หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกกัน ทำอย่างไรถึงมีวันนั้น  (อ่าน 494889 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มี.ค. 08, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

:p เชื่อว่า คนที่เข้ามาอ่านห้องนี้ คงมีครั้งแรกกันแล้วทั้งนั้น มาแชร์กันครับ ว่าเรามีครั้งแรกที่เสียความบริสุทธิ์ [ทั้งหญิง และ ชายครับ] แล้วเกิดจากอะไรถึงได้มีวันนั้นด้วยกันได้ --*-- *#*# /-/

;p ครั้งแรกของผม เกิดจากความรักในวัยเด็ก ด้วยอยากลองและเพื่อนในวัยเดียวกันก็อยากลองเล่นเป็นพ่อเป็นแม่กันด้วย แต่เราเห็นภาพตัวอย่างจากหนังสือปกขาวสมัยนั้น เลยลองทำอย่างนั้นบ้าง ผลคือหัวน้องชายถลอกปอกเปิก ถูกน้ำก็แสบไปตั้งหลายวัน ส่วนเพื่อนผู้หญิงไม่ต้องพูดถึง ร้องแหกปากเสียงดังไปดังก้องท้องทุ่งนา เลือดไหลออกมาอย่างกับมีดบาดเลย แต่ด้วยความกลัว เลยต้องปฐมพยาบาลให้เลือดหยุด เดินกระโพรกกระเผลกกลับบ้านไป แต่ไม่ได้กลัวนะ หลังจากแผลหายไปแล้ว กลับมาแอบทำกันอีกหลายครั้ง แรกๆ ก็เจ็บด้วยกันทั้ง 2 คน กว่าจะมันส์เต็มที่ ก็ต้องผ่านเลยไป 3-4 ครั้ง ตอนนี้แยกย้ายกันไป ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหนแล้ว /-/ --*--

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แปลก
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 ต.ค. 11, 12:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(หนึ่ง)ครั้งแรกที่สุดของเราที่เสียความบริสุทธิ์ แต่เราไม่ได้เสียกับหญิงที่เรารักแต่เป็นหญิงบริการ เราไปเที่ยวกับเพื่อนๆ4-5 คน เพื่อนเขาเข้าห้องหมดเหลือแต่เรา เราตัดสินใจลองดูทั้งกลัวติดโรคและกลัวทำไม่เป็น เข้าไปในห้องหญิงบริการเขาก็ถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย เขาเป็นคนสวยหุ่นอวบนิดหน่อย เขาบอกให้ทำแต่เราบอกว่าทำไม่เป็นไม่เคย บอกเขาทำให้ด้วย เขาเลยเลียที่หัวนมเรา เราเริ่มเสียวๆ เขาเลียไม่นานเท่าไร เราเริ่มอยากสอดใส่ เพราะกลัวน้ำจะแตกก่อน ไม่ได้สอดใส่ ถามเขาว่าใส่ตรงไหน เขาบอกที่สอดเราสอดเข้าไปมันก็ไม่เข้าเพราะหัวมันยังไม่เปิด เราพยายามอยู่นานพอควร มันถึงเปิดเรารู้สึกเจ็บๆแต่ไม่มาก แต่ถึงกับร้องออกมาว่า เจ็บ เจ็บ เราสังเกตหญิงบริการเขาถึงกับมีอารมณ์เพราะเขาคงเห็นว่าเขาเป็นคนเปิดบริสุทธิ์ให้เรา เขาเริ่มครางและเอามือกอดเราแน่น เมื่อเราเสร็จเขาก็เสร็จ พอเสร็จเราเข้าห้องน้ำเข้าไปล้างนำ พยายามยามจะรูดหนังเข้าปิดเหมือนเดิมก็ปิดยากเพราะมันเจ็บ พยายามอยู่นานถึงปิดได้ นี่คือครั้งแรกของเราที่เสียตัวครั้งแรกกับผู้หญิงคนแรก(หญิงบริการ)
(สอง)ครั้งแรกกับเมียเรา วันนั้นเราไปนอนที่บ้านเขา เขานอนกับหลานเค้าพ่อ แม่เขาไม่อยู่ เขาอยู่กับหลาน อายุ 2 ขวบและ 5 ขวบ และพี่ชายเขา เขาให้เรานอนห้องว่างติดกับห้องพี่ชายเขา เขานอนกับหลานทั้งสองคน เป็นหลานชายและหลานสาว หลังทานข้าวเสร็จเราก็เล่นกับหลานชายเขา เขาเข้านอนกับหลานสาว เราก็เลยเขียนจดหมายให้หลานเขาไปส่ง เราเขียนว่า นอนคนเดียวเหงามานอนเป็นเพื่อนด้วย แล้วเขาก็ออกมาจากห้องพร้อมหลานเขาทั้งสองมานอนกับเราที่ห้องเรา เรานอนไม่หลับและพยายามสังเกตหลานของเขาว่าหลับหรือยัง เขานอนบนเตียงกับหลานเรานอนข้างล่าง พอหลานเขาหลับเราก็ขึ้นไปนอนกับเขาบนเตียงโดยเบียดหลานเขาออกข้าง พอดีเขาตื่นเราบอกเขาว่าขอนอนด้วย เขาคงรู้ว่าเราต้องการอะไร เขาบอกว่ากลัว กลัวพี่ชายได้ยินและกลัวหลานตื่น เราก็บอกว่าลงไปนอนข้างล่างใต้เตียง เขาก็ลงไปด้วยเราเริ่มดีใจพอลงไปเราก็เริ่มบรรเลงทันทีเพราะเราอยากมาก จะไม่ไหวแล้ว เราจูบเขาที่ปาก ลำคอ และที่ติ่งหูตรงนี้แหละเขาบอกว่าเสียว หยุดเถอะ เราเริ่มเปลี่ยนที่ใหม่เป็นเต้านมของเขาแต่มันติดที่เสื้อชั้นใน เราพยายามจะถอดแต่มันถอดยาก เขาก็เลยช่วยถอด เราเลียที่หัวนม เขาเริ่มร้องเบา ๆ เราก็เลียที่หัวนมอย่างเมามัน เขาเริ่มครางเสียงดังขึ้นเรื่อยๆจนเราต้องเอาผ้าห่มยัดใส่ปากเขา เพราะกลัวพี่ชายเขาที่นอนห้องข้างๆได้ยิน เขาบอกเราว่าเสียว พอเถอะ แต่เราไม่ถอย ไม่พอ ยิ่งร้องยิ่งครางเรายิ่งมีอารมณ์อยากมากขึ้น เราดึงกางเกงนอนของเขาออก และถอดเสื้อผ้าของเราออกหมด เราเลียลงมาข้างล่างใต้นมมาถึงหน้าท้องเขาบอกไม่ไหวเสียว เราก็เลื้อยลงมาเรื่อง จนถึงบริเวณหน้าท้องซึ่งมีขนอยู่ไม่ยาวเท่าไร และไม่มาก ไม่น้อยเพราะอายุเขาช่วงนั้นประมาณ 22 ปี เราจะเลียที่จิ๋มของเขา เขาบอกว่าอย่า แต่เราไม่ฟังเสียง พอเขาเจอลิ้นเราเลียเท่านั้นแหละเขายิ่งร้องครวญครางใหญ่เลย เขาบอกเขาใจจะขาด พอเถอะ เสียว ใจจะขาด เรายิ่งมีอารมณ์อยากมากขึ้น จนเขาบอกว่าไม่ไหวแล้วพอเถอะ แต่เราไม่พอเราเริ่มเอานิ้วชี้มือขวาเราแหย่เข้าไปในรูจิ่มของเขานำร่องไปก่อนแหย่เบาๆ ปรากฏว่าน้ำไหลเยิ้มไปหมด เขาบอกเสียว พอเถอะใจจะขาด เราก็เลยเพิ่มนิ้วเข้าไปอีกสองนิ้วดึงเข้า ออกและหมุนและกระดิกไปมาเขายิ่งร้องใหญ่ เขาพอพอแล้วพอเถอะ..ฉันเสียว...ฉันใจจะขาด เราบอกเขาว่าเอาใส่นะ เขาบอกว่าเขากลัว แต่เราไม่ฟังเสียง เราเริ่มเอาของเราสอดใส่ เขายิ่งร้องครางเสียงดัง เขาบอกว่าเจ็บ เจ็บ แต่ก็บอกเจ็บพร้อมเสียงครางมีความสุขเราก็เร่งอย่างเร็ว และเราก็เสร็จพร้อมกับความเหนื่อยและเพลียไปทั้งคู่ เราถามเขาว่าเสร็จไหม เขาบอกว่าเสร็จ ตั้ง 5 ครั้ง ถามเราว่าพี่เสร็จไหมเราบอกว่าเสร็จพร้อมกับเธอครั้งสุดท้ายนี่แหละ จากนั้นมาเราก็ไปสู่ขอเขามาทำเมียจนถึงวันนี้เรามีลูกด้วยกัน 2 คน กว่า 20 ปีที่เราอยู่ด้วยกัน เราจะช่วยกันสร้างความสุขให้แก่กัน แรก ๆ เราทำกิจกรรมทุกวัน ตอนหลังเราตกลงร่วมกันใหม่ว่า เอาสองวันครั้งก็พอ ทุกวันนี้เรามีความสุขด้วยกัน เฉลี่ย 2 วันต่อครั้งมากว่า 20 ปี และทุกวันนี้เราสองคนก็ยังมีความสุขมาก ๆ เหมือนเดิม ลูกๆเราโต เรายิ่งมีโอกาสที่จะอยู่ร่วมกันตามลำพัง เรื่องบนเตียงเราจะให้ความสำคัญมากเพราะถ้าเราสองคนมีความสุขด้วยกันเราจะยิ่งรักกันมาก มาก มากขึ้นทุกวัน q*026

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม