หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สามีดิฉันเป็นเกย์..ฉันก็มีความสุข (18+)  (อ่าน 14017 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 12, 19:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สามีดิฉันเป็นเกย์..ฉันก็มีความสุข
บทความนี้มาจากเฟ็สบุ๊คของคุณเปรี้ยว (นามสมมุติ) สาวทำงานคนหนึ่งที่มีสามีเป็นเกย์ฺ

"สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อเปรี้ยวขอเอ่ยชื่อนามสมมุิตินะคะ เฟ็สนี้ไม่ใช่ของดิฉันโดยตรงหรอกค่ะ ดิฉันขอเปิดเป็นการชั่วคราวและขอนำเรื่องราวของดิฉันแชร์ข้อมูลให้ใครหลายๆคนที่มาอ่านเจอ ดิฉันมีเจตนาแค่อยากจะเล่าประสบการณ์ของดิฉัน เรื่องที่ดิฉันจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวของดิฉันเองและครอบครัวของดิฉัน เรื่องมีอยู่ว่า ดิฉันตอนนี้มีสามีมีลูกกัน1คนเป็นเด็กผู้ชายค่ะ สามีดิฉันมีพฤติกรรมชอบผู้ชายด้วยกัน ซึ่งดิฉันก็ได้ทราบอยู่แล้วว่า ตัวสามีดิฉันเป็นคนยังไง!!!

แปลกใจใช่ไหมคะ ว่าดิฉันรู้ล่วงหน้ามาก่อนอยู่แล้ว ดิฉันเองไม่เคยคิดมาก่อนว่า ชีวิตของดิฉันจะมีคู่ครองแบบนี้ แต่ความรู้สึกและัโชคชะตามันห้ามกันไม่ได้หรอกค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า ตอนที่ดิฉันกับเขารู้จักกันเมื่อเข้าทำงานใหม่ๆ ทั้งคู่เป็นพนักงานใหม่ของบริษัทแห่งหนึ่ง เราพูดคุยกันรู้จักกันเร็วมากและเป็นเพื่อนสนิทกันได้ไม่นาน ดิฉันทราบตั้งแต่แรกแล้วค่ะว่าเขามีพฤติกรรมชอบผู้ชาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ดิฉันมีความรู้สึกแปลกๆเวลาที่ได้พูดคุยกับเขา ดิฉันรู้สึกถึงความอบอุ่น ความชอบ ในวิถีชีวิตของเขา เช่นการแต่งกาย การพูดจา วางตัว และเป็นคนสนุกสนานร่าเริง บุคลิกภาพดี ดีกว่าผู้ชายหลายๆคนที่ดิฉันรู้จัก ดิฉันเคยไปเที่ยวกับเขาบ่อยๆโดยเราไปกับกลุ่มเพื่อนเกย์กระเทยของเขาไปผับเกย์ ดิฉันมักจะเห็นมีผู้ชายมาโอบกอดเขาในผับทุกครั้งที่พวกเราไป ดิฉันรู้สึกเฮฮาและขำไม่คิดไรมากเลย แต่มีผู้หญิงบางคนที่เข้ามากอดเขา มาจับแขนเขา ซึ่งดูจากสีหน้าเขาเขาเฉยๆไม่ชอบแต่ก็ไม่้สะบัดมือให้มันน่าเกลียดแต่สำหรับดิฉัน ถ้ามีผู้หญิงคนไหนมาประจ๋อประแจ๋กับเขาดิฉันเกิดความรู้สึกเกลียดผู้หญิงคนนั้นขึ้นมา ไม่รู้ทำไม อยากเข้าไปผลักออกให้กระเด็นจริงๆ

อยู่มาวันหนึ่งดิฉันอยากบอกความในใจที่มีมานานแล้ว ดิฉันนัดเขามาเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ดิฉันได้ทานข้าวกับเขา พอเราทานกันเสร็จดิฉันพูดความในใจทั้งหมดให้เขาฟัง เขาถึงกับอึ้งไปสักพัก และสุดท้ายเขาก็พูดเบาๆว่า เธอจะมาชอบเพื่อนสาวอย่างเราได้ไง เราไม่ชอบผู้หญิงนะ ดิฉันเริ่มน้ำตาคลอบอกว่า มันห้ามใจไม่ได้ เี่ราชอบเธอมาตั้งแต่วันแรกๆที่ทำงานด้วยกัน ถึงเธอจะชอบผู้ชายมีผู้ชายมากแค่ไหน เราก็รักเธอไปแล้ว มีอยู่คำหนึ่งเขาพูดขึ้นมาว่า เราเองก็รู้สึกดีกับเธอนะ เธอเป็นเพื่อนสาวที่โอเคเริศมากๆ ให้คำปรึกษาดีมาก เฮฮาักันเองดี แต่ถ้าสมมุติว่านะ ถ้าเธอจะมาอยู่เป็นครอบครัวกับเรา เธอไม่คิดหรอ ว่าเธอจะเสียใจหรือเปล่า ที่มีผัวเป็นเกย์ เราอาจจะไม่อยากมีไรกับเธอ แต่เราก็รู้สึกดีกับเธอนะเพราะเธอเป็นเพื่อนสนิทที่เรารัก เท่านั้นแหล่ะ ดิฉันพูดกับเขาว่า ใช่ เราเคยฝันว่าเราแต่งงานกับเธอบ่อยๆ ซึ่งเรามีความสุขมากๆที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอ

จนกระทั่ง เขาก็พาดิฉันไปหาพ่อแม่เขาที่บ้าน ครอบครัวเขาก็เริ่มรู้จัุกดิฉัน และดิฉันก็พาเขาไปครอบครัวดิฉันด้วยเช่นกัน และในที่สุด เราทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภริยาถูกต้องตามกฎหมาย


เนื้อหาที่จะเล่าตรงนี้ อาจไม่เหมาะสม เด็ก ๆ เยาวชนโปรดอ่้่านข้ามไปนะคะ


ดิฉันจำได้ดีเลยว่า ในครั้งแรกและก็เป็นครั้งเดียวที่ดิฉันกับสามีจะมีเพศสัมพันธ์กัน ช่วงนั้นเราก็พูดกันว่า อยากมีลูกแล้วเนอะ เขาก็บอกว่า เราทำยังไงเราไม่เึคยมีไรกับผู้หญิงเลย ดิฉันเช็ครอบเดือนคิดว่าแน่ใจแล้ว ดิฉันก็เลยไปถามเพื่อนๆที่เป็นกระเทยคนหนึ่งเขาให้คำแนะนำมาว่า ให้สามีหล่อนดูหนังเกย์สิยะ แล้่วทุกอย่างก็จะโอเค

ดิฉันก็เลยลงทุนไปซื้อหนังแผ่นแถว ๆ ประตูน้ำ ในคืนนั้นระหว่างที่เรานอนดูทีวีอยู่ดิฉันก็เลยเปิดหนังแผ่นขึ้นมา จนกระทั่งสามีเริ่มมีอาการแข็งตัว แล้วเขาก็ล้วงเข้าไปทำ...ในกางเกง ดิฉันบอกกับเขาว่า เราอยากมีลูกกันป่ะ เวลานี้เป็นโอกาสดีแล้ว ดิฉันก็เลยถอดเสื้อผ้าืัทั้งหมด เขาก็ถอดสายตาเขาจ้องดูหนังไปด้วยมืิอของเขาก็ปฎิบัติการ...อยู่ จังหวะนี้ ดิฉันเลยถามเขาว่า เธอจะเสร็จหรือยัง ถ้าเสร็จให้เอามาจิ้มเรานะ เขาก็มีอาการเกร็งๆตัว จนกระทั่งเขาลุกพรวดขึ้นมา ดิฉันนอนตะแคงอยู่แล้ว เขาก็ถามว่า จิ้มตรงไหน ดิฉันก็เลยเอามือจับของเขาแล้วสอดใส่เอง ในที่สุด ดิฉันรู้สึุกว่า มีน้ำพุ่งออกมาจากของเขา แรงและเยอะ ๆ มาก ๆ จนเหมือนน้ำมันจะไหลทะลักออกมานิดๆ ดิฉันก็เลยเบี่ยงตัวนอนหงายแล้วก็หยิบทิชชู่มาซับขอบๆไว้ไม่ให้มันซึมออกมา และเขาก็ลุกออกไปเข้าห้องน้ำ

และในที่สุด ความดีใจของเราทั้งสองคนก็บรรลุผล ดิฉันท้องค่ะ เราทั้งคู่ดีัใจและตื่นเต้นมาก ๆ เขาดูแลเรามาโดยตลอด จนกระทั่งคลอดออกมาเป็นเด็กผู้ชายน่ารักน่าชังเชียว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 เม.ย. 13, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณสองคนปรับตัวเข้าหากันได้ครับ ดีมากเลยครับ รักกันแบบไหนก็คือรักครับ หลายๆๆคู่รักกันแต่ไม่ปรับเข้าหากันก็ไปกันไม่ได้ ขอให้รักกันและมีความสุขตลอดไปครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เกย์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม