หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกกัน ทำอย่างไรถึงมีวันนั้น  (อ่าน 493902 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มี.ค. 08, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

:p เชื่อว่า คนที่เข้ามาอ่านห้องนี้ คงมีครั้งแรกกันแล้วทั้งนั้น มาแชร์กันครับ ว่าเรามีครั้งแรกที่เสียความบริสุทธิ์ [ทั้งหญิง และ ชายครับ] แล้วเกิดจากอะไรถึงได้มีวันนั้นด้วยกันได้ --*-- *#*# /-/

;p ครั้งแรกของผม เกิดจากความรักในวัยเด็ก ด้วยอยากลองและเพื่อนในวัยเดียวกันก็อยากลองเล่นเป็นพ่อเป็นแม่กันด้วย แต่เราเห็นภาพตัวอย่างจากหนังสือปกขาวสมัยนั้น เลยลองทำอย่างนั้นบ้าง ผลคือหัวน้องชายถลอกปอกเปิก ถูกน้ำก็แสบไปตั้งหลายวัน ส่วนเพื่อนผู้หญิงไม่ต้องพูดถึง ร้องแหกปากเสียงดังไปดังก้องท้องทุ่งนา เลือดไหลออกมาอย่างกับมีดบาดเลย แต่ด้วยความกลัว เลยต้องปฐมพยาบาลให้เลือดหยุด เดินกระโพรกกระเผลกกลับบ้านไป แต่ไม่ได้กลัวนะ หลังจากแผลหายไปแล้ว กลับมาแอบทำกันอีกหลายครั้ง แรกๆ ก็เจ็บด้วยกันทั้ง 2 คน กว่าจะมันส์เต็มที่ ก็ต้องผ่านเลยไป 3-4 ครั้ง ตอนนี้แยกย้ายกันไป ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหนแล้ว /-/ --*--

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เตี้ยจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 31 ธ.ค. 12, 18:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ครั้งแรกของเรา ตอนนั้นเราอายุ17ปี กำลังคุยกับผู้ชายคนหนึ่งในโลกออนไลน์ชื่อ ฮะจิ
ตอนเขาส่งรูปให้เราดูน่าไม่เหมือนลูกครึ่งเรย แถมลาวด้วย เขาก็อายุ18แล้วตอนนั้น เราคุยกันถูกคอมากเลยแลกเบอร์กันไว้ ลืมบอกเขาเป็นคน กทม. เราเป็นคน ตจว.เราคุยได้3เดือน เขาก็ขอเราเป็นแฟน เราก็ตอบตกลงทั้งๆที่ไม่เคยเห็นน่า(นอกจากรูปที่ส่งให้ดู) จนช่วงสงกรานต์เพื่อนเราก็ชวนเราไปเล่นที่บ้านเพื่อนใน กทม. เราก็ไปแล้วโทรบอกแฟนให้นัดเจอกัน แต่เขาอ้างไม่ว่างตลอดจนเราคิดมาก เขาก็พยายามบอกเราว่าไม่มีครั๊ย รักเราคนเดียว จนเกิดทะเลาะกันเพื่อนชวนเราไปกินเหล้าบ้านแฟนเพื่อนอีกคน เราก็เรยไป เราไม่เคยกินเหล้าพอกินไปไม่กี่แก้วก็รู้สึกร้อนๆในตัว แต่ที่แปลกคือเรามีอาการใคร่ขึ้นมาเรื่อยๆเราเรยบอกอาการกับเพื่อนเราที่เดินมาดู มันเรยเฉลยเราว่ามันใส่ยาsaxลงไป มันอยากให้เราเสียซิง เพื่อลืมแฟนที่ทะเลาะกัน เราร้องไห้เรย ไม่รู้จะทำไงอาการใคร่ก็มากขึ้นเรื่อยๆ เราตัดสินใจโทรหาแฟนบอกเขาทุกอย่างถ้าไม่รีบมารับจะเสียซิงให้คนอื่นแทนน๊(ออกอาการบังคับนิดๆ) ไม่ถึงครึ่งชม.เขาก็มาถึง ซึ่งทำให้เรารู้ว่าทำไมเขาไม่ยอมมาเจอ คนที่มารับเรากับรูปที่ส่งมามันไม่ใช่คนเดียวกัน (หล่อเกิ๊นไป น่าเนี๊ยตี๋มาแต่ไกล) เราไม่กล้าไปด้วย เขาเรยโทรเข้าโทรสับเราแล้วให้รับเพื่อฟังเสียง สรุปคือเขาลองใจเราโดยการส่งรูปเด็กแว๊นที่ไหนไม่รู้ให้ดูตอนแรกก็โกด แต่น้ำเรามันไหลเยอะขึ้นเรื่อยๆ เรยยอมไปกะเขา เขาพาไปบ้านเขาเรย ทั้งที่พ่อแม่ก็อยู่ พอถึงห้องเขาถามว่า ตอนนี้เธอรู้สึกยังไงบ้าง เราก็บอกเขาว่า มันอายๆเสียวๆยังไงไม่รู้น้ำก็ไหลเยอะมาก เขาน่าแดง แล้วถามเราว่า เธอแน่ใจน๊เค้าเป็นคนแรกเรยน๊ เราไม่พูดอะไรเดินไปจูบเขาเรย(ก็มันไม่ไหวแล้วนิ) เขาก็จูบตอบ เขาเอามือสองข้างประคองแก้มเราไว้แล้วค่อยเลือนลงมาที่นมและเริ่มนวดตามจังหวะจูบ มืออีกข้างก็เลื่อนลงไปที่เอว...ลงไปที่ก้นเขาบีบก้นเราแรงมากจนเราสดุง จากนั้นเขาก็ประคองเราไปนอนบนเตียงตอนนั้นเราสั่นมากเขาเรยบอกให้เราหลับตาปล่อยให้เขาทำเอง เขาก็เริ่มจูบอีกครั้งแล้วไซร้ไปตามซอกคอมือสองข้างก็ขย่ำนมเราอยู่จากนั้นก็ไล่ลงมาที่นมเขาปลดตะขอชั้นในออกแล้วถกเสื้อขึ้นใช่ลิ้นเลียไปทั่วน่าอกแล้วถึงดูดนมเรา เราครางออกมาเบาๆ เขาก็ยิ่งดูด(ไม่รู้เพราะฤทธิ์ยาหรือป่าวเราถึงกับบิดตัวเรย) เขาเริ่มไล่ลงมาอีกเรื่อยๆจนถึงสดือ ตรงนี้เราเสียวมาก ใจเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างที่เขาใช้ลิ้นเลียน้าท้องเขาก็เริ่มถอดกางเราจนหมดเขาใช้มือขยี้ที่ติ่งเราแล้วก็ใช้นิ้วสอดเข้าไป(กี่นิ้วไม่รู้มัวแต่เคลิ้ม)มันเจ็บนิดๆจนเราต้องบอกเขาว่าทนไม่ไหวแล้วช่วยเราที เขารีบถอดเสื้อแล้วถ่างขาเราออกเราเห็น ค. เขาแข็งมาก ทั้งใหญ่ทั้งยาวแล้วก็เรียบ(พอถึงตอนนี้เราไม่กล้าหลับตา) "เจ็บนิดนึงน๊อย่าร้องดังน๊" เราก็พยักน่าตอบ เขาค่อยสอด ค. เข้าไป ตอนแรกเข้าไปนิดเดียวแต่เราร้องก่อน เขาเรยดึงออกแล้วสอดใหม่ ทีนี้เขาสอดช้าๆ(แต่ก็เจ็บเหมือนเดิม)จนสุด ค. ของเขา เขาบอกเราว่าหายเจ็บแล้วบอกน๊ แล้วก็สอยช้าๆเรื่อยๆ ไม่ถึง2นาทีเราเริ่มเสียวแล้วเผลอครางออกมาเอง เขาก็เริ่มเร่งขึ้นเรยๆจนเราเสียวจนหายใจไม่ทัน สักพักเราก็เสร็จ แล้วเขาก็แตกในตามหลัง พอเสร็จแล้วเขาก็บอกรักเราแล้วห้ามเรานอกจัยนอกกาย เขาชวนเราอาบน้ำด้วย(ล้างเลือด)เรยได้อีกท่านึ่ง สรุปคืนนั้นมันกันยันตี4เสร็จไป6รอบ
หลังจากนั้นเรากลับตอนเปิดเทอม เขากลัวเรานอกใจหรือมีความต้องการมากก็ไม่รู้ เขาจะไปหาเราที่ ตจว.เดือนหละ2ครั้งเขามักจะหาอะไรใหม่ๆมาเซอร์ไพส์เสมอเรยทำให้เราไม่เคยเบื่อเขาเรย

ปล.แฟนคนนี้ของเราเสียแล้วหลังจากคบกันได้3ปี ทุกวันนี้เราก็มีครอบครัวแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม