หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ช่วยตอบกันหน่อย...การช่วยตัวเองของผู้หญิงอ่ะ  (อ่าน 115489 ครั้ง)
Guest
...^^...
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มิ.ย. 09, 21:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คือ เราไม่เคยมีไรกับคัยนะ

แต่บางทีก็มีอารมอ่ะ

เวลาอ่านเรื่องอย่างว่า หรือเข้ามาอ่านกระทู้ก็มี

เลยอยากรู้ว่ามีวิธีช่วยตัวเองยังไงบ้างอ่ะ

เอาแบบไม่ต้องสอดนะ

[ไม่ได้แบ๋วนะ แต่อยากรู้จิงๆ ] q*014q*014

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ก.ค. 09, 14:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บางครั้งผู้หญิงก็อยากปลดปล่อยอารมณ์แบบชิลๆ
ไม่ต้องง้อผู้ชาย ซึ่งแน่นอนว่ามาสเตอร์เบทคือวิถีทาง
และหลักประกันว่ารับรองถึงจุดสุดยอดแน่นอน
แถมยังไม่ต้องคอยลุ้นกลัวอีกฝ่ายพุ่งพรวดขึ้นสวรรค์ไ ปก่อน
และไม่ต้องนอนหายใจระรวยพร้อมน้องหนูเจ็บระบม
ผู้หญิงมาสเตอร์เบท 6 แบบ แต่ละแบบบ่งบอกตัวตนได้


1.ฝ่ามือมหัศจรรย์
ผู้หญิงร้อยละ 73 ใช้วิธีนี้ทำรักให้ตัวเอง ด้วยการใช้ฝ่ามือหรือนิ้วกระตุ้นบริเวณน้องหนูทั้งหม ด คลึงบีบนวดเพียงเบามือแล้วลงน้ำหนักมากขึ้นตามอารมณ์ ที่ค่อยๆระอุ วิธีนี้เป็นวิธีธรรมดาที่สุด ผู้หญิงที่ใช้วิธีนี้ชอบมีความสุขโดยการกระตุ้นคลิทอ ริสโดยตรง ให้ความรู้สึกสุดยอดแตกต่างจากการสอดอะไรเข้าไปข้างใ นชนิดคนละเรื่องเลยละ

2.หน้าท้องสุขสันต์
ผู้หญิงร้อยละ 5 ใช้วิธีนี้หาความสุขให้ตัวเอง เริ่มด้วยการนอนคว่ำแล้วสอดมือลงไปข้างใต้ ใช้นิ้วกระตุ้นคลิทอริสหรือบริเวณน้องหนูไปเรื่อยๆ ผู้หญิงที่โปรดปรานวิธีนี้บ่งบอกว่า เป็นคนไม่ชอบถูกกระตุ้นโดยตรงเท่าไหร่ และเป็นคนที่ใส่ใจร่างกายตัวเองในระหว่างมีเซ็กส์ แถมวิธีนี้ยังให้ความรู้สึกเบาสบายและปลอดภัยอีกด้วย

3.หมอนกายสิทธิ์
ผู้หญิงร้อยละ 4 ใช้วิธีนี้ ผู้หญิงที่ใช้หมอนแสดงว่า เป็นคนชอบให้ร่างกายแนบชิดกับของนุ่มๆ ท่าทำรักกับหมอนคือท่าเปลือยกายคุกเข่าคร่อมหมอนเอาไ ว้ บ่งบอกว่าเป็นคนชอบถูกกระตุ้นบริเวณกระดูกเชิงกรานตอ นมีเซ็กส์ ชอบเสียดสีถูไถไปมาจนเสียวซ่าน การทำรักกับหมอนจะใช้การเคลื่อนไหวไปรอบๆเพื่อสร้างค วามรู้สึกมากกว่าวิธีอื่น เวลาอยู่บนเตียงกับชายหนุ่มผู้หญิงที่ชอบวิธีนี้มักถ ึงจุดสุดยอดอย่างง่ายดายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นฝ่า ยอยู่ข้างบนขึ้นคร่อมชายหนุ่ม คุณหญิงหมอนทองจะมีคลิทอริสที่ไวต่อความรู้สึกและเจ้ าหล่อนจะหลีกเลี่ยงการกระตุ้นปุ่มนี้โดยตรง

4.ขาอ่อนรัญจวนใจ
ผู้หญิงร้อยละ 3 เลือกวิธีนี้ง่ายๆด้วยการถูไถต้นขาทั้งสองข้างเข้าด้ วยกันเป็นจังหวะ โดยไม่ใช้มือช่วย บ่งบอกว่าเธอมีร่างกายส่วนล่างไวต่อความรู้สึกเป็นพิ เศษ โดนนิดก็เสียว โดนหน่อยก็สยิว ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้กการกระตุ้นโดยตรงใดๆ แน่นอนว่าเวลาอยู่บนเตียงกับคนรู้ใจเธอย่อมถึงสวรรค์ ร้องโอ้วเยสนับครั้งไม่ถ้วน

5.น้ำพุรัก
ผู้หญิงร้อยละ 2 ใช้น้ำจากฝักบัวจ่อฉีดที่คลิทอริสเป็นจังหวะเพื่อบ่ม ฟักความรู้สึกให้คุกรุ่น บ่งบอกว่าเป็นคนชอบถูกกระตุ้นอย่างนุ่มนวล บางคนใช้วิธีแนบร่างกายส่วนล่างกับเครื่องซักผ้าตอนก ำลังปั่นผ้า ให้ความรู้สึกเหมือนใช้ไวเบรเตอร์เลยนะ

6.แท่งมหาสนุก
ผู้หญิงร้อยละ 1.5 ใช้นิ้วหรือไวเบรเตอร์ที่รูปร่างเหมือนเจ้าหนูสอดเข้ าไปในช่องคลอด วิธีนี้จึงคล้ายกับการร่วมเพศจริงๆมากที่สุด บ่งบอกว่า เป็นผู้หญิงที่ชอบความรู้สึกเติมเต็มเป็นอย่างมาก เส้นประสาทความรู้สึกที่กระจายอยู่รายรอบผนังช่องคลอ ด ทำให้เข้าถึงความรู้สึกสุดยอดได้ในเวลาอันรวดเร็ว ราวกับกำลังปั่มปั้มกับหวานใจนั่นเชียวมาสเตอร์เบทช่วยชีวิตรัก
มาสเตอร์เบทนอกจากช่วยระบายความรู้สึกอัดอั้นแบบส่วน ตั๊วส่วนตัวให้ปลอดโปร่งเบาสบายแล้ว ยังเป็นวิธีที่ช่วยให้ผู้หญิงค้นพบว่าจุดสยิวในร่างก ายส่วนไหนที่เขาควรกระตุ้นให้ร้อนระอุอย่าใช้วิธีเดิมซ้ำซาก
ถ้าหากเราเป็นคนที่ติดไวเบรเตอร์ขนาดหนัก แทบไม่ถึงจุดสุดยอดกับชายหนุ่มเลย ชีวิตเซ็กส์อาจพังพินาศเอาง่ายๆค่ะ ทางที่ดีควรลองมาสเตอร์เบทแบบอื่นบ้าง เช่น ใช้นิ้วหรือมือก็เวิร์คพอกัน เพราะบางครั้งผู้ชายไม่ค่อยปลื้มไวเบรเตอร์เท่าไร แต่ถ้าเราสามารถถึงจุดสุดยอดด้วยนิ้วได้ เขาก็มีโอกาสใช้นิ้วช่วยให้เราถึงสวรรค์ได้ไม่ยาก

เล่นกับตัวเอง
ฝึกควบคุมจุดสุดยอดของตัวเอง ลองตั้งนาฬิกาปลุกจับเวลา อย่าปล่อยให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดก่อนครบ 5 นาที ครั้งต่อไปให้ลดเวลาลงเรื่อยๆ อย่าลืมออกกำลังกายน้องหนูด้วยการขมิบ เพื่อความฟิตเปรี๊ยะปึ๋งปั๋งนะคร๊าบ
q*071q*071
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม