หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะนำด้วยครับ  (อ่าน 1391 ครั้ง)
Guest
franc
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 10, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
คือว่าผมกะลังศึกษาว่าจะทำบูทิค รีสอร์ตเล็กๆแถวเขาใหญ่อ่ะครับ ขนาดก้อประมาณไม่เกิน 20 ห้อง อยากให้ออกแนวอินเทรนด์นิดๆ กลุ่มเป้าหมายก้ออายุระหว่าง 20 - 40 ปีอ่ะครับ ตอนเนี้ยผมก้อตระเวนแวบไปดูมาหลายแห่งแล้วเหมือนกัน ทั้งที่เขาใหญ่ วังน้ำเขียว สวนผึ้ง แต่ก้อยังไม่โดนจัยอ่ะครับ ต้องขอความกรุณารบกวนเพื่อนๆนินึงอ่ะครับ ช่วยแนะนำบูทิค รีสอร์ต ที่เพื่อนๆชอบ หรือประทับใจให้นินึง เป็นชื่อเหรอว่าเป็นเวป เหรอว่าแปะรูปก้อได้ครับ ราคาต่อคืนไม่เกิน 3,000 บาทอ่ะครับ ผมจะตามไปชมอ่ะครับ...ขอบคุณครับ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
franc
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 พ.ย. 10, 12:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*021Good Morning เช่นกันจ้ะ...
คุนน้ำเนี่ยสงกะสัยว่าจาเป็นจนท.วิเคราะห์แหงมๆเลย...ฟังพ้มเล่าเรื่องรัยห้ายฟังก้อเดาถูกหม้ดดดดด
ช่ายคับ...พ้มน่ะชอบเที่ยวออกแนวป่าเขาลำเนาไพร...ม่ายค่อยได้ไปทางทะเลทะรัย...นอกจากพวกหัวหิน,พัทยา,ระยอง ฯลฯ...ออกแนวเกาะแกะเนี่ย... q*020q*020q*020...ม่ายด้ายกะเค้าเลยอ่ะคับ...แล้วเวลาคุนน้ำไปเที่ยวด่านเจดีย์สามองค์น่ะ คุนน้ำไม่ได้ผ่านสังชละฯเหรอคับ...เหรอว่าขับเลยขึ้นไปเลยคับ...น่าเสียดายจัง...สังขละฯน่ะน่าเที่ยวมากเลยนะ...นั่งดูทะเลสาปหลังเขื่อนเขาแหลม...มีม่านเมฆลอยต่ำๆ...เดินข้ามสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในเมืองไทยเหนือทะเลสาปไปที่หมู่บ้านมอญ...พ้มน่ะข้ามไปดูสาวๆพม่ารามัญเค้าร้องรำทำเพลงประชันกันช่วงเทศกาลสงกรานต์จ้ะ...แปลกตาดีจัง...เสียดายผมเป็นคนไม่ค่อยชอบถ่ายรูปเก็บไว้อ่ะ...แล้วก้อต้องให้คุนน้ำแนะนำวิธีแปะรูปแบบช้าๆชัดๆให้ผมอีกทีนะคับ...ทีนี้เวลาไปเที่ยวที่ไหนมา...จะได้แปะรูปยั่วยวนคุนน้ำได้ถูก... q*020q*020q*020...
แล้วก้อแก้ข่าวนินึงนะจ๊ะ...พ้มน่ะจะทำรีสอร์ตที่เขาใหญ่นะจ๊ะ...แถวๆที่เค้าถ่ายทำเรื่อง" 4 หัวใจแห่งขุนเขา " จ้ะ...ยังม่ายช่ายที่สวนผึ้ง...ที่เค้ามีไปถ่ายทำที่ The Scenery ในเรื่อง " 365 วันแห่งรัก "...นะจ๊ะ... q*020q*020q*020...จาด้ายจัดหาสาวๆเมืองทวายมาทำงานด้ายอ่ะคับ...คงต้องหาแรงงานท้องถิ่นจ้ะงานเนี้ย...
ส่วนเรื่องแฟนพ้มเนี่ย...สรุปว่าทางผช.คนนั้นเค้าก้อยังไม่ยอมเลิก เค้าก้อยังเทียวไปเทียวมาเป็นระยะๆ เอารถมาจอดไว้ที่บ้านบ้าง มานั่งดูทีวีบ้าง ฯลฯ (ผมถามเค้าถึงเล่าให้ฟัง เค้าไม่ค่อยเอ่ยถึงหรอกคับ เค้าหาว่าเด๋วผมคิดมาก แล้วก้อต้องมานั่งทะเลาะกัน...) ตอนที่แฟนผมเค้าก้อบอกว่าถ้างั้นก้อคงต้องขายบ้านแล้วไปหาบ้านใหม่ ผมก้อบอกว่าก้อดี หาทีพอสมควรก่อนก้อแล้วกัน ถ้าพร้อมกว่านี้ค่อยหาใหม่ที่ถูกจัย เด้าก้อไม่เอา ถ้าจะซื้อใหม่ก้อต้องให้ใหญ่กว่านี้ แพงกว่านี้...สรุปว่าแนวนี้ก้อล่มไป...แล้วเค้าก้อบอกว่าถ้างั้นเค้าจะทำเรื่องโอนให้เป็นชื่อเค้าคนเดียวแล้วก้อรีไฟแนนท์ใหม่ด้วยเลย ผมก้อตามจัย ลองหาตัวเลขค่าใช้จ่ายดูก่อนละกัน เค้าก้อไปคุยกะผช.คนนนั้น เค้ามาเล่าให้ฟังว่าผช.คนนั้นก้อบอกว่าเรื่องโอนน่ะโอนให้ เพราะเค้าไม่ได้ออกเงินซื้อ เค้าไม่โกงหรอก แต่กลับขอเวลายังไม่เลิกอีก 6 เดือน อ้างว่าไม่มีที่จอดรถบ้าง ไม่รู้จะไปไหนบ้าง (เค้าก้อพูดทำนองว่า คงเสียดายเค้ารัยทำนองเนี้ย...แต่ผมน่ะเซ็งสุดๆ) ทีนี้พอเช็คค่าใช้จ่ายในการโอนไเช็คปเช็คมา ก้ออย่างที่เล่าให้ฟังอ่ะคับ มันมีทั้งค่าธรรมเนียมโอน 1% ค่าจำนอง 1% แล้วก้อภาษีธุรกิจเฉพาะอีก 3% ( เพราะเค้ามีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านแค่คนเดียว ก้อเลยต้องเสียแบบเต็มๆ ) เค้าก้อคงเห็นว่ามันสูงพอสมควร ก้องกอ่ะน่ะ ไม่ยอมเสียส่วนนี้ (ตอนแรกก่อนที่จะทราบว่าต้องเสียภาษีธุรกิจเฉพาะเนี่ย ผมก้อบอกเค้าว่า เพื่อตัดปัญหา เด๋วค่าธรรมเนียมโอนกะค่าจำนองใหม่เนี่ย ผมช่วยออกก้อแล้วกัน) เค้าก้อไม่กล้าขอผม กลัวผมว่า ว่างั้น (ก้อคงไปคุยกะทางโน้นว่าโอนยังไม่ได้ตอนนี้มั้ง) เพราะพอผมทราบเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมด ผมก้อปากเสีย ดันไปบอกเค้าว่า ถ้าปัญหามันเยอะนัก งั้นครบ 6 เดือนแล้ว ค่าใช้จ่ายผมออกให้ทั้งหมดเลยละกัน เค้ากลับทะเลาะกะผมซะอีก หาว่ามาพูดรัยตอนนี้ ทะมัยยุ่งวุ่นวายกะเรื่องโอนบ้านเค้านักหนา (ผมเลยเดาว่าเค้าคงไปพูดตกลงรัยกะทางโน้นแล้ว เค้าถึงโวยวายแบบนี้ พอจะรู้นิสัยเค้าอ่ะคับ) ผมก้อเลยอ้าว...เป็นงั้นไป...ยังมาพูดกะผมอีกนะว่า ถ้าจะออกเงินก้อนนี้ให้เค้า เอาไปดาวน์รถให้เค้าดีกว่า โน่นไปโน่น คุนน้ำคิดู (พอผมจะกลับไปอ่านคำแนะนำของคุนน้ำในกระทู้ก่อนที่เราคุยกัน ก้อหาไม่เจออ่ะคับ ไม่รุอยู่หน้าไหนแล้ว) ตอนเนี้ยผมก้อทำจัยปล่อยวางแล้วคับ เค้าโทรมาก้อคุยบ้าง ไม่ว่างก้อไม่ค่อยอยากโทรกลับ แต่บางทีก้อสงสารเค้าน่ะคับ เค้าก้อพยายามทำแล้ว (แต่ผช.คนนั้นเค้าฉลาดกว่าเธอ และเธอก้อบอกให้ผมอยู่เฉยๆ เธออยากทำรัยด้วยตัวของเธอเองบ้าง ให้เชื่อจัยเธอเถอะ เธอไม่โง่หรอก เธอรู้ว่าใครรักเธอ แต่เธออยากให้เรื่องจบด้วยดี ไม่อยากให้มีรัยติดค้างกันอีก ) ผมก้อเปรยๆเหมือนกันนะว่า ก้อแล้วแต่บุญแต่กรรมก้อแล้วกัน ผมขี้เกียจพูดรัยและ อยากทำรัยก้อทำ ผมก้อจะไปทำรีสอร์ตผมละ ถ้ามีรัยเปลี่ยนแปลงก้อไม่ต้องมาโทษกัน เค้าก้อทำท่างงๆ ก้อปล่อยให้เค้างงต่อไป q*020q*020q*020
พอละ...น่าเบื่อ...คุยเรื่องอื่นเถอะ...บายจัยดีว่านะ...Have a good day คร้าบบบบบบบบบบบ !
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม