออกไปจนหมด ยิ่งทำให้พ่อติ๊งไม่พอใจ และเกียจชังครอบครัวพี่สาวมากขึ้น คนทั่วไปรู้กันดีว่าพ่อติ๊งและเมียจะคอยอิจฉาพี่สาวและครอบครัวมาตลอด เพราะแม่ให้มรดก ที่ดิน แก่พี่สาวและลูกชายจำนวนมาก เนื่องจากพี่สาวทำงานหนักมาตลอด ช่วยแม่ทำงานตั้งแต่ยังไม่มีตัง ตั้งแต่ฟาร์มเป็ด ฟาร์มไก่ ลำบากมาด้วยกัน (ที่รู้เยอะเพราะสนิทกับเลขาพี่สาว) แม่ก็ให้สมบัติเป็นสิ่งตอบแทน แต่พ่อติ๊งก็คิดอิจฉาตลอดมา
จนมาเกิดเหตุการณ์ในคลิปขึ้น
คนวงใน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ต.ค. 12, 17:31 น โดย pokerkiller1234 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
inter
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 มิ.ย. 13, 01:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าคนเขียนมั่วมากไปป่าว แบบนี้เจ้าตัวเค้าเสียหายนะ ที่บอกไม่มีความรู้นะคุณนกจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงคณะรัฐศาสตร์ และที่บอกว่าทำงานมานานแล้วไม่รู้เหรอว่าพี่สาวเค้าไปอยู่ต่างประเทศตั้งหลายปี แล้วจะมาบริหารโรงพยาบาลช่วงไหน ความจริงเรื่องในครอบครัวคนอื่นไม่น่าเอามาวิจารณ์หรอก เพราะรู้ก็รู้ไม่จริง รับงานมารึเปล่าเนี่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ติ๊งโน๊ต  บุ๋ม ปนัดดา  ติ๊งโน้ตโรงพยาบาล ฉะเชิงเทรา ยิงปืน พ่อติ๊งโน๊ต 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม