หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกกัน ทำอย่างไรถึงมีวันนั้น  (อ่าน 493957 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มี.ค. 08, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

:p เชื่อว่า คนที่เข้ามาอ่านห้องนี้ คงมีครั้งแรกกันแล้วทั้งนั้น มาแชร์กันครับ ว่าเรามีครั้งแรกที่เสียความบริสุทธิ์ [ทั้งหญิง และ ชายครับ] แล้วเกิดจากอะไรถึงได้มีวันนั้นด้วยกันได้ --*-- *#*# /-/

;p ครั้งแรกของผม เกิดจากความรักในวัยเด็ก ด้วยอยากลองและเพื่อนในวัยเดียวกันก็อยากลองเล่นเป็นพ่อเป็นแม่กันด้วย แต่เราเห็นภาพตัวอย่างจากหนังสือปกขาวสมัยนั้น เลยลองทำอย่างนั้นบ้าง ผลคือหัวน้องชายถลอกปอกเปิก ถูกน้ำก็แสบไปตั้งหลายวัน ส่วนเพื่อนผู้หญิงไม่ต้องพูดถึง ร้องแหกปากเสียงดังไปดังก้องท้องทุ่งนา เลือดไหลออกมาอย่างกับมีดบาดเลย แต่ด้วยความกลัว เลยต้องปฐมพยาบาลให้เลือดหยุด เดินกระโพรกกระเผลกกลับบ้านไป แต่ไม่ได้กลัวนะ หลังจากแผลหายไปแล้ว กลับมาแอบทำกันอีกหลายครั้ง แรกๆ ก็เจ็บด้วยกันทั้ง 2 คน กว่าจะมันส์เต็มที่ ก็ต้องผ่านเลยไป 3-4 ครั้ง ตอนนี้แยกย้ายกันไป ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหนแล้ว /-/ --*--

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นกเล็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 มี.ค. 13, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกของเราก็คล้าย ๆ กับคนอื่น ตอนนั้นเราเพิ่งจะ 18 เรากับเค้าเองก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกันด้วย แต่เค้าเป็นเพื่อนผู้ชายที่เราสนิทที่สุด ก่อนหน้านั้นเค้าดูเป็นคนเงียบ ๆ เรียบร้อย จนเราไว้ใจเค้า และไม่คิดว่าเค้าจะทำกับเราอย่างนั้นเหมือนกัน ช่วงนั้นเราต้องทำรายงานส่งอาจารย์ เค้าทำเสร็จแล้ว แต่เรายังไม่เสร็จดี เค้าเลยมาช่วยเราทำ พอทำเสร็จเราก็เลยพาเค้าไปเลี้ยงข้าวขอบใจเค้า ก่อนที่เค้าจะมาส่งเราที่หอพัก (ตอนนั้นเราพักอยู่หอพักรวมนะคะ) ก่อนที่เค้าจะทำเป็นถามเราว่าห้องน้ำรวมของหออยู่ที่ไหนเพราะเค้าปวดเบา เราเลยบอกให้เค้าไปเข้าที่ห้องเราก็ได้ พอเค้าเข้าเสร็จ ออกมาเค้าก็เดินตรงมาหาเราแล้วกอดเราเลย เราตกใจแต่ก็ไม่กล้าร้องเพราะอายห้องข้าง ๆ เค้าเลยถือโอกาสจูบปากและไซ้คอเรา ก่อนที่จะกระซิบบอกว่าเค้ารักเรา เค้าชอบเรา แต่เค้าก็พยายามกอดและไซ้คอเราเรื่อย ๆ ก่อนที่เค้าจะล้วงเข้าไปในเสื้อและจับนมเรา เราก็พยายามจะดึงมือเค้าออกและห้ามเค้า แต่เค้าก็ไม่ยอมหยุด แต่กลับจูบปากเราก่อนที่จะดันเราจนเราลงไปนอนที่เบาะเรา เค้าเลยขึ้นกดทับตัวเราไม่ให้ดิ้นก่อนที่จะทั้งถูกถลกเสื้อขึ้นและดูดนมเราเลยคะ เสียวมากเลยและเป็นคร้ังแรกด้วยที่เราโดนอย่างนั้น เราทำอะไรไม่ถูก ก่อนที่เค้าจะถือโอกาสล้วงเข้าจับน้องสาวเรา ถึงเราจะพยายามหุบขาจนแน่น แต่เค้าก็พยายามทั้งลูบทั้งล้วง จนในที่สุดเราต้องยอมกางขาให้เค้าล้วงจับจนกางเกงในเราแฉะไปหมด เค้าทั้งดูดนมทั้งล้วงน้องสาวเรา จนเราหมดแรงดิ้นและร้องครางออกมา เค้าเลยถืออกาสถอดกางเกงในเราออก ก่อนที่จะซุกหน้ามาดูดและเลียน้องสาวเรา จนเราเสียวสุด ๆ เลยคะ นอนหายใจหอบหมดแรง ก่อนที่เค้าจะเอาน้องชายเค้า จิ้มเข้าไปในน้องสาวเรา เจ็บมากเลยคะ แต่ก็ไม่มีแรงดิ้นแล้วคะ ส่วนเค้าก็พยายามกระซิบบอกว่าเค้ารักเรา เค้าชอบเรา แถมยังขอให้เรากอดเค้าด้วย ตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่ากอดเค้ากลับไปได้ยังไง ก่อนที่เค้าจะเสร็จ แล้วเอาเราไปนอนกอดพร้อมทั้งขอโทษที่ทำเราอย่างนั้น คืนนั้นเค้าเลยนอนที่ห้องเราจนเช้า ก่อนที่จะเค้าจะมีอะไรอีกรอบ แล้วยังขอให้เราอยู่กับเค้าต่ออีกวัน แต่เราติดว่าต้องไปส่งรายงานนั้น เรากับเค้าเลยไปเรียนด้วยกัน ส่วนเค้าก็ไปเรียนทั้งชุดเดิม ก่อนที่ตอนเย็นเค้าจะมาส่งเราทีหออีกครั้ง แต่ครั้งนี้เราไม่ยอมให้เค้าขึ้นไปห้องเราแล้ว เค้าเลยต้องกลับบ้าน แต่หลังจากนั้นเมนส์เรามาไม่ตรงเราเลยเครียดก่อนที่จะคุยกับเค้า เค้าเลยมาคุยกับเราต่อที่ห้องเรา ก่อนที่เค้าจะขอเอาเราอีก แรก ๆ เราก็ไม่ยอม เค้าเลยปล้ำเราอีกรอบจนเราเสร็จ ก่อนที่เค้าจะบอกว่าเค้าจะรับผิดชอบเราเอง คืนนั้นเค้าจะขอนอนค้างที่ห้องเราอีก แต่เราไม่ยอมไล่เค้ากลับบ้าน เค้าเลยกลับ แต่พอตอนเช้า เราดีใจที่เมนส์เรามา รีบไปบอกเค้าเลย เห็นเค้าหน้าเศร้า ๆ นะเราเลยใจอ่อน พอเมนส์เราหมด เค้าก็ขอมีอะไรกับเราอีกเราก็ยอมซะงั้น ก่อนที่จะตกลงใจเป็นแฟนกัน โดยที่เพื่อน ๆ เองก็งงว่าเราจีบกันตั้งแต่เมื่อไร แต่ในที่สุดที่เป็นเราเองที่หึงเค้ามากเพราะเค้ามีสาว ๆ มาชอบเยอะ แต่เค้าเองก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่เรากลับหึงเค้า จนหาเรื่องเค้าบ่อย ๆ ก่อนที่เค้าจะบอกขอเราเลิกเอง ตอนนั้นเราก็เพิ่งจบ เราเลยประชดเค้าโดยการกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ ก่อนที่จะแต่งงานกันคนที่พ่อแม่เราหาให้ โดยไม่ได้บอกเค้าหรือเพื่อน ๆ เลยสักคน กว่าเค้าจะมารู้เรื่องเราก็มีลูกกับแฟนเราอยู่ในท้องได้ห้าเดือนแล้ว ทุกวันนี้เรามีลูกกับแฟนเราสามคนแล้ว แต่เค้าเรารู้แต่ว่าเค้ายังไม่แต่งงานเลย คิดแล้วก็สงสารเค้าเหมือนกันคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม