หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 10

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โหรดัง...ทำนาย....น้ำลง..นองเลือด...ชัวร์  (อ่าน 149815 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 11, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

น้ำลง...นองเลือด
ในขณะนี้คนกรุงเทพฯยังต้องลุ้นเรื่องน้ำท่วมหรือไม่ท่วม เพราะจะไปหวังพึ่งพา กทม ไม่ได้เลยขนาดผู้ว่า กทม ยังต้องพึ่งพาไสยศาตร์ทำพิธีไล่น้ำ โธ่ ถัง ตุ่ม โอ่งน้ำท่วมต่างจังหวัดมาเป็นเดือนๆกรุงเทพฯฝนตกคืนเดียวน้ำท่วมยังอุตส่าห์โผล่หน้ามาพูดว่าเครื่องสูบน้ำเสีย ยังซ่อมไม่เสร็จ (ควายเท่านั้นที่เชื่อควายพูด) คนกรุงเทพฯคงต้องผจญภัยกันเอาเองตามยถากรรมอย่าไปหวังพึ่ง กทม ให้เสียเวลาเกาลูกกระโป่งเลย เชื่อเหอะ ผู้ว่ายังต้องพึ่งพาไสยศาตร์ ประชาชนจึงต้องพึ่งตนเองกักตุนน้ำดื่มและอาหารเอาไว้บ้าง(ในจุดที่เสี่ยงน้ำท่วม) ผมได้บอกไว้แล้วว่า คนกรุงเทพฯต้องผจญภัย ปรากฎว่าตั้งแต่วันอาทิตย์ผู้คนแห่แหนไปตามห้างซื้ออาหารกักตุนกันจ้าละหวั่น สำหรับผมท่านไม่ต้องเป็นห่วงเพราะผมได้สำรองเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว เชื่อเถอะหลังจากน้ำลดลงแล้วยังมีเรื่องให้ลุ้นให้เสียว

ประชาชนยังต้องกักตุนอาหารกันอีกรอบ ไม่เชื่อคอยดู
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ชะตาดวงเมืองในปีนี้แสนสาหัสเจอทั้งน้ำท่วมจนอ่วมชาวนาชาวไร่และเกษตกรหมดตัวไปตามๆกัน เท่านั้นยังไม่พอเศรษฐกิจปีนี้พังพินาศบรรลัยเพราะโรงงานหลายแห่งถูกน้ำท่วมเสียหาย โจรผู้ร้ายชุกชุมไปทั่ว คดีจี้ปล้นระบาดทุกแห่งหน รัฐบาลได้แต่ขี้คุยขี้โม้ไปวันๆ ได้ยินแว่วๆว่ารัฐบาลชุดนี้จะอยู่8ปีบ้าง 12ปีบ้าง โถๆๆๆไม่รู้ว่าจะอยู่ถึง8เดือนหรือเปล่า คนที่พูดกับพระองค์หนึ่งที่ทำนายว่า”ปู”จะเป็นนายกสองสมัยนั้นถ้าไม่บ้าก็เมา นี่แค่เดือนเดียวยังขาถ่าง”หายนะ”ไปแล้วไม่รู้เท่าไหร่ใครไม่เชื่อเรื่องดวง โดยเฉพาะดวงผู้นำประเทศและดวงของผู้ว่า กทม ก็ดูเอาเองว่าเป็นยังไง รับรองว่าอีกไม่นานนี้ “ ความหายนะ” จะเกิดขึ้นอย่างใหญ่หลวง

บ้านเมืองวอดวาย ฉิบหาย หายนะ จะบรรจบเหมือนแม่น้ำปิง วัง ยม น่านไหลมารวมกันรัฐบาลชุดนี้เหมือนละครน้ำเน่านางเอกรับบทโง่ๆซื่อๆสั่งงานไปเรื่อยถูกผิดอย่างไรไม่รู้ว่าไปตามบทที่ผู้กำกับเขาสั่ง อีกฝ่ายหนึ่งรับเล่นบทตั้งหน้าตั้งตาจะแก้ไขรัฐธรรมนูญบางมาตราพร้อมกับหนุนคณะนิติราษฎร์ให้แก้ไขเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญเพื่อคนๆเดียว ส่วนคณะตลกกระ(......)คันก็หาเรื่องกวนตีนทหารไปเรื่อย อยู่ๆจะมาแก้กฎกระทรวงกลาโหมในตอนนี้ทั้งๆที่สถานการณ์น้ำท่วมแผ่ขยายไปทั่ว ประชาชนเดือดร้อนแสนสาหัสกลับไม่หาทางร่วมมือแก้ไขความเดือดร้อนให้กับประชาชนก่อน กลับฉกฉวยโอกาสในขณะที่บ้านเมืองกำลังวุ่นวายประชาชนกำลังเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมมาชิงไหวชิงพริบกันตอนนี้ ทั้งหนุนคณะนิติราษฎร์ ทั้งจะแก้กฎกระทรวงกลาโหม ถ้าไปถามนายกปูคงได้คำตอบว่า “ไม่ใช่นโยบายของรัฐบาล”

ต้องบอกว่าในวันนี้พวกเขาไม่กลัวทหาร ขอให้ทุกท่านรับทราบเอาไว้ด้วยว่า “เขาคนนั้น” มีความพร้อมในทุกๆด้านแล้วและพร้อมที่จะนำมวลชนของเขาออกมาต่อต้านและต่อสู้กับทหาร เขาคนนั้น ไม่สนใจว่าจะมีประชาชนที่หลงบูชาเขาจะต้องบาดเจ็บล้มตายเท่าไหร่ เขาจึงกล้าลงมือเดินหน้าทุกด้านพร้อมกันทีเดียว ไม่เกรงกลัวหน้าอินทร์หน้าพรหม

ถ้าเขาคนนั้นไม่มีดีซ่อนไว้ก็คงไม่กล้าท้าชนแบบนี้ เอาละซีงานนี้คงสนุกแน่ๆ “น้ำลง นองเลือด” ครั้งใหญ่คงหลีกเลี่ยงยาก เพราะเขาคนนั้นตั้งใจจะให้มันเกิด “สงครามประชาชน” เป็นการบีบบังคับทหารให้คิดหนัก แล้วทหารจะทำอย่างไร? และเหมือนเป็นการบีบบังคับสถาบันในทางอ้อมด้วย “จุดเปลี่ยนประเทศไทย” ใกล้เข้ามาแล้วพ่อแม่พี่น้องประชาชนคนไทยทั้งหลาย ขอให้รวมใจเป็นหนึ่งเดียวเป็นรั้วปกป้องสถาบันอันเป็นที่เคารพรักยิ่งของพวกเราชาวไทย ผมได้เขียนคำทำนายไว้หมดแล้ว ขอให้รออ่านดูว่าการเมืองจากนี้ไปจะร้อนฉ่าแค่ไหน

ใครว่าจบ ผมว่าไม่ บ้านเมืองจะลุกเป็นไฟผมก็ยังยืนยันว่าการเมืองยังไม่จบความสงบยังไม่มี คนจะตายเป็นเบือใครที่คิดว่าเหตุการณ์เมื่อปี2553ใหญ่แล้วเห็นทีจะต้องคิดใหม่ เฮ้อ น้ำท่วมก็ต้องตุนน้ำตุนอาหาร ถ้าคราวนี้เกิดเหตุการณ์ไม่สงบในบ้านเมืองขึ้นก็ต้องตุนอาหาร ตุนน้ำ และยังต้องตุนน้ำมันอีกด้วย เอาว่ะไหนๆก็ไหนๆจะทำอะไรก็ทำไป อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด มันจะได้จบๆกันไปเสียที หรือจะยกประเทศให้เขาคนนั้นไปก็ตามใจถ้าคนไทยยอมรับได้ ส่วนตัวผมไปอยู่วัดไหนก็ได้ ปีนี้ เขาคนนั้น คงจะตรวจดูดวงของบุคคลสำคัญของประเทศหลายคนแล้วจึงได้จู่โจมทุกประตูพร้อมกัน แต่ผมหวังว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีอยู่ในแผ่นดินไทยคงจะปกป้องรักษาผืนแผ่นดินนี้ไว้ให้คงอยู่กับผู้มีบุญญาบารมีตลอดไป ผมทำได้เพียงเท่านี้

หมอนิด (กิจจา ทวีกุลกิจ) 10 ต.ค. 2554

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 ต.ค. 11, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เดี๋ยวนี้คนเรามันก็แปลก
เห็นขี้ดีกว่าทอง

อืม เป็นเพราะจัดแข่งโต้เวทีระดับมอปลายมากไปหรือเปล่า
พอเด็กพวกนี้โตขึ้นจึงสามารถพูดโต้วาที่ว่าขี้ดีกว่าทอง
จนคนดูคล้อยตามได้

เอ้อ เอ็งเก่งจริง ๆ แต่เก่งในทางชั่วว่ะ วะห่ะห้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โหรดัง นองเลือด ทำนาย 

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 10

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม