อัพเดต ดวงความรักตามปีเกิด ปี 2556 !!!!

(1/4) > >>

gift_ppl:
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆพบกันอีกแล้วห่างหายหน้าตากันไปตั้งนานแสนนาน คราวนี้ขอนำดวงความรักมาแชร์ให้กับเพื่อนๆได้อ่านกัน กับดวงความรักปี 2556 ไหนๆ ตอนนี้ก็ปาไปเดือนที่ 10 แล้ว ก็ขออัพเดตกันซักหน่อย จะได้รู้โชคชะตา ว่าปีหน้านั้นเราจะมีคู่ครองเหมือนกันคนอื่นๆเขากันบ้างหรือเปล่า เริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

ความรักของคนเกิดปีชวด ปี2556

ไพ่ความรักPage of cups, The world, The devil



ความรักของคุณที่เกิดปีนี้ หากเป็นวัยรุ่น ที่เกิดเดือนพฤษภาคม กุมพาพันธ์ มิถุนายน สิงหาคม จะมีความรักที่มีความสดใส อีกทั้งจะมีทั้งเพศตรงข้าม และคนใกล้ชิดที่เป็นเพื่อนๆเข้ามาสนใจ  ส่วนคนที่เกิดปีนี้หากไม่ได้เกิดเดือนที่ระบุไป หากมีการงานที่เกี่ยวข้องกับการงานด้านภาษา การต่างประเทศ การทำงานด้านสื่อสาร สร้างสรรค์ การทำงานประเภท ความสวยความงาม จะส่งผลต่อดวงชะตาความรัก พบคนที่เข้ามาสนใจ
รักที่เข้ามาเป็นช่วงที่ดีในปี 2556ความรักของสาวประเภทสองและผู้หญิงที่เกิดปีนี้จะมี คนที่ถูกใจคุณมาก รักคุณมาก เข้ามาพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนหนุ่มแท้จะไม่ค่อยโดดเด่นความรักสักเท่าไหร่ หากมีคนที่สนใจแอบรักอยู่ในใจเงียบๆ คงมีอุปสรรคจากคนรอบข้างอยู่ค่ะ

ส่วนหนุ่มที่ชอบหนุ่มแล้วมีความรักแล้ว ต้องพยายามเอาใจใส่คนที่ตนเองรักให้มาก เพราะคุณเองมีเกณฑ์ที่ทำงาน แบบไม่มีเวลาให้กับคนรักให้ระมัดระวังความห่างเหินที่จะเกิดขึ้นกับคุณและคนรักในช่วงปี2556นี้ คุณเอง มีแนวโน้มพบรักใหม่ ที่มีคนมาถูกใจคุณมาก ระวังเรื่องรักสามเศร้าจะเกิดกับคุณค่ะ

gift_ppl:
ความรักของคนเกิดปีฉลู ปี2556
 ไพ่ความรักThe death, 10cups, Judgment




ความรักของคนเกิดปีฉลู คนที่ยังไม่มีความรัก อาจจะบาดเจ็บกับความรักที่ผ่านมา เรียกว่าผิดหอยู่ในมือระยะยังเหงาใจ คิดถึงความรักที่มีแต่ปัญหาให้ต้องแก้ไข ความสัมพันธ์ด้านความรัก ไม่มีความสุขเท่าไหร่ หากใครที่เกิดเดือน กุมพาพันธ์ ตุลาคม กันยายน พฤศจิกายน พึงระมัดระวังความรักแตกร้าว หาทางออกยาก ปัญหาความรักมาจากคนในครอบครัว

ส่วนคนที่ไม่มีความรักจะเด่นในเรื่องการงาน การเริ่มต้นที่มั่นคงมากขึ้น คนเกิดเดือน พฤษภาคม มีนาคม กรกฏาคมที่เกิดในปีฉลู จะมีโชคดี ด้านการงาน การสอบและข่าวดีเรื่องงาน ปรับตำแหน่งหน้าที่ ติดต่อ ดำเนินการเอกสารรับรองได้สำเร็จค่ะ

หากใครที่มีครอบครัวแล้วให้ ดูแลสุขภาพของคนรักและผู้ใหญ่ในครอบครัวของคนรักให้ดี มีอุปสรรคเรื่องการป่วยถึงกับต้องรักษาเข้าโรงพยาบาล ส่วนด้านความรักครอบครัวมีความเป็นห่วงกันและกันเป็นอย่างดี ความรักมีโอกาสได้เริ่มต้นกับคนใหม่ๆที่จะเข้ามา ไม่ว่าจะชายหรือหญิง การงานมีส่วนสำคัญทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามา ในช่วงเดือนกุมพาพันธ์ 2556เป็นต้นไป มีเกณฑ์พบรักใหม่ใหม่

ส่วนเพศที่สามไม่ว่าจะเป็นหนุ่มรักหนุ่ม สาวรักสาว ด้านความรักของคุณที่เกิดปีฉลู คนที่มีอาชีพทางการแพทย์ ทางด้านที่ปรึกษา ด้านกฏหมาย ด้านการบริการเพื่อสุขภาพ มีทางที่จะพบรักได้จากการงานที่มีคนเข้ามาสนใจ จนเป็นความรักที่มีสีสันในช่วงเดือนกุมพาพันธ์และเดือนมิถุนายน2556

gift_ppl:
ความรักของคนเกิดปีขาล ปี2556

ไพ่ความรัก The hermit, The emperor, The fool



คนเกิดปีขาลเรื่องความรักต้องทำใจ เพราะดวงชะตาความรัก อนาคตของปี2556 มีการงานที่ส่งผล ไปในด้านการสอบ การเรียน ความสำเร็จด้านการงานต่างประเทศ การเตรียมการเดินทางไปต่างประเทศ วัยรุ่นวัยเรียนหากมีความรัก ต้องมีเกณฑ์เดินทางทำให้ต้องอยู่ไกลคนรัก สิ่งที่ตั้งใจด้านการงานความสำเร็จ มีโชคชะตาที่ดี

ส่วนความรักของคุณที่เกิดปีนี้ หากเป็นโสดมาก่อนไม่ว่าชายหรือหญิง จะพบรักกับคนต่างวัย อายุมากกว่า หากอายุน้อยกว่าคนที่มารักสนใจตัวคุณ เป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ ความเข้าใจมิตรภาพที่เกิดขึ้น อนาคตในปีหน้าเป็นไปได้จะมีเพื่อนพี่ ผู้ใหญ่กว่า อุปถัมถ์ให้ความช่วยเหลือ การงาน การเงิน

คนที่เกิดปีขาลปี2556 จะมีการเติบโตด้านการงานประเภท งานต่างประเทศ งานดนตรี งานด้านสร้างสรร จนทำให้มีโอกาสประสบความสำเร็จในที่จะมาถึงนี้ หากมีความรักแบบต้องตาต้องใจกันเป็นไปได้ที่จะพบรักเพราะความเหมาะสม มีกามเทพเป็นผู้ใหญ่ จะสมหวังความรักกับคนต่างชาติ คนต่างพื้นที่กัน หากใครที่เกิดเดือนเมษายน กันยายน มกราคม เป็นไปได้มีความรักแบบที่มีความเข้าใจกันอยู่ไกลกันก็เข้าใจกัน แต่ไม่ค่อยหวือหวาด้านความรัก ใครทีรอคนรักจะเดินทางมา มีโอกาสทั้งเดินทางไปต่างประเทศ รวมทั้งคนรักเดินทางมาหาคุณ ช่วงเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน2556 เป็นช่วงที่สมหวังด้านความรักค่ะ

gift_ppl:
ความรักของคนเกิดปีเถาะ ปี2556

 ไพ่ความรัก 7swords, 10wands, 9pentacles



คนปีเถาะจะให้ความสำคัญกับการงาน คนในครอบครัว มีการวางแผนเพื่อครอบครัว การจัดการเรื่องการเงิน การจัดการเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย จะมีเรื่องให้จัดการแทนคนในครอบครัว ความรักของคนปีเถาะหากผิดหวัง อยู่ในสถานภาพโสด เป็นไปได้ที่จะพบรัก คนถูกใจเข้ามา มีการงานเป็นสิ่งสำคัญทำให้มีโอกาสพบคนที่ดี ไม่เงียบเหงาแน่นอน

ความรักของคุณที่เกิดเดือน กุมภาพันธ์ ตุลาคม กันยายน จะเป็นความรักแบบผู้ใหญ่ค่อยเป็นค่อยไป ส่วนคนเกิดปีเถาะที่เกิดเดือน เมษายน สิงหาคม ธันวาคม ที่มีความรักอยู่แล้ว คงเป็นการช่วยเหลือกันและกัน รักเป็นแบบมิตรภาพ ยั่งยืน รักด้วยความเข้าใจ แม้ว่าคนที่คุยรักจะมีปัญหาให้ต้องแก้ไขก็ตาม คุณมีส่วนช่วยงานช่วยเรื่องภายในบ้านของคนรัก งานแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อย ก็เป็นช่วงที่ดีทั้งคุณและคนรักมีความสุขมากขึ้น  ส่วนคนปีเถาะที่เกิดเดือนอื่น หากยังวุ่นวายกับการงาน การเงินจะดีด้านรายรับ การงานขยายตัว มีการลงทุนที่เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ ได้มากขึ้นในปี2556 ความรักยังเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคนที่หนักใจ การสอบ การหางานใหม่ จะมีเหตุล่าช้า การงานที่หวังไว้คงต้องพึ่งพาคนที่ช่วยเหลือ จนสำเร็จค่ะ

gift_ppl:
ความรักของคนเกิดปีมะโรง ปี2556

ไพ่ความรัก The justice, Knight of pentacles, 5Pentacles




ดวงชะตาความรักของคนเกิดเดือนกุมพาพันธ์ ตุลาคม กันยายน เป็นไปได้หากเลือกงานการประเภทราชการ งานด้านกฏหมาย งานด้านการลงทุน งานการตรวจสอบ การทำผลงาน จะพบกับความก้าวหน้า ผู้ใหญ่อุปถัมถ์ช่วยเหลือ สถาณภาพโสดนั้นเป็นเรื่องปกติ

ส่วนคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน ให้ระมัดระวังคำพูดการกระทำ ของตนเอง จะมีเหตุกระทบใจกันกับคนรัก เรื่องการเงินเป็นประเด็นทำให้มีความขัดแย้งกัน

ส่วนคนที่เกิดเดือนอื่น หัวใจกับความรัก ทีมีอยู่ในสถานภาพคนรักเก่าที่ยังค้างคาอยู่ จะหยุดความสัมพันธ์กันไปช่วงต้นปี2556 ความทุกข์ความกังวล ปัญหาที่มียังไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ การห่างกัน เป็นคำตอบที่ชัดเจน ด้านความรักต้องปล่อยวางทำใจค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ