หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ขึ้นบอร์ดกระทู้แนะนำแล้ว ! พวกสันดานแบงค์ อภิสิทธิ์ชน พรรคประชาวิบัติ ใครเลวกว่ากัน ?  (อ่าน 3640 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มี.ค. 10, 03:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ อ่านนะคะคุณเจริญ

ถ้าไม่ทำยังนี้ คุณคงไม่ดีขึ้น อย่างไรซะ ก็ขอให้โชคดีนะคะ คนแรงมาเราแรงไป อะไรมันก็ไม่มีดีขึ้นคะคุณเจริญ ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด และทำเงียบๆ เดินไปบนเส้นทางข้างหน้า น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ การให้คนรักมันยากกว่าการให้คนเกลียด และดิฉันเชื่อว่าคุณคงอยากมีคนรักมากกว่าแน่นอน เหมือนดิฉัน เพราะมันง่ายกว่าที่จะได้รับความร่วมมือ

คนเรามีทั้งด้านดีและด้าน เสีย อดทนเข้าไว้คะ สิ่งต่างๆ ที่ดิฉันพิมพ์มาให้อ่าน เป็นตัวสิ่งยัวยุ สร้างอุบายให้คุณเกิด feedback ตกอุบายเร็วๆ แล้วก็ได้ผลทันใจ คุณปล่อยออกมาเต็มกำลัง ดิฉันไม่หวังให้คุณพอใจดิฉัน แต่อย่างน้อย ก็คิดว่าดิฉันก็เป็นผู้ที่ได้รับความเสียหายจากกสิกรไทยเหมือนกัน แต่เรามันทำคนละวิธี ทำให้ถูกซิคะ แล้วสิ่งที่คุณเจริญอยากจะถ่ายทอดมันก็จะเกิดผลให้คนทั่วไปเค้าเห็นเอง โดยที่เราไม่ต้องเหนือยเป็นตัวชี้นำเลยสักนิด

อ่านกระทู้นี้แล้ว คงจะนึกถึงดิฉันออกนะ ว่าเป็นใคร ดิฉันมีเหตุผลและไม่ตูมตามเหมือนคุณ ผลของการดำเนินการตอนนี้ใกล้สำเร็จแล้วคะ แ้ล้วทราบว่าทำไม สคบ จึงมี feedback กับคุณแบบนั้น

อะไรที่มันครอบงำเราไม่ดี ขอให้มันถูกขับออกไปจากจิต ขอให้คุณเจริญชัย ตัวจริงปรากฎให้เห็นแก่คนทั่วไปบนเวปสนุก และเข้าใจเจตนารมณ์คุณใหม่ และสนับสนุนคุณมันจะเป็นผลดีแน่นอนคะ ปัจจุบันเราอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ความลับไม่มีในโลกไม่ต้องกลัวว่าใครจะไม่รู้ แต่บางอย่างมันยังไม่ถึงเวลา และ่บางอย่างไม่ใช่หน้าที่ของเราอย่างแท้จริง ให้คนที่เป็นผู้นำและแนวคิดเดียวกันเป็นคนกระทุ้งดีกว่า ถ้าอยากเป็นผู้นำ ชี้ชวน ชักชวน ก็เข้าเล่นการเมืองซะ ได้เต็มที่แน่ๆ

ทำอะไรต้องมี หลักฐาน ชัดเจนและตรวจสอบได้ สืบได้ว่ามีอยู่จริง ดูอย่างคุณใช้มือถือระบบดีแทค รายละเอียดของคุณ บ้าน มือถือ ที่ตั้ง Root ทุกอย่าง ทำไม่ดิฉันสืบหาได้โดยไม่ต้องให้ใครทำแทน ถ้าต้องการล้วงลึกกว่านี้ก็ทำได้ เพราะว่ามีความถนัดด้านนี้ไงคะ ถ้ามีปัญหาดิฉันสามารถไปถึงบ้านคุณได้โดยไม่ยาก นั่นกำลังจะบอกว่า หากมีคนประสงค์ร้าย ตัวคุณจะอันตรายโดยไม่รู้ตัว เพราะคุณสร้างศัตรูไว้หลายคนจนเกินจะคาดเดา คนบางคนแค้นที่แค่โดนด่าโดนตอก วัยรุ่นอารมณ์รุนแรง บันดาลโทสะก็เกิดอาชญากรรมได้ไม่ยาก ต้องถามกลับไปว่า ทำไมฉันถึงยอมเสียเวลามา reply คุณ เสียเวลามา Checking เรื่อง Personal Privacy Database เพราะคุณเป็นคนแปลก ที่ไม่เคยเจอ ก็เท่านั้น เพราะฉะนั้น อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ คุณเป็นคนจริงจังมีค่ามากๆ ถ้าเอาความจริงจังของคุณไปทำประโยชน์ียิ่งได้ทั้งคุณค่าและมีค่ามากๆ

สิ่ง ที่คุณประสบพบเจอเรื่องธนาคารและอื่นๆ นี้ เป็นเรื่องมันน่าเห็นใจและน่าเข้าใจเพราะคิดว่าถูกเอาเปรียบ เพียงแต่การนำเสนอมันผิดวิธี คนอ่านเลยไม่คล้อยตามสิ่งที่คุณจะบอก เมื่อวิธีนี้ไ่ม่ได้ผล แล้วจะดันทุรังทำไปทำไมให้เปลีองพลังงาน ลองเปลี่ยนวิธีซิ มันต้องได้ผล

อย่าว่าสอนเลยนะคะ เรื่องเทคนิคในการจูงใจ โน้มน้าวใจ คุณเจริญสอบไ่ม่ผ่านคะ สิ่งแรกที่ควรจะทำคือ ทำให้ตัวคุณผู้ส่งสารมีความน่าเชื่อถือก่อน แล้วใช้เทคนิคจูงใจในทาง positive แทรกเข้าไป ผู้ฟังจะผ่านกระบวนการกลั่นกรองและประเมินผลทางเลือกเองว่าจะเชื่อได้ไหมและ ค่อยแสดงออกเป็น feedback กลับมา แต่ที่ทำอยู่ปัจจุบันผลลัพธืมันเป็น adverse มากกว่า ถ้าดื้อรั้น ดันทุรังทำไป วิธีนี้ก็มีแต่จะเสียมีแต่คนเกลียด เพราะฉะนั่นต้องปรับ จึงจะชนะใจได้คนอ่านได้ นับดูเองว่าเห็นด้วยเป็นกี่ % ไม่เห็นด้วยเป็นกี่ % แล้วไม่ต้องบอกใครเก็บไว้บอกตัวเองและหาวิธีปรับด่วน ถึงไปเล่นเว็บอื่น แต่นำเสเสนอแบบนี้ ไม่มีทางที่จะได้รับการตอบรับเป็นที่พอใจคุณแน่นอน

ขอ เพียงแค่เดินไปตามกฎเกณฑ์ของกฏหมาย ทำอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ผลเป็นอย่างไรเราจะยอมรับในผลนั้น ไม่พอใจก็อุทธรณ์ไปตามขั้นตอน ไม่ต้องถามว่าใครถูกผิด แต่ขอให้คุณเจริญปรับวิถีทางในการนำเสนอเรื่องราว รับรองว่า คนจะกลับใจมาเชียร์คุณแน่ๆ อย่างน้อยก็ดิฉันคนหนึ่งคะ ขอให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี และเรื่อง พรบ คอมพิวเตอร์ ไม่ได้ขู่ แต่มันเป็นกฎระเบียบที่ใช้ควบคุมผู้ใช้สื่ออินเตอร์เน็ตซึ่งเรื่องนี้คุณไม่ เชื่อดิฉันตั้งแต่แรกแล้ว ดิฉันจึงทำให้คุณเห็นว่า มันมีผลบังคับใช้ได้จริง ส่วน twitter ฺBB ครอบคลุมด้วยไหม อันนี้ไม่แน่ใจ

ตอนนี้คงเข้าใจแล้วว่าดิฉันไม่ใช่ตัวแทนของธนาคารตามที่คุณกล่าวหา ว่าเป็นตัวแทนจากแบงค์นะคะ การมองคนไม่สามารถมองทะลุได้ตั้งแต่ยังไม่รู้จักกันหรอกคะ ต้องใช้เวลาทุกเรื่อง โต้ตอบสนุกปากสนุกพิมพ์ ใครๆ ก็ทำได้ แต่จะคิดได้ไหม หยุดได้ไหมนี่หละสำคัญ ส่วนตัวดิฉันหยุดได้คะ

ด้วยความจริงใจนะคะ
(คนที่โทรคุยกับคุณว่าเครื่องฝากเงินสดกินเงินไปไงคะ)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม