ผู้หญิงเซ็กจัด พอมีวิธีสังเกตุไหมครับ

(1/4) > >>

ส.สังเกตุ:
ผู้หญิงที่เซ็กจัด พอมีวิธีสังเกตุ มองภายนอกออกไหมครับ เช่นการสังเกตุดูรูปร่าง หน้าตา เช่นอกใหญ่ เอวดี มันพอบ่งบอกได้ไหมว่าผญ.คนนั้นเซ็กจัด

หรือการพูดจา กิริยา ท่าทาง การแสดงออก พอสังเกตุได้ไหม

ถ้าไม่ได้พอมีวิธีไหนสังเกตุได้ว่าผู้หญิงคนนั้นเซ็กจัดบ้างครับ

อยากเจอผู้หญิงเซ็กจัดบ้างครับ ที่เจอๆมามีแต่เซ็กเสื่อมทั้งนั้นเลย เซ็งอ่ะ

noojidsai:
เซ็กส์จัดคือ การมีอารมณ์ทางเพศในระดับสูงและต้องการเรื่องเพศสัมพันธ์มากกว่าคนปกติธรรมดาทั่วไป  ลักษณะภายนอกรวมทั้งการพูดการจากิริยาท่าทางบอกไม่ได้หรอกว่าผู้หญิงคนไหนเซ็กส์จัด  อกก้นบึ้บบั้บแต่งตัวเปรี้ยวปรี๊ดพูดจาโจ๋งครึ่มหูตาแพรวพราวแต่เรื่องบนเตียงเน่า สู้ประเภทร่างเล็กผอมบางหงิม ๆ ติ๋ม ๆ ไม่ได้ก็มีเยอะแยะไป  ผู้หญิงที่แสดงออกว่ากำลังมีอารมณ์ทางเพศอย่างโจ่งแจ้งก็จะทึกทักเอาว่าเป็นคนเซ็กส์จัดไม่ได้ด้วย เพราะการมีอารมณ์ทางเพศกับเป็นคนเซ็กส์จัดมันคนละเรื่องกัน

สรุปคือต้องขึ้นเตียงเท่านั้นแหล่ะถึงจะรู้ว่าเซ็กส์จัดหรือเปล่า

prosaa:
ดูยากเหมือนกันครับ แต่ส่วนตัวผมรู้สึกว่า
คนที่ดูเงียบๆ เหมือนไม่มีอะไร จะมีโอกาสสูงกว่าคนทั่วไปครับ

สัตวัด:
....ผมเห็นด้วยกับคุณ คห 2 ครับคุณ จขกท....!

ตามที่เคยประสพพบมา...ผู้หญิงที่ค่อนไปทางอาย ๆ เงียบ ๆ ..ดูจะเร้าร้อนมากกว่าผู้หญิงที่....เปิดเผยและแสดงออก ผิดกันครับคุณ จขกท ระหว่าง พนักงานขายสินค้า ประชาสัมพันธ์และฝ่ายผลิตหลังร้าน

พนักงานขาย....ขึ้นเตียงเธอก็ปกติธรรมดา ส่วนฝ่ายผลิตที่วัน ๆ ไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใคร ...ขึ้นเตียงเมื่อไหร่เหมือนเธอจะเก็บกด..ฮะ ๆ ๆ ( อุปมาอุปมัยครับคุณ จขกท )

ส่วนใหญ่ผู้ชายจะเห็นเป็นอย่างนั้นครับ...และผมเองก็เป็นผู็ชายหนึ่งในนั้นที่มีความเห็นเหมือนกันคือ....คนเงียบ ๆ อาย ๆ เธอเร้าร้อนบนเตียง

ส่วนเรื่องที่คุณสามารถทำให้เธอพึงพอใจรึไม่นั้น...อีกประเด็นหนึ่งครับ แหะ ๆ

สัตวัด:
เร่าร้อน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ