หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง  (อ่าน 2027 ครั้ง)
Guest
kooy
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 12, 13:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แต่งงานมาได้ 2 ปี ปีที่2ก็ออกลายไปติดเมืยชาวบ้าน สามีทำงานระดับหัวหน้าคนงานต้องออกไปซื้อของดูหน้างาน ก็ไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่น ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็มีสามี และลูกๆอีก 3 คน(โดยไม่ได้หย่าขาดกัน) เมื่อสามีเราติดผู้หญิง งานไม่เป็นงาน ออกข้างนอกในเวลางานก็ไปหาผู้หญิงคนนี้ทำให้เสียงาน จนเจ้าของกิจการทราบเรื่อง และตักเตือนก็ไม่เป็นผล ยังทำอยู่ไม่แคร์สายตาใคร ผู้หญืงคนนี้ไม่ได้ทำงานอยู่บ้าน เลี้ยงลูกสามีเขาทำงานที่กทม.มีหน้าที่ส่งเงืนมาให้ใช้ ก่อนหน้านี้มีใครหลายๆคนโทรมาบอกเรารวมถึงญาติพี่น้องของผู้หญิงถึงความสัมพันธ์เกินเลยของสามีเราให้ฟัง เราก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง ไม่เคยคิดว่าเขาจะชอบแย่งเมียชาวบ้าน ไว้ใจมาตลอด จนเมือปลายปี 2554 เราท้อง ได้ ประมาณ1 เดือน สามีเราก็หางานใหม่และไปเริ่มงานที่ฉะเชิงเทราได้1 วันก็ขอเจ้าของกิจการเดิมกลับมาทำงานโดยให้เหตุผลว่าเราท้องเพื่อมาดูแลเรา แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่เขากลับมาหาผู้หญิงคนนั้น (ที่มหาสารคาม) พฤติกรรมยังไม่เปลี่ยนเสียงานตามเคย ไม่เคยมากินข้าวเที่ยงด้วยเลย โทรศัพท์หวงยิ่งกว่าวไข่ในหิน อยู่กับเราปิดเสียง ปิดเครื่อง ทำงานไม่อยากหยุด ขยันเป็นพิเศษ จนกลางเดือนมีนาคม 55 เจ้านายให้สามีเราออกจากงาน (มีปัญหากับลูกค้าด้วย) และก็หลายๆเรื่อง ตอนนั้นเราท้องได้ 4 เดือน ต้องเข้า รพ.เพราะเลือดออกช่องคลอดเป็นภาวะแท้งคุกคามและรกเกาะต่ำ คุณหมอให้พัก 15 วัน แต่สามีเราลงกทม.ตั้งแต่กลางเดือนไมสนใจเราเลยว่าจะเป็นอะไร ก็ลงไปกับผู้หญิงคนนั้น หายไปด้วยกัน2 วันก่อนเข้าบ้านแม่เขาที่กทม.(ปิดเครื่องด้วยติดต่อไม่ได้) เราเข้ารพ.อีกรอบ20 มี.ค. เราโทรไปบอกว่าหมอให้นอนร.พ. เขาบอกให้เรารอเขาก่อนค่อยไปร.พ. เขามาอีกที่21 มี.ค
ไม่ได้มาเฝ้าเราหรอกปล่อยให้เรานอนร.พ.คนเดียว ตัวเองก็อยู่ทีบ้าน มาหาเฉพาะตอนกลางวันแค่ ครึ่ง- 1 ช.ม.แล้วก็กลับ จนเราออกจากร.พ. ก่อนเขาจะลงไปทำงานที่ฉะเชิงเทราตอนเดื่อน เม.ย. เขาก็เก็บเสี้อผ้าลงไปแบบไม่สนใจ เรามาทราบข่าวอีกที ก็เขาพาผ้หญิงคนนั้นไปที่บ้านเขา ก่อนช่วงสงกรานต์ไปเปิดตัว สงกรานต์ก็ชวนกันไปแต่ผู้หญิงคนนั้นเลือกที่จะอยู่กับสามีเขา สามีเราก็เลยส่งเสื้อผ้าผู้หญิงคนนี้จากฉะเชิงเทรามาให้ที่สารคาม ลงผู้หญิงคนนี้ก็ลงไปหาสามีเราเรื่อยๆ โดยที่เราไม่รู้ มารู้ตอนผู้หญิงคนนี้โทรมาหาเรา ว่าแฟนเราโทรมาหาไหม จะมาหาเมือไร เรื่องลูกจะเอาอย่างไรคุยกันหรือยัง และยังบอกเราว่าไม่มีอะไรกับสามีเรา แต่กลับบอกว่าสามีเราบอกให้เขาเลิกกับสามีเขาแต่เขาไม่เลิก ทำให้สามีเราเสียความรู้สึก และยังบอกว่าเงินที่สามีเราให้เขาใช้ยังไม่มากพอเท่ากับสามีเขาให้ และยังบอกเราว่าสามีเรามีผู้หญิงอีกคนเขารู้ เขาจะพาไปดูแต่เรื่องที่เขาโทรมาหาเราคุยกับห้ามเราไม่ให้บอกสามีเรา ตอนนี้เราก็ท้องได้6 เดือนแล้วอยู่คนเดียวสามีก็ไม่ได้สนใจที่จะโทรมาพูดคุย ทิ้งให้เราอยู่คนเดียว เขาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สงสัยคงจะมีใหม่อีกคนแล้ว คงทิ้งชู้อีกคน ไปหาชู้อีกคน เราเป็นเมืยอุ้มท้องลูกเขาต้องมารับโทรศัพท์ผู้หญิงสองคน ว่ามีความสัมพันธ์กันสามีเราอย่างนั้นอย่างนี้ รู้สึกท้อในชีวิต เหนื่อยกับผู้ชายมักมาก ไม่รู้จักพอ ไม่รู้เมื่อไรเราจะหมดเวรกรรมเสียที
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
ระดมพล
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 มิ.ย. 12, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าสงสารคุณจังนะ ขอเป็นกำลังใจให้นะ เราก็ท้องนะตอนนี้ 7 เดือน
ก็มีคนบอกว่าระวังแฟนจะแอบนอกใจไปมีอะไรกับหญิงอื่น ยังดีที่เรายังไม่เกิดขึ้น. แต่ก็ระแวงพอสมควรไม่ไว้ใจ และพร้อมเลิกเสมอไม่แคร์ไง.
เราบอกว่าลูกเราเลี้ยงได้ถ้าเกิดอะไรขึ้นเราไม่ใช่คนผิด เราจะเลือกลูกและจะไม่ให้มาอะไรกับลูกเราอีก. สามีหาใหม่ได้นี่ ลูกกว่าจะมีได้กว่าจะออกมาลำบากแค่ไหน. ถ้าคุณเจอกับมรสุมขนาดนี้ ขอให้คุณถอยเลย อย่าแคร์เขา เขาเรียกสันดานต่อให้เขากลับมาก็เหมือนเดิม คนๆเดิม ตั้งใจอดทนสู้ให้มันผ่านวิฤติจนคลอดลูกแล้วตั้งต้นชีวิตใหม่ก็ไม่สายนะเราว่า
มันอาจจะยากเพราะเรายังรักเขาอยู่มาก. แต่ถ้าเขาได้เหยียบเราได้ขนาดนี้แล้วอย่ารักต่อไปให้เสียเวลาเลย. ถ้าสักวันคุณเลิกเขาได้คุณจะมีความสุขมากว่านี้ ยังมีอะไรดีๆรอคุณอยู่ลูกไม่ใช่ปัญหาสำหรับการที่จะพบรักต่อไป. ขอให้สู้นะ เชื่อมั่นในตัวเอง กล้าตัดสินใจ ทำให้เขารู้ว่าเราไม่ได้แคร์เขาไปเลย เขาจะทุกข์ใจเขาเอง กรรมมีจริง


สู้นะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ตั้งท้อง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม