ความต้องการมากกว่าสามีค่ะ

<< < (4/4)

ตัวช่วย:
เรื่องนี้เข้าใจอะนะครับ ผมกะแฟนก็มีปัญหาเรื่องความไม่สมดุลนี้เหมือนกัน ผม43แฟน31 มีลูกแล้ว2คน ปัญหาคือผมเสร็จแล้วต่อรอบ2ไม่ค่อยได้ด้วยวัยของผมอะนะครับ แต่แฟนยังอยากอยู่ มีทั้งเสร็จแล้วแต่อยากต่อ ยังไม่สุด ทั้งผมเสร็จแต่เธอไม่เสร็จ ผมกับแฟนเราเปิดใจเรื่องsexอะนะครับ ก็คุยกันเรื่องนี้ ก็เลยไปซื้อเซ็กซ์ทอยมาใช้ตอนไปทัวร์ญี่ปุ่น ก็ช็อปมาหลายชิ้น แต่ชิ้นที่ช่วยเราได้ดีจะเป็นดิลโด้แบบไวเบรเตอร์ส่ายควนได้ ตัวนี้ช่วยได้ดีครับ ทุกครั้งที่เรามีไรกัน ผมจะให้แฟนใช้ก่อน แล้วผมก็ตามทีหลัง ผมเสร็จแล้ว แฟนยังไม่สุด ก็ใช้เล่นต่อ เธอเสร็จ4-5ครั้งทุกที ลองสั่งซื้อดูก็ได้ครับ มีขายเยอะแยะทางเน็ท  tua2010:
ใครมีชีวิตคู่ที่สมดุลก็โชคดีไป จากประสพการณ์สำหรับผมอายุ42 เมีย43 เมียผมไม่ค่อยเก่งจะเป็นฝ่ายรับมากกว่า อยู่กันมาเกือบ20ปีผมต้องเป็นคนเริ่มตลอด ขนาดเคยมีลูกกับสามีเก่ามาคนนึง แล้วก็มีกับผมคนนึง สามีเก่ารูปร่างใหญ่ คุณนั่นก็ใหญ่กว่าผมมากผมเคยถาม แต่อยู่กับผมเธอมีความสุขมากกว่า ของเมียผมค่อนข้างหลวมถึงหลวมมาก แต่ผมไม่เคยรังเกียจเธอเรื่องนี้เลย ผมกลับชอบหลวมๆรูใหญ่ๆจะทำออรัสเซ็กให้เธอเสร็จก่อนทุกครั้งหรือหลายครั้งเพราะผมชอบออรัสนานๆถึงนานมากเป็นชั่วโมง ทุึกซอกทุกมุมทั้งดูดทั้งเลียทั้งข้างหน้าข้างหลัง ตอนอยู่ด้วยกันแรกก็กลัวเธอไม่มีความสุขผมก็ใช้ปลอกเพิ่มขนาดอย่างหนาเธอก็ชอบบอกว่าแน่นดี แต่ปัญหาก็คือมันจะฟืดเพราะปลอกมันหนาจึงไม่ค่อยมีความรู้่สึกร่วมแต่ละครั้งจะนาน ใช้อยู่4-5เดือนก็ขาด เลยเปลี่ยนมาใช้ของเทียมแบบหัวโตใหญ่กว่าผมสองเท่าครั้งแรกผมก็ได้เห็นที่เค้าเรียกว่าน้ำแตกทะลักออกมาเยอะมาก ผมตื่นเต้นมากเพราะพึ่งเคยเห็นผมก็นึกอยากลอกกินน้ำที่พุออกมา ก็เลยออรัสไปด้วยของเทียมไปด้วยพร้อมกันพอซอยเท่านั้นและพุออกมาเต็มหน้าเต็มปากกลืนลงไปเลยไม่เคยรังเกีบจ เพราะรักเธอมาก ก็ติดเป็นนิสัยชอบกินน้ำเธอทุกครั้งครับ

นานีนิม:
จะแนะนำว่า ให้ใช้ ของเล่น พวก ของผู้ชายปลอม หรือไข่สั่น ช่วยได้ จนคุณจะลืมของสามีเลย ลองไปหามาใช้ดู

seamanx:
คงจะเป็นเพราะความต้องการทางอารมณ์ของผู้ชายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอายุมากขึ้นๆก็ยังมีความต้องการอยู่ และน่าจะขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจและสภาพร่างกายเป็นส่วนสำคัญ เหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นกับใครก็ได้แต่แสดงความเห็นใจ และต้องหาทางออกที่ดี

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ