Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมอดูแม่นๆมีที่ไหนมั่ง  (อ่าน 40985 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ค. 06, 21:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพื่อนๆเคยไปดูหมอมั้ยย เราไปมาที่เค้าว่าดังอ่ะ ประมาณ 3 ที่ 1. คุณลุงที่อยู่แถวโลตัส สุขุมวิทตรงสถานีอ่อนนุช 2.พี่ผู้หญิงหมอดูไพ่อยู่ทองหล่อ หลังร้าน delivery ที่อยู่ตรง BTS 3.คือหมอเสริมตรงพระรามเก้า ปรากฎว่าเรื่องนี้นี่แล้วแต่ดวงคนดูกะคนถูกดูว่าจะเข้ากันได้ป่าว เพื่อนเราเค้าก็ว่าแม่นกันน้ะ แต่เราว่าแล้วแต่อ่ะ


ใครมีที่ไหนแม่นๆบอกหน่อยเดี๋ยวไปดู

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มานิด
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 ต.ค. 09, 22:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หมอดูแม่น หมอดูแม่นมาก ไปดูดวงที่สี่แยกห้วยขวางแม่นมาก จึงอย่างแนะนำหมอดูแม่นๆ

ขอพาท่านเดินทางสัญจรออกตระเวนไปดูหมอข้างนอกกันซะหน่อย โดยจะนำท่านไปรู้จักหมอดูท่านหนึ่งแถวสี่ห้วยขวางกัน หลายท่านคงรู้จักสี่ห้วยขวางเป็นอย่างดี เพราะที่แยกห้วยขวางนั้นมีตลาดกลางคืนที่โด่งดัง มีอาหารอร่อยๆ มีร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯลฯ มากมายหลายร้านให้เลือกกัน
อีกทั้งตรงหัวมุมของแยกห้วยขวางนั้นก็มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สถานที่หนึ่ง ที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศนิยมมากราบไหว้บูชากันเป็นจำนวนมาก ซึ่งนั่นก็คือ ศาลพระพิฆเนศนั่นเอง โดยท่านผู้อ่านจะสังเกตง่ายๆ คือ ตรงหัวมุมของแยกรัชดาห้วยขวางนั้น จะมีศาลอยู่ศาลหนึ่งที่สวยงามเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงแยกทางเข้าตลาดห้วยขวาง โดยมีประติมากรรมเทวรูปของพระพิฆเนศ 4 กร ปางยืนประทานพรประดิษฐานอยู่หน้าศาลนั่นเอง
เมื่อท่านไปถึงก็ควรที่จะเข้าไปนมัสการกราบไหว้ขอพรจากพระองค์กันนะครับ เพราะศาลพระพิฆเนศแห่งนี้นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังโด่งดังในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์จนขนาดชาวต่างประเทศยังต้องเดินทางมาสักการะกันอยู่เป็นประจำ
ของสักการะนั้นท่านก็ไม่ต้องเตรียมไปเพราะทางศาลมีจำหน่าย โดยจำนวนเงินต่าเครื่องสักการะนั้นท่านจะทำเท่าไหร่ก็ได้ ทางศาลไม่บังคับแล้วแต่จิตศรัทธา ภายในศาลพระพิฆเนศก็ยังมีรูปจำลองขององค์เทพอีกมากมายภายในศาล ทั้งรูปประติมากรรมของพระศิวะ (พระอิศวร) พระอุมาเทวี พระพรหม พระตรีมูรติทรงนิลพัท (วานรสีดำขลับ) และพ่อปู่ฤษีทั้งสามตน
เมื่อท่านผู้อ่านไหว้องค์เทพและฤษีขอพร เสริมบารมีกันเป็นที่เรียบร้อยตามสมควรแล้ว ให้ท่านเดินออกมาทางหน้าศาลพระพิฆเนศ โดยหันหน้าไปทางแยกรัชดาห้วยขวาง ฝั่งถนนรัชดาไปทางลาดพร้าว แล้วเดินไปทางซ้ายมือ ไม่เกิน 20 ก้าวท่านก็จะเห็นว่ามีแผงหมอดูอยู่ริมฟุตบาทอยู่หลายแผง ตรงนี้แหลครับที่ผมอยากแนะนำท่านผู้อ่านไปรู้จักกับหมอดูท่านหนึ่งที่ราคาค่าดูไม่แพงแต่ความแม่นยำคุ้มค่าการดูทีเดียวเลยนะครับท่าน
มีหลาบท่านพูดกับผมเป็นประจำว่าการจะไปดูหมอดูแม่นๆ สักทีทำไมค่าดูถึงแพงนัก โดยบางรายดูครั้งหนึ่งก็ปาเข้าไปหลักพันถึงหลักหมื่นเลยก็มี ตรงนี้ผมขอพูดเลยนะครับ ในฐานะที่ผมเป็นคนหนึ่งที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการหมอดูและดูหมอมาหลายปีว่า "หมอดูที่ดี หรือที่แม่นๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นหมอดูที่มีค่าพยากรณ์แพงๆเสมอไป"
เพราะมีหลายท่านไปดูดวงกับหมอดูที่มีค่าพยากรณ์แพงๆ หรือหมอดูที่ดังๆ ที่ปรากฏทางหน้าจอโทรทัศน์ แล้วกลับมาพูดกับผมว่า "เสียดายเงินมากเลยพี่ ไม่เห็นแม่นอย่างราคาคุยเลย" อยู่เป็นประจำ นั่นแหละครับ หัวใจของการพยากรณ์กับราคาค่าพยากรณ์นั้นอยู่ตรงไหน อยู่ที่ค่าทำการตลาดของหมอดูพวกนั้น หรืออยู่ที่ความคุ้มค่าในความแม่นยำในระดับของเงินที่ท่านเสียไปกับการพยากรณ์กันแน่ ซึ่งตรงนี้ผมเห็นว่าอยู่ที่ความคุ้มค่ามากกว่าครับ
อ้อถ้าท่านจะดูหมอสิ่งที่จะต้องเตรียมก็คือ ต้องรู้วันเดือนปีเกิด และเวลาเกิด ถ้าจำเวลาไม่ได้ต้องดูจากสูติบัตรก่อนว่าเกิดกี่โมง หมอดูจะได้วางลักคณาได้ถูกต้อง การดูดวงจะได้แม่นยำมากขึ้น เพราะโหราศาสตร์ไทยนี่ดูละเอียดมาก อดีต ปัจจุบัน อนาคต แถบยังดูลายมือ และไพ่ยิบซี ครบวงจรเลยค่าดูเพียงแค่ 200 บาท คุ้มจริงๆ อยากรู้เรื่องอะไรก็ถามหมอดูได้ ท่านตอบได้หมด ชีวิตคู่เป็นอย่างไร มีโชคลาภไหม การงานการเงิน สาระพัดเรื่อง ต้องไปตอนพระอาทิตย์ตกดินไปแล้วนะครับ 55555 กลางวันมันร้อน
หมอดูที่ว่าชื่ออาจารย์เป็ด จะดูแบบโหราศาตร์ไทย ดูลายมือ ไพ่ยิบซี ดูรวม3อย่าง ราคา 200 บาทเอง ถูกมากและแม่นจริงๆขอบอก ได้ข่าวว่าแม่นตั้งแต่อายุ 20 ปีต้นๆ นี่ก็สี่สิบกว่าแล้วความแม่นไม่ต้องหวง บางครั้งถ้าเราปล่อยชีวิตเราให้เป็นไปตามชะตาชีวิตที่กำหนด ความลำบากก็อาจจะมาเยือนได้ง่าย ถ้าเรารู้ล่วงหน้าก็จะป้องกันได้ เหมือนคำที่เขาว่า "รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม